Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3078 | Date: 05-Mar-1991
લેવી છે મારે તો જ્યાં, મારે મારી સાથે તો મુલાકાત રે
Lēvī chē mārē tō jyāṁ, mārē mārī sāthē tō mulākāta rē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 3078 | Date: 05-Mar-1991

લેવી છે મારે તો જ્યાં, મારે મારી સાથે તો મુલાકાત રે

  No Audio

lēvī chē mārē tō jyāṁ, mārē mārī sāthē tō mulākāta rē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1991-03-05 1991-03-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14067 લેવી છે મારે તો જ્યાં, મારે મારી સાથે તો મુલાકાત રે લેવી છે મારે તો જ્યાં, મારે મારી સાથે તો મુલાકાત રે

મળવું છે મારે તો જ્યાં, એકલાં તો મારે મારી જાતને રે

ચાલશે ના હાજરી તો ત્યાં, એમાં તો અન્ય કોઈની રે - મળવું...

પડશે તો કાઢવી ફુરસદ તો જ્યાં, બધા કામમાંથી રે - મળવું...

પડશે અટકાવવા અન્યને આવતા તો ત્યાં, એની પાસે રે - મળવું...

પડશે રોકવા અન્યની પાસે તો એને જાતાં રે - મળવું...

પડશે તો પૂછવાં તો ત્યાં, પહેલાં તો ખબર અંતર રે - મળવું...

પડશે કરવી એની સાથે તો ત્યાં, પૂરી ઓળખાણ રે - મળવું...

થાશે ઊંચોનીચો, પાછો ત્યાંથી તો છટકવા રે - મળવું...

દે જે રે બાંધી એને તો ત્યાં, તારી વાતવાતમાં રે - મળવું...
View Original Increase Font Decrease Font


લેવી છે મારે તો જ્યાં, મારે મારી સાથે તો મુલાકાત રે

મળવું છે મારે તો જ્યાં, એકલાં તો મારે મારી જાતને રે

ચાલશે ના હાજરી તો ત્યાં, એમાં તો અન્ય કોઈની રે - મળવું...

પડશે તો કાઢવી ફુરસદ તો જ્યાં, બધા કામમાંથી રે - મળવું...

પડશે અટકાવવા અન્યને આવતા તો ત્યાં, એની પાસે રે - મળવું...

પડશે રોકવા અન્યની પાસે તો એને જાતાં રે - મળવું...

પડશે તો પૂછવાં તો ત્યાં, પહેલાં તો ખબર અંતર રે - મળવું...

પડશે કરવી એની સાથે તો ત્યાં, પૂરી ઓળખાણ રે - મળવું...

થાશે ઊંચોનીચો, પાછો ત્યાંથી તો છટકવા રે - મળવું...

દે જે રે બાંધી એને તો ત્યાં, તારી વાતવાતમાં રે - મળવું...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lēvī chē mārē tō jyāṁ, mārē mārī sāthē tō mulākāta rē

malavuṁ chē mārē tō jyāṁ, ēkalāṁ tō mārē mārī jātanē rē

cālaśē nā hājarī tō tyāṁ, ēmāṁ tō anya kōīnī rē - malavuṁ...

paḍaśē tō kāḍhavī phurasada tō jyāṁ, badhā kāmamāṁthī rē - malavuṁ...

paḍaśē aṭakāvavā anyanē āvatā tō tyāṁ, ēnī pāsē rē - malavuṁ...

paḍaśē rōkavā anyanī pāsē tō ēnē jātāṁ rē - malavuṁ...

paḍaśē tō pūchavāṁ tō tyāṁ, pahēlāṁ tō khabara aṁtara rē - malavuṁ...

paḍaśē karavī ēnī sāthē tō tyāṁ, pūrī ōlakhāṇa rē - malavuṁ...

thāśē ūṁcōnīcō, pāchō tyāṁthī tō chaṭakavā rē - malavuṁ...

dē jē rē bāṁdhī ēnē tō tyāṁ, tārī vātavātamāṁ rē - malavuṁ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3078 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...307630773078...Last