Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3092 | Date: 15-Mar-1991
મળ્યું છે મળ્યું છે, જીવનમાં તો, ધબકતું હૈયું તો મળ્યું છે
Malyuṁ chē malyuṁ chē, jīvanamāṁ tō, dhabakatuṁ haiyuṁ tō malyuṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3092 | Date: 15-Mar-1991

મળ્યું છે મળ્યું છે, જીવનમાં તો, ધબકતું હૈયું તો મળ્યું છે

  No Audio

malyuṁ chē malyuṁ chē, jīvanamāṁ tō, dhabakatuṁ haiyuṁ tō malyuṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-03-15 1991-03-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14081 મળ્યું છે મળ્યું છે, જીવનમાં તો, ધબકતું હૈયું તો મળ્યું છે મળ્યું છે મળ્યું છે, જીવનમાં તો, ધબકતું હૈયું તો મળ્યું છે

લાગણીઓના સમૂહથી તો સદા, ભર્યું ને ભર્યું એ તો રહ્યું છે

કદી કદી જીવનમાં તો, ઠેસ ને ઠેસ, ખમતું એ તો રહ્યું છે

અનુભવો પ્રેમના, વેરના, જીવનમાં આપતું એ તો રહ્યું છે

ધબકતું હતું જ્યાં સુધી જીવનમાં, જીવન એને તો ગણ્યું છે

લાગણીઓના પૂરને તો સદા, ઝીલતું એ તો રહ્યું છે

મારા તારાની ગૂંચવણીમાં, સદાયે ગૂંચવાતું તો રહ્યું છે

સતત ધડકનને ધડકનમાં એક દિવસ એ થાકવાનું છે

ઝીલશે જ્યાં એ પ્રભુની ધડકન, પ્રભુમય બનાવવાનું છે
View Original Increase Font Decrease Font


મળ્યું છે મળ્યું છે, જીવનમાં તો, ધબકતું હૈયું તો મળ્યું છે

લાગણીઓના સમૂહથી તો સદા, ભર્યું ને ભર્યું એ તો રહ્યું છે

કદી કદી જીવનમાં તો, ઠેસ ને ઠેસ, ખમતું એ તો રહ્યું છે

અનુભવો પ્રેમના, વેરના, જીવનમાં આપતું એ તો રહ્યું છે

ધબકતું હતું જ્યાં સુધી જીવનમાં, જીવન એને તો ગણ્યું છે

લાગણીઓના પૂરને તો સદા, ઝીલતું એ તો રહ્યું છે

મારા તારાની ગૂંચવણીમાં, સદાયે ગૂંચવાતું તો રહ્યું છે

સતત ધડકનને ધડકનમાં એક દિવસ એ થાકવાનું છે

ઝીલશે જ્યાં એ પ્રભુની ધડકન, પ્રભુમય બનાવવાનું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malyuṁ chē malyuṁ chē, jīvanamāṁ tō, dhabakatuṁ haiyuṁ tō malyuṁ chē

lāgaṇīōnā samūhathī tō sadā, bharyuṁ nē bharyuṁ ē tō rahyuṁ chē

kadī kadī jīvanamāṁ tō, ṭhēsa nē ṭhēsa, khamatuṁ ē tō rahyuṁ chē

anubhavō prēmanā, vēranā, jīvanamāṁ āpatuṁ ē tō rahyuṁ chē

dhabakatuṁ hatuṁ jyāṁ sudhī jīvanamāṁ, jīvana ēnē tō gaṇyuṁ chē

lāgaṇīōnā pūranē tō sadā, jhīlatuṁ ē tō rahyuṁ chē

mārā tārānī gūṁcavaṇīmāṁ, sadāyē gūṁcavātuṁ tō rahyuṁ chē

satata dhaḍakananē dhaḍakanamāṁ ēka divasa ē thākavānuṁ chē

jhīlaśē jyāṁ ē prabhunī dhaḍakana, prabhumaya banāvavānuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3092 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...309130923093...Last