Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3022 | Date: 30-Jan-1991
દર્દ દીધું રે માડી તમે જાણી જાણી, દવા દેજો હવે એની તો સાચી
Darda dīdhuṁ rē māḍī tamē jāṇī jāṇī, davā dējō havē ēnī tō sācī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 3022 | Date: 30-Jan-1991

દર્દ દીધું રે માડી તમે જાણી જાણી, દવા દેજો હવે એની તો સાચી

  No Audio

darda dīdhuṁ rē māḍī tamē jāṇī jāṇī, davā dējō havē ēnī tō sācī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1991-01-30 1991-01-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14011 દર્દ દીધું રે માડી તમે જાણી જાણી, દવા દેજો હવે એની તો સાચી દર્દ દીધું રે માડી તમે જાણી જાણી, દવા દેજો હવે એની તો સાચી

નીરોગી મન, નીરોગી તન, શુદ્ધ ધનની દેજો અમને તો ચાવી

રહી છે બુદ્ધિ મારી તો ભરમાવી, રહી છે મને એ તો ભરમાવી

દીધું છે જ્યાં હૈયું તો મને, કરજો દૂર હવે એમાં તો ભાવોની ખામી

રખાવજો બુદ્ધિમાં સદા જાગૃતિ, ના દેજો માયામાં મને તો ડુબાડી

રહીએ રત અમે તારી યાદોમાં, દેજો યાદો તમારી હૈયામાં અમારા સમાવી

જગાવ્યું છે જ્યાં દર્દ તો તમે, કરજો દવા હવે તમે તો એની

દર્દ છે જ્યાં તમારું, જોઈશે દવા તમારી, છે વિનંતી આ તો અમારી
View Original Increase Font Decrease Font


દર્દ દીધું રે માડી તમે જાણી જાણી, દવા દેજો હવે એની તો સાચી

નીરોગી મન, નીરોગી તન, શુદ્ધ ધનની દેજો અમને તો ચાવી

રહી છે બુદ્ધિ મારી તો ભરમાવી, રહી છે મને એ તો ભરમાવી

દીધું છે જ્યાં હૈયું તો મને, કરજો દૂર હવે એમાં તો ભાવોની ખામી

રખાવજો બુદ્ધિમાં સદા જાગૃતિ, ના દેજો માયામાં મને તો ડુબાડી

રહીએ રત અમે તારી યાદોમાં, દેજો યાદો તમારી હૈયામાં અમારા સમાવી

જગાવ્યું છે જ્યાં દર્દ તો તમે, કરજો દવા હવે તમે તો એની

દર્દ છે જ્યાં તમારું, જોઈશે દવા તમારી, છે વિનંતી આ તો અમારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

darda dīdhuṁ rē māḍī tamē jāṇī jāṇī, davā dējō havē ēnī tō sācī

nīrōgī mana, nīrōgī tana, śuddha dhananī dējō amanē tō cāvī

rahī chē buddhi mārī tō bharamāvī, rahī chē manē ē tō bharamāvī

dīdhuṁ chē jyāṁ haiyuṁ tō manē, karajō dūra havē ēmāṁ tō bhāvōnī khāmī

rakhāvajō buddhimāṁ sadā jāgr̥ti, nā dējō māyāmāṁ manē tō ḍubāḍī

rahīē rata amē tārī yādōmāṁ, dējō yādō tamārī haiyāmāṁ amārā samāvī

jagāvyuṁ chē jyāṁ darda tō tamē, karajō davā havē tamē tō ēnī

darda chē jyāṁ tamāruṁ, jōīśē davā tamārī, chē vinaṁtī ā tō amārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3022 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...302230233024...Last