Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2707 | Date: 16-Aug-1990
શ્રદ્ધાની જ્યોતને રે, તું જલવા દે, તું જલવા દે, તું જલવા દે
Śraddhānī jyōtanē rē, tuṁ jalavā dē, tuṁ jalavā dē, tuṁ jalavā dē

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

Hymn No. 2707 | Date: 16-Aug-1990

શ્રદ્ધાની જ્યોતને રે, તું જલવા દે, તું જલવા દે, તું જલવા દે

  No Audio

śraddhānī jyōtanē rē, tuṁ jalavā dē, tuṁ jalavā dē, tuṁ jalavā dē

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

1990-08-16 1990-08-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13696 શ્રદ્ધાની જ્યોતને રે, તું જલવા દે, તું જલવા દે, તું જલવા દે શ્રદ્ધાની જ્યોતને રે, તું જલવા દે, તું જલવા દે, તું જલવા દે

નિરાશાઓમાં ના એને રે, તું ના હલવા દે, ના હલવા દે

હિંમતનું તેલ ભરીને એમાં રે, તું ના ખૂટવા દે, ના ખૂટવા દે

સંયમની જાળીથી કરજે રક્ષણ એનું, તું રક્ષણ કરજે, રક્ષણ કરજે

મોહ માયાની મેશ ના એને લાગવા દે, ના લગવા દે, ના લાગવા દે

મોગરા શંકાના એના પર ના ચડવા દે, ના ચડવા દે, ના ચડવા દે

ધીરજના કોડિયામાં એને રહેવા દે, એને રહેવા દે, તું રહેવા દે

એની તેજે તો, શિખર ઊંચા ચડવા દે, ચડવા દે, તું ચડવા દે

ભક્તિ, જ્ઞાન ને ભાવના શસ્ત્રો એના વિના, બુઠ્ઠાં છે, બુઠ્ઠાં છે

પૂર્ણતાએ પહોંચાડવાની તાકાત તો એમાં છે, એમાં છે, એમાં છે
View Original Increase Font Decrease Font


શ્રદ્ધાની જ્યોતને રે, તું જલવા દે, તું જલવા દે, તું જલવા દે

નિરાશાઓમાં ના એને રે, તું ના હલવા દે, ના હલવા દે

હિંમતનું તેલ ભરીને એમાં રે, તું ના ખૂટવા દે, ના ખૂટવા દે

સંયમની જાળીથી કરજે રક્ષણ એનું, તું રક્ષણ કરજે, રક્ષણ કરજે

મોહ માયાની મેશ ના એને લાગવા દે, ના લગવા દે, ના લાગવા દે

મોગરા શંકાના એના પર ના ચડવા દે, ના ચડવા દે, ના ચડવા દે

ધીરજના કોડિયામાં એને રહેવા દે, એને રહેવા દે, તું રહેવા દે

એની તેજે તો, શિખર ઊંચા ચડવા દે, ચડવા દે, તું ચડવા દે

ભક્તિ, જ્ઞાન ને ભાવના શસ્ત્રો એના વિના, બુઠ્ઠાં છે, બુઠ્ઠાં છે

પૂર્ણતાએ પહોંચાડવાની તાકાત તો એમાં છે, એમાં છે, એમાં છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śraddhānī jyōtanē rē, tuṁ jalavā dē, tuṁ jalavā dē, tuṁ jalavā dē

nirāśāōmāṁ nā ēnē rē, tuṁ nā halavā dē, nā halavā dē

hiṁmatanuṁ tēla bharīnē ēmāṁ rē, tuṁ nā khūṭavā dē, nā khūṭavā dē

saṁyamanī jālīthī karajē rakṣaṇa ēnuṁ, tuṁ rakṣaṇa karajē, rakṣaṇa karajē

mōha māyānī mēśa nā ēnē lāgavā dē, nā lagavā dē, nā lāgavā dē

mōgarā śaṁkānā ēnā para nā caḍavā dē, nā caḍavā dē, nā caḍavā dē

dhīrajanā kōḍiyāmāṁ ēnē rahēvā dē, ēnē rahēvā dē, tuṁ rahēvā dē

ēnī tējē tō, śikhara ūṁcā caḍavā dē, caḍavā dē, tuṁ caḍavā dē

bhakti, jñāna nē bhāvanā śastrō ēnā vinā, buṭhṭhāṁ chē, buṭhṭhāṁ chē

pūrṇatāē pahōṁcāḍavānī tākāta tō ēmāṁ chē, ēmāṁ chē, ēmāṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2707 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...270727082709...Last