Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3012 | Date: 24-Jan-1991
કાલ ઊગશે કેવી તો તારી, ના આજ તારી તો કહી શકશે
Kāla ūgaśē kēvī tō tārī, nā āja tārī tō kahī śakaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3012 | Date: 24-Jan-1991

કાલ ઊગશે કેવી તો તારી, ના આજ તારી તો કહી શકશે

  No Audio

kāla ūgaśē kēvī tō tārī, nā āja tārī tō kahī śakaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-01-24 1991-01-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14001 કાલ ઊગશે કેવી તો તારી, ના આજ તારી તો કહી શકશે કાલ ઊગશે કેવી તો તારી, ના આજ તારી તો કહી શકશે

શ્વાસેશ્વાસ તો તારા, થાશે ક્યારે પૂરા, ના શ્વાસ તારા એ કહી શકશે

મન તારું રહેશે ફરતું ક્યાં ને ક્યારે, ના મન તારું એ તો જાણી શકશે

વર્તીશ તું જીવનમાં કેમ ને ક્યારે, ના વર્તન તારું એ તો કહી શકશે

જીવનમાં મળશે કોણ કેમ ને ક્યારે, ના જીવન તારું એ તો બતાવી શકશે

જાગશે પ્રેમ કોને, કેમ ને ક્યારે જીવનમાં, ના એ તો કોઈ કહી શકશે

વાત વાતનું તો જે વતેસર કરે, ના ભરોસો એના પર તો રહી શકશે

બોલ્યું પોતાનું જે ફેરવતો રહે, એના પર ભરોસો તો ક્યાંથી થઈ શકશે

નિર્ણય રહે સદા જે ફેરવતો, એવા નિર્ણય પર ભરોસો ના રહી શકશે

દૃષ્ટિ પર પડયા પડળ જ્યાં માયાના, એવી દૃષ્ટિ પર ભરોસો ના રહી શકશે
View Original Increase Font Decrease Font


કાલ ઊગશે કેવી તો તારી, ના આજ તારી તો કહી શકશે

શ્વાસેશ્વાસ તો તારા, થાશે ક્યારે પૂરા, ના શ્વાસ તારા એ કહી શકશે

મન તારું રહેશે ફરતું ક્યાં ને ક્યારે, ના મન તારું એ તો જાણી શકશે

વર્તીશ તું જીવનમાં કેમ ને ક્યારે, ના વર્તન તારું એ તો કહી શકશે

જીવનમાં મળશે કોણ કેમ ને ક્યારે, ના જીવન તારું એ તો બતાવી શકશે

જાગશે પ્રેમ કોને, કેમ ને ક્યારે જીવનમાં, ના એ તો કોઈ કહી શકશે

વાત વાતનું તો જે વતેસર કરે, ના ભરોસો એના પર તો રહી શકશે

બોલ્યું પોતાનું જે ફેરવતો રહે, એના પર ભરોસો તો ક્યાંથી થઈ શકશે

નિર્ણય રહે સદા જે ફેરવતો, એવા નિર્ણય પર ભરોસો ના રહી શકશે

દૃષ્ટિ પર પડયા પડળ જ્યાં માયાના, એવી દૃષ્ટિ પર ભરોસો ના રહી શકશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kāla ūgaśē kēvī tō tārī, nā āja tārī tō kahī śakaśē

śvāsēśvāsa tō tārā, thāśē kyārē pūrā, nā śvāsa tārā ē kahī śakaśē

mana tāruṁ rahēśē pharatuṁ kyāṁ nē kyārē, nā mana tāruṁ ē tō jāṇī śakaśē

vartīśa tuṁ jīvanamāṁ kēma nē kyārē, nā vartana tāruṁ ē tō kahī śakaśē

jīvanamāṁ malaśē kōṇa kēma nē kyārē, nā jīvana tāruṁ ē tō batāvī śakaśē

jāgaśē prēma kōnē, kēma nē kyārē jīvanamāṁ, nā ē tō kōī kahī śakaśē

vāta vātanuṁ tō jē vatēsara karē, nā bharōsō ēnā para tō rahī śakaśē

bōlyuṁ pōtānuṁ jē phēravatō rahē, ēnā para bharōsō tō kyāṁthī thaī śakaśē

nirṇaya rahē sadā jē phēravatō, ēvā nirṇaya para bharōsō nā rahī śakaśē

dr̥ṣṭi para paḍayā paḍala jyāṁ māyānā, ēvī dr̥ṣṭi para bharōsō nā rahī śakaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3012 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...301030113012...Last