Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2800 | Date: 01-Oct-1990
કરતા કર્મો તો ના જોયું, આવે હવે એનું રોવું
Karatā karmō tō nā jōyuṁ, āvē havē ēnuṁ rōvuṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 2800 | Date: 01-Oct-1990

કરતા કર્મો તો ના જોયું, આવે હવે એનું રોવું

  No Audio

karatā karmō tō nā jōyuṁ, āvē havē ēnuṁ rōvuṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1990-10-01 1990-10-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13789 કરતા કર્મો તો ના જોયું, આવે હવે એનું રોવું કરતા કર્મો તો ના જોયું, આવે હવે એનું રોવું

છે એ તો તારી ને તારી જવાબદારી

લઈ નિર્ણયો ખોટા જીવનમાં, રાચ્યો તું એમાં - છે એ તો...

જોયું ના તણાતાં લોભમાં, તણાયો ક્યાં ને ક્યાં એમાં - છે એ તો...

ફેરવતો રહ્યો નિર્ણયો તારા, દેખાયા ના એમાં કિનારા - છે એ તો...

રહ્યો સહુ સાથે ટકરાતો, બન્યો જગમાં એકલવાયો - છે એ તો...

નમવામાં નાનપ લાગી, ટક્કર ના તુજથી ઝિલાઈ - છે એ તો...

સાચા મારગ, સાચા ના લાગ્યા, ખોટામાં જીવ લલચાયા - છે એ તો...

ગમ્યું ના સાચું સાંભળવું, આચરણ બાજુએ રહ્યું - છે એ તો...

કર્મો કર્યા જગમાં તેં તો, સોંપ્યા ના તેં જ્યાં એ પ્રભુને - છે એ તો...

છે કાંટો તો તારો, છે તોલમાપ તારા, તોલ્યું જ્યાં તેં એને - છે એ તો...
View Original Increase Font Decrease Font


કરતા કર્મો તો ના જોયું, આવે હવે એનું રોવું

છે એ તો તારી ને તારી જવાબદારી

લઈ નિર્ણયો ખોટા જીવનમાં, રાચ્યો તું એમાં - છે એ તો...

જોયું ના તણાતાં લોભમાં, તણાયો ક્યાં ને ક્યાં એમાં - છે એ તો...

ફેરવતો રહ્યો નિર્ણયો તારા, દેખાયા ના એમાં કિનારા - છે એ તો...

રહ્યો સહુ સાથે ટકરાતો, બન્યો જગમાં એકલવાયો - છે એ તો...

નમવામાં નાનપ લાગી, ટક્કર ના તુજથી ઝિલાઈ - છે એ તો...

સાચા મારગ, સાચા ના લાગ્યા, ખોટામાં જીવ લલચાયા - છે એ તો...

ગમ્યું ના સાચું સાંભળવું, આચરણ બાજુએ રહ્યું - છે એ તો...

કર્મો કર્યા જગમાં તેં તો, સોંપ્યા ના તેં જ્યાં એ પ્રભુને - છે એ તો...

છે કાંટો તો તારો, છે તોલમાપ તારા, તોલ્યું જ્યાં તેં એને - છે એ તો...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karatā karmō tō nā jōyuṁ, āvē havē ēnuṁ rōvuṁ

chē ē tō tārī nē tārī javābadārī

laī nirṇayō khōṭā jīvanamāṁ, rācyō tuṁ ēmāṁ - chē ē tō...

jōyuṁ nā taṇātāṁ lōbhamāṁ, taṇāyō kyāṁ nē kyāṁ ēmāṁ - chē ē tō...

phēravatō rahyō nirṇayō tārā, dēkhāyā nā ēmāṁ kinārā - chē ē tō...

rahyō sahu sāthē ṭakarātō, banyō jagamāṁ ēkalavāyō - chē ē tō...

namavāmāṁ nānapa lāgī, ṭakkara nā tujathī jhilāī - chē ē tō...

sācā māraga, sācā nā lāgyā, khōṭāmāṁ jīva lalacāyā - chē ē tō...

gamyuṁ nā sācuṁ sāṁbhalavuṁ, ācaraṇa bājuē rahyuṁ - chē ē tō...

karmō karyā jagamāṁ tēṁ tō, sōṁpyā nā tēṁ jyāṁ ē prabhunē - chē ē tō...

chē kāṁṭō tō tārō, chē tōlamāpa tārā, tōlyuṁ jyāṁ tēṁ ēnē - chē ē tō...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2800 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...280028012802...Last