Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3020 | Date: 29-Jan-1991
ચર્મચક્ષુની દૃષ્ટિથી, દૃષ્ટિની પાર જ્યાં તું તો જાશે
Carmacakṣunī dr̥ṣṭithī, dr̥ṣṭinī pāra jyāṁ tuṁ tō jāśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3020 | Date: 29-Jan-1991

ચર્મચક્ષુની દૃષ્ટિથી, દૃષ્ટિની પાર જ્યાં તું તો જાશે

  No Audio

carmacakṣunī dr̥ṣṭithī, dr̥ṣṭinī pāra jyāṁ tuṁ tō jāśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-01-29 1991-01-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14009 ચર્મચક્ષુની દૃષ્ટિથી, દૃષ્ટિની પાર જ્યાં તું તો જાશે ચર્મચક્ષુની દૃષ્ટિથી, દૃષ્ટિની પાર જ્યાં તું તો જાશે

અનોખી સૃષ્ટિનું દર્શન ત્યાં તો તું પામશે

સમજણથી સમજણની શક્તિની પાર જ્યાં,

સૂક્ષ્મ સમજણની શક્તિની શક્તિ તો તું પામશે

સાચા ભાવથી જ્યાં, ભાવની પાર તો તું જાશે

અનોખા ભાવની લહેરીઓ, હૈયામાં તારા તો લહેરાશે

કરી કર્મો સાચાં, કર્મોની પાર જ્યાં તું જાશે

જાશે કર્મો ત્યાં તો અટકી, પ્રભુ ત્યાં હશે સાથે ને સાથે

રહી તો આ સૃષ્ટિમાં, અનોખી સૃષ્ટિમાં તું વિહરશે

સાંનિધ્ય હશે પ્રભુનું, શ્વાસે શ્વાસે પ્રભુ તું પામશે
View Original Increase Font Decrease Font


ચર્મચક્ષુની દૃષ્ટિથી, દૃષ્ટિની પાર જ્યાં તું તો જાશે

અનોખી સૃષ્ટિનું દર્શન ત્યાં તો તું પામશે

સમજણથી સમજણની શક્તિની પાર જ્યાં,

સૂક્ષ્મ સમજણની શક્તિની શક્તિ તો તું પામશે

સાચા ભાવથી જ્યાં, ભાવની પાર તો તું જાશે

અનોખા ભાવની લહેરીઓ, હૈયામાં તારા તો લહેરાશે

કરી કર્મો સાચાં, કર્મોની પાર જ્યાં તું જાશે

જાશે કર્મો ત્યાં તો અટકી, પ્રભુ ત્યાં હશે સાથે ને સાથે

રહી તો આ સૃષ્ટિમાં, અનોખી સૃષ્ટિમાં તું વિહરશે

સાંનિધ્ય હશે પ્રભુનું, શ્વાસે શ્વાસે પ્રભુ તું પામશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

carmacakṣunī dr̥ṣṭithī, dr̥ṣṭinī pāra jyāṁ tuṁ tō jāśē

anōkhī sr̥ṣṭinuṁ darśana tyāṁ tō tuṁ pāmaśē

samajaṇathī samajaṇanī śaktinī pāra jyāṁ,

sūkṣma samajaṇanī śaktinī śakti tō tuṁ pāmaśē

sācā bhāvathī jyāṁ, bhāvanī pāra tō tuṁ jāśē

anōkhā bhāvanī lahērīō, haiyāmāṁ tārā tō lahērāśē

karī karmō sācāṁ, karmōnī pāra jyāṁ tuṁ jāśē

jāśē karmō tyāṁ tō aṭakī, prabhu tyāṁ haśē sāthē nē sāthē

rahī tō ā sr̥ṣṭimāṁ, anōkhī sr̥ṣṭimāṁ tuṁ viharaśē

sāṁnidhya haśē prabhunuṁ, śvāsē śvāsē prabhu tuṁ pāmaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3020 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...301930203021...Last