Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2747 | Date: 06-Sep-1990
છલકાવી દેજે જામ મારો રે પ્રભુ, તારા પ્યારથી, મારી જીવનની મહેફિલમાં
Chalakāvī dējē jāma mārō rē prabhu, tārā pyārathī, mārī jīvananī mahēphilamāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2747 | Date: 06-Sep-1990

છલકાવી દેજે જામ મારો રે પ્રભુ, તારા પ્યારથી, મારી જીવનની મહેફિલમાં

  No Audio

chalakāvī dējē jāma mārō rē prabhu, tārā pyārathī, mārī jīvananī mahēphilamāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-09-06 1990-09-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13736 છલકાવી દેજે જામ મારો રે પ્રભુ, તારા પ્યારથી, મારી જીવનની મહેફિલમાં છલકાવી દેજે જામ મારો રે પ્રભુ, તારા પ્યારથી, મારી જીવનની મહેફિલમાં

દેજે ભુલાવી ભાન જગનું, મને બધું રે, દેજે ડુબાડી મને તારા તો ખ્યાલમાં

નથી જોઈતું મને, આવે ના જે સાથે, નથી જોઈતું મને, આવે ના જે સાથમાં

ખયાલ તારા તો છે દોલત મારી, લૂંટી ના લેતા, મને ડુબાડી માયામાં

પુકાર પ્યાર ભર્યો તો તારો, છે સહારો મારો, લેતા ના આંચકી એને વાત વાતમાં

સુધારવો છે જન્મારો, ભૂલીને રે માયા, દેજે ભુલાવી માયા, પ્રભુ તારા પ્યારમાં

ભક્તિની મહેર કરજે, હૈયે એનું વહેણ દેજે, વહેવા દેજે એને રે પ્રભુ, તારા પ્યારમાં

ગઈ છે મારી તન્મયતા, દેજે તારામાં લીનતા, બનાવી દેજે લીન તારા પ્યારમાં

છૂટે ના પ્યાર મારો, દૃઢ એને બનાવો, રહું સદા રે પ્રભુ, તારા વિશ્વાસમાં

શ્વાસેશ્વાસમાં ને રોમેરોમમાં રહેજો તમે રે પ્રભુ, રાખજો મને તો, આ અનુભૂતિમાં
View Original Increase Font Decrease Font


છલકાવી દેજે જામ મારો રે પ્રભુ, તારા પ્યારથી, મારી જીવનની મહેફિલમાં

દેજે ભુલાવી ભાન જગનું, મને બધું રે, દેજે ડુબાડી મને તારા તો ખ્યાલમાં

નથી જોઈતું મને, આવે ના જે સાથે, નથી જોઈતું મને, આવે ના જે સાથમાં

ખયાલ તારા તો છે દોલત મારી, લૂંટી ના લેતા, મને ડુબાડી માયામાં

પુકાર પ્યાર ભર્યો તો તારો, છે સહારો મારો, લેતા ના આંચકી એને વાત વાતમાં

સુધારવો છે જન્મારો, ભૂલીને રે માયા, દેજે ભુલાવી માયા, પ્રભુ તારા પ્યારમાં

ભક્તિની મહેર કરજે, હૈયે એનું વહેણ દેજે, વહેવા દેજે એને રે પ્રભુ, તારા પ્યારમાં

ગઈ છે મારી તન્મયતા, દેજે તારામાં લીનતા, બનાવી દેજે લીન તારા પ્યારમાં

છૂટે ના પ્યાર મારો, દૃઢ એને બનાવો, રહું સદા રે પ્રભુ, તારા વિશ્વાસમાં

શ્વાસેશ્વાસમાં ને રોમેરોમમાં રહેજો તમે રે પ્રભુ, રાખજો મને તો, આ અનુભૂતિમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chalakāvī dējē jāma mārō rē prabhu, tārā pyārathī, mārī jīvananī mahēphilamāṁ

dējē bhulāvī bhāna jaganuṁ, manē badhuṁ rē, dējē ḍubāḍī manē tārā tō khyālamāṁ

nathī jōītuṁ manē, āvē nā jē sāthē, nathī jōītuṁ manē, āvē nā jē sāthamāṁ

khayāla tārā tō chē dōlata mārī, lūṁṭī nā lētā, manē ḍubāḍī māyāmāṁ

pukāra pyāra bharyō tō tārō, chē sahārō mārō, lētā nā āṁcakī ēnē vāta vātamāṁ

sudhāravō chē janmārō, bhūlīnē rē māyā, dējē bhulāvī māyā, prabhu tārā pyāramāṁ

bhaktinī mahēra karajē, haiyē ēnuṁ vahēṇa dējē, vahēvā dējē ēnē rē prabhu, tārā pyāramāṁ

gaī chē mārī tanmayatā, dējē tārāmāṁ līnatā, banāvī dējē līna tārā pyāramāṁ

chūṭē nā pyāra mārō, dr̥ḍha ēnē banāvō, rahuṁ sadā rē prabhu, tārā viśvāsamāṁ

śvāsēśvāsamāṁ nē rōmērōmamāṁ rahējō tamē rē prabhu, rākhajō manē tō, ā anubhūtimāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2747 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...274627472748...Last