Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4641 | Date: 16-Apr-1993
મોડું થાય છે, મોડું થાય છે, જીવનમાં સહુ વારંવાર, આમ કહેતાને બોલતાં જાય છે
Mōḍuṁ thāya chē, mōḍuṁ thāya chē, jīvanamāṁ sahu vāraṁvāra, āma kahētānē bōlatāṁ jāya chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4641 | Date: 16-Apr-1993

મોડું થાય છે, મોડું થાય છે, જીવનમાં સહુ વારંવાર, આમ કહેતાને બોલતાં જાય છે

  No Audio

mōḍuṁ thāya chē, mōḍuṁ thāya chē, jīvanamāṁ sahu vāraṁvāra, āma kahētānē bōlatāṁ jāya chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-04-16 1993-04-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=141 મોડું થાય છે, મોડું થાય છે, જીવનમાં સહુ વારંવાર, આમ કહેતાને બોલતાં જાય છે મોડું થાય છે, મોડું થાય છે, જીવનમાં સહુ વારંવાર, આમ કહેતાને બોલતાં જાય છે

રચ્યા-પચ્યા રહે છે સહુ ધમાલમાં, દેડતાં જાય છે,ને બોલતાં જાય છે, મને મોડું થાય છે

દેખાડવા છે વ્યસ્ત એવાં તો કામમાં, ચૂકે ના તો કહેવું કે મોડું થાય છે, મોડું થાય છે

પકડવા ગાડી કે મળવા અન્યને, દોડતાં જાય છે ને કહેતાં જાય છે, મને મોડું થાય છે

જીવનમાં તો મોડાને મોડા પડતાં જાય છે, કહેતાંને કહેતાં જાય છે, મને મોડું થાય છે

જરૂર નથી મોડા પડવાની જીવનમાં તો જ્યાં, ત્યાં પણ તો મોડા પડતાં જાય છે

વિતાવે સમય ખોટી વાતોમાં ને આળસમાં, ને કહેતાં જાય છે, મને મોડું થાય છે

સ્વાર્થ સાધવા તો મોડું સહન થાય છે, અને તો કહેતાં જાય છે, મને મોડું થાય છે

જીવન સાચી રીતે જીવવામાં, જીવનમાં મોડું થાય છે, જીવનમાં તોયે એ તો સમજાય છે

મુક્તિ મેળવવી છે રે જીવનમાં, થાય છે મોડું તો એમાં, એમાં એ તો રહી જાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


મોડું થાય છે, મોડું થાય છે, જીવનમાં સહુ વારંવાર, આમ કહેતાને બોલતાં જાય છે

રચ્યા-પચ્યા રહે છે સહુ ધમાલમાં, દેડતાં જાય છે,ને બોલતાં જાય છે, મને મોડું થાય છે

દેખાડવા છે વ્યસ્ત એવાં તો કામમાં, ચૂકે ના તો કહેવું કે મોડું થાય છે, મોડું થાય છે

પકડવા ગાડી કે મળવા અન્યને, દોડતાં જાય છે ને કહેતાં જાય છે, મને મોડું થાય છે

જીવનમાં તો મોડાને મોડા પડતાં જાય છે, કહેતાંને કહેતાં જાય છે, મને મોડું થાય છે

જરૂર નથી મોડા પડવાની જીવનમાં તો જ્યાં, ત્યાં પણ તો મોડા પડતાં જાય છે

વિતાવે સમય ખોટી વાતોમાં ને આળસમાં, ને કહેતાં જાય છે, મને મોડું થાય છે

સ્વાર્થ સાધવા તો મોડું સહન થાય છે, અને તો કહેતાં જાય છે, મને મોડું થાય છે

જીવન સાચી રીતે જીવવામાં, જીવનમાં મોડું થાય છે, જીવનમાં તોયે એ તો સમજાય છે

મુક્તિ મેળવવી છે રે જીવનમાં, થાય છે મોડું તો એમાં, એમાં એ તો રહી જાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mōḍuṁ thāya chē, mōḍuṁ thāya chē, jīvanamāṁ sahu vāraṁvāra, āma kahētānē bōlatāṁ jāya chē

racyā-pacyā rahē chē sahu dhamālamāṁ, dēḍatāṁ jāya chē,nē bōlatāṁ jāya chē, manē mōḍuṁ thāya chē

dēkhāḍavā chē vyasta ēvāṁ tō kāmamāṁ, cūkē nā tō kahēvuṁ kē mōḍuṁ thāya chē, mōḍuṁ thāya chē

pakaḍavā gāḍī kē malavā anyanē, dōḍatāṁ jāya chē nē kahētāṁ jāya chē, manē mōḍuṁ thāya chē

jīvanamāṁ tō mōḍānē mōḍā paḍatāṁ jāya chē, kahētāṁnē kahētāṁ jāya chē, manē mōḍuṁ thāya chē

jarūra nathī mōḍā paḍavānī jīvanamāṁ tō jyāṁ, tyāṁ paṇa tō mōḍā paḍatāṁ jāya chē

vitāvē samaya khōṭī vātōmāṁ nē ālasamāṁ, nē kahētāṁ jāya chē, manē mōḍuṁ thāya chē

svārtha sādhavā tō mōḍuṁ sahana thāya chē, anē tō kahētāṁ jāya chē, manē mōḍuṁ thāya chē

jīvana sācī rītē jīvavāmāṁ, jīvanamāṁ mōḍuṁ thāya chē, jīvanamāṁ tōyē ē tō samajāya chē

mukti mēlavavī chē rē jīvanamāṁ, thāya chē mōḍuṁ tō ēmāṁ, ēmāṁ ē tō rahī jāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4641 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...463946404641...Last