Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3015 | Date: 26-Jan-1991
થઈ ગયો રે થઈ ગયો, થઈ ગયો રે થઈ ગયો રે
Thaī gayō rē thaī gayō, thaī gayō rē thaī gayō rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 3015 | Date: 26-Jan-1991

થઈ ગયો રે થઈ ગયો, થઈ ગયો રે થઈ ગયો રે

  No Audio

thaī gayō rē thaī gayō, thaī gayō rē thaī gayō rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1991-01-26 1991-01-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14004 થઈ ગયો રે થઈ ગયો, થઈ ગયો રે થઈ ગયો રે થઈ ગયો રે થઈ ગયો, થઈ ગયો રે થઈ ગયો રે

રે, માડી તારી સાથે, પ્રેમ તો થઈ ગયો રે - થઈ...

જ્યાં હૈયામાં તો મારા, તારા માટે તો પ્રેમ જાગી ગયો રે - થઈ...

મારા મનનો મોરલો, ત્યાં તો થનગની ગયો રે - થઈ...

મારા હૈયામાં ને નયનોમાં, તારા આકારનો સ્વીકાર જ્યાં થઈ ગયો રે - થઈ...

ભાવનો ધોધ તો, હૈયામાં વહેતો તો, ત્યાં થઈ ગયો રે - થઈ...

મારા `હું' ને `હું' માં, પરિવર્તન ત્યાં તો આવતું ગયું રે - થઈ...

અનોખી નજરથી જગને, ત્યાં તો નીરખતો તો થઈ ગયો રે - થઈ...

અંતરના અંતરપટ ધીરે ધીરે, એ તો ખોલતો ગયો રે - થઈ...

ભેદ મારા તારાનો, ભુલાવતો એ તો ગયો રે - થઈ...
View Original Increase Font Decrease Font


થઈ ગયો રે થઈ ગયો, થઈ ગયો રે થઈ ગયો રે

રે, માડી તારી સાથે, પ્રેમ તો થઈ ગયો રે - થઈ...

જ્યાં હૈયામાં તો મારા, તારા માટે તો પ્રેમ જાગી ગયો રે - થઈ...

મારા મનનો મોરલો, ત્યાં તો થનગની ગયો રે - થઈ...

મારા હૈયામાં ને નયનોમાં, તારા આકારનો સ્વીકાર જ્યાં થઈ ગયો રે - થઈ...

ભાવનો ધોધ તો, હૈયામાં વહેતો તો, ત્યાં થઈ ગયો રે - થઈ...

મારા `હું' ને `હું' માં, પરિવર્તન ત્યાં તો આવતું ગયું રે - થઈ...

અનોખી નજરથી જગને, ત્યાં તો નીરખતો તો થઈ ગયો રે - થઈ...

અંતરના અંતરપટ ધીરે ધીરે, એ તો ખોલતો ગયો રે - થઈ...

ભેદ મારા તારાનો, ભુલાવતો એ તો ગયો રે - થઈ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thaī gayō rē thaī gayō, thaī gayō rē thaī gayō rē

rē, māḍī tārī sāthē, prēma tō thaī gayō rē - thaī...

jyāṁ haiyāmāṁ tō mārā, tārā māṭē tō prēma jāgī gayō rē - thaī...

mārā mananō mōralō, tyāṁ tō thanaganī gayō rē - thaī...

mārā haiyāmāṁ nē nayanōmāṁ, tārā ākāranō svīkāra jyāṁ thaī gayō rē - thaī...

bhāvanō dhōdha tō, haiyāmāṁ vahētō tō, tyāṁ thaī gayō rē - thaī...

mārā `huṁ' nē `huṁ' māṁ, parivartana tyāṁ tō āvatuṁ gayuṁ rē - thaī...

anōkhī najarathī jaganē, tyāṁ tō nīrakhatō tō thaī gayō rē - thaī...

aṁtaranā aṁtarapaṭa dhīrē dhīrē, ē tō khōlatō gayō rē - thaī...

bhēda mārā tārānō, bhulāvatō ē tō gayō rē - thaī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3015 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...301330143015...Last