Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3091 | Date: 15-Mar-1991
જીવનમાં તો કંઈક તમ, તમના, તમતમાટ અનુભવાય છે
Jīvanamāṁ tō kaṁīka tama, tamanā, tamatamāṭa anubhavāya chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3091 | Date: 15-Mar-1991

જીવનમાં તો કંઈક તમ, તમના, તમતમાટ અનુભવાય છે

  No Audio

jīvanamāṁ tō kaṁīka tama, tamanā, tamatamāṭa anubhavāya chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-03-15 1991-03-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14080 જીવનમાં તો કંઈક તમ, તમના, તમતમાટ અનુભવાય છે જીવનમાં તો કંઈક તમ, તમના, તમતમાટ અનુભવાય છે

જીવનમાં પ્રિયતમના તમતમાટ તો પ્રિય લાગે છે

જીવનમાં ના કોઈને સિતમના તમતમાટ પ્રભુ તો આપે

જીવનમાં ઉત્તમના તમતમાટ તો સહુ કોઈ તો ચાહે

જીવનમાં ન્યૂનતમની ઇચ્છા તો ના કોઈ રાખે

જીવનમાં ના કોઈ એવું મળે, જે સર્વોત્તમ તો ના ચાહે

જીવન મળ્યું છે જ્યાં જગમાં, નરોત્તમ તો સદા બનજે

મહત્તમની મહેચ્છામાંથી, જગમાં ના કોઈ તો બાકાત છે

જીવનમાં સર્વોત્તમ તો જ્યાં આ મળે, ગ્રહણ એને કરી લેજે
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનમાં તો કંઈક તમ, તમના, તમતમાટ અનુભવાય છે

જીવનમાં પ્રિયતમના તમતમાટ તો પ્રિય લાગે છે

જીવનમાં ના કોઈને સિતમના તમતમાટ પ્રભુ તો આપે

જીવનમાં ઉત્તમના તમતમાટ તો સહુ કોઈ તો ચાહે

જીવનમાં ન્યૂનતમની ઇચ્છા તો ના કોઈ રાખે

જીવનમાં ના કોઈ એવું મળે, જે સર્વોત્તમ તો ના ચાહે

જીવન મળ્યું છે જ્યાં જગમાં, નરોત્તમ તો સદા બનજે

મહત્તમની મહેચ્છામાંથી, જગમાં ના કોઈ તો બાકાત છે

જીવનમાં સર્વોત્તમ તો જ્યાં આ મળે, ગ્રહણ એને કરી લેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanamāṁ tō kaṁīka tama, tamanā, tamatamāṭa anubhavāya chē

jīvanamāṁ priyatamanā tamatamāṭa tō priya lāgē chē

jīvanamāṁ nā kōīnē sitamanā tamatamāṭa prabhu tō āpē

jīvanamāṁ uttamanā tamatamāṭa tō sahu kōī tō cāhē

jīvanamāṁ nyūnatamanī icchā tō nā kōī rākhē

jīvanamāṁ nā kōī ēvuṁ malē, jē sarvōttama tō nā cāhē

jīvana malyuṁ chē jyāṁ jagamāṁ, narōttama tō sadā banajē

mahattamanī mahēcchāmāṁthī, jagamāṁ nā kōī tō bākāta chē

jīvanamāṁ sarvōttama tō jyāṁ ā malē, grahaṇa ēnē karī lējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3091 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...309130923093...Last