Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5891 | Date: 06-Aug-1995
કોની પડી છે, કોની પડી છે, કોની પડી છે, જગમાં પ્રભુ તમને કોની પડી છે
Kōnī paḍī chē, kōnī paḍī chē, kōnī paḍī chē, jagamāṁ prabhu tamanē kōnī paḍī chē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5891 | Date: 06-Aug-1995

કોની પડી છે, કોની પડી છે, કોની પડી છે, જગમાં પ્રભુ તમને કોની પડી છે

  No Audio

kōnī paḍī chē, kōnī paḍī chē, kōnī paḍī chē, jagamāṁ prabhu tamanē kōnī paḍī chē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1995-08-06 1995-08-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1378 કોની પડી છે, કોની પડી છે, કોની પડી છે, જગમાં પ્રભુ તમને કોની પડી છે કોની પડી છે, કોની પડી છે, કોની પડી છે, જગમાં પ્રભુ તમને કોની પડી છે

જાગે છે પ્રશ્ન હૈયાંમાં તો આ, જગમાં તો પ્રભુ તમને તો કોની પડી છે

નથી જરૂર જગમાં તો જ્યાં તમને તો કશાની, જગમાં તમને તો શાની પડી છે

રાહ જોઈ રહ્યાં છો તમે, ભટકતા થાક્યા અમે, ખરેખર શું તમને અમારી પડી છે

નાદાનિયતમાં કે સમજીને કહીએ અમે તમને, પ્રભુ શું તમને એની પડી છે

પ્રેમની ધારા રહે તું તો મોકલતો, ઝીલીએ અમે એને, શું તમને એની પડી છે

કર્મને હવાલે રહ્યો છે સદા તું અમને કરતો, શું અમારા કર્મની તમને પડી છે

છીએ ઉત્સુક તો આપણે મળવાને, મળવાને અમને તો શું તમને પડી છે

સમજી ના શક્યા જીવનભર અમે તો તને, અમને સમજાવવાની શું તમને પડી છે

અવતરી અવતરી, કરી લીલા ઘણી તો તમે, શું તમારી લીલાની તમને પડી છે
View Original Increase Font Decrease Font


કોની પડી છે, કોની પડી છે, કોની પડી છે, જગમાં પ્રભુ તમને કોની પડી છે

જાગે છે પ્રશ્ન હૈયાંમાં તો આ, જગમાં તો પ્રભુ તમને તો કોની પડી છે

નથી જરૂર જગમાં તો જ્યાં તમને તો કશાની, જગમાં તમને તો શાની પડી છે

રાહ જોઈ રહ્યાં છો તમે, ભટકતા થાક્યા અમે, ખરેખર શું તમને અમારી પડી છે

નાદાનિયતમાં કે સમજીને કહીએ અમે તમને, પ્રભુ શું તમને એની પડી છે

પ્રેમની ધારા રહે તું તો મોકલતો, ઝીલીએ અમે એને, શું તમને એની પડી છે

કર્મને હવાલે રહ્યો છે સદા તું અમને કરતો, શું અમારા કર્મની તમને પડી છે

છીએ ઉત્સુક તો આપણે મળવાને, મળવાને અમને તો શું તમને પડી છે

સમજી ના શક્યા જીવનભર અમે તો તને, અમને સમજાવવાની શું તમને પડી છે

અવતરી અવતરી, કરી લીલા ઘણી તો તમે, શું તમારી લીલાની તમને પડી છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōnī paḍī chē, kōnī paḍī chē, kōnī paḍī chē, jagamāṁ prabhu tamanē kōnī paḍī chē

jāgē chē praśna haiyāṁmāṁ tō ā, jagamāṁ tō prabhu tamanē tō kōnī paḍī chē

nathī jarūra jagamāṁ tō jyāṁ tamanē tō kaśānī, jagamāṁ tamanē tō śānī paḍī chē

rāha jōī rahyāṁ chō tamē, bhaṭakatā thākyā amē, kharēkhara śuṁ tamanē amārī paḍī chē

nādāniyatamāṁ kē samajīnē kahīē amē tamanē, prabhu śuṁ tamanē ēnī paḍī chē

prēmanī dhārā rahē tuṁ tō mōkalatō, jhīlīē amē ēnē, śuṁ tamanē ēnī paḍī chē

karmanē havālē rahyō chē sadā tuṁ amanē karatō, śuṁ amārā karmanī tamanē paḍī chē

chīē utsuka tō āpaṇē malavānē, malavānē amanē tō śuṁ tamanē paḍī chē

samajī nā śakyā jīvanabhara amē tō tanē, amanē samajāvavānī śuṁ tamanē paḍī chē

avatarī avatarī, karī līlā ghaṇī tō tamē, śuṁ tamārī līlānī tamanē paḍī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5891 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...588758885889...Last