Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4643 | Date: 16-Apr-1993
ચૂક્યા પગથિયાં જીવનમાં જ્યાં, એ તો સરક્યાં, એ ગયાં, એ ગયાં, એ ગયાં
Cūkyā pagathiyāṁ jīvanamāṁ jyāṁ, ē tō sarakyāṁ, ē gayāṁ, ē gayāṁ, ē gayāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4643 | Date: 16-Apr-1993

ચૂક્યા પગથિયાં જીવનમાં જ્યાં, એ તો સરક્યાં, એ ગયાં, એ ગયાં, એ ગયાં

  No Audio

cūkyā pagathiyāṁ jīvanamāṁ jyāṁ, ē tō sarakyāṁ, ē gayāṁ, ē gayāṁ, ē gayāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-04-16 1993-04-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=143 ચૂક્યા પગથિયાં જીવનમાં જ્યાં, એ તો સરક્યાં, એ ગયાં, એ ગયાં, એ ગયાં ચૂક્યા પગથિયાં જીવનમાં જ્યાં, એ તો સરક્યાં, એ ગયાં, એ ગયાં, એ ગયાં

ધીરે ધીરે સમજી ભર્યાં ડગલા જીવનમાં, એ ટકી ગયાં, એ તો ટકી ગયાં

છે ઉત્પાતની સીડી તો સરકણી, જીવનમાં જે સરક્યા, એ તો ગયાં, એ ગયાં

ટક્યા જે લોભ, લાલચ ને મોહના તોફાનમાં, એ તો રહી ગયાં, એ તો રહી ગયાં

કામ ક્રોધના કાદવમાં જીવનમાં તો કંઈક પડી ગયાં, એ તો ગયાં, એ તો ગયાં

સદ્કાર્યોના અવસરમાં જીવનમાં જે ચૂકી ગયાં, એ તો રહી ગયાં, એ તો રહી ગયાં

પ્રેમના ને ભાવના પૂરમાં જે તણાઈ ગયાં, એ તો તણાઈ ગયાં, એ તણાઈ ગયાં

શંકાના પૂરમાં જીવનમાં જે ડૂબી ગયાં, એ તો ગયાં, જીવનમાં એ ડૂબી ગયાં

ઇચ્છાઓના પૂરમાં તણાયા જ્યાં જીવનમાં, એ તો તણાતા ગયાં, તણાતા ગયાં

ભક્તિમાં ડૂબ્યાં જીવનમાં જ્યાં એકવાર, એ તો એમાં ડૂબતા ગયાં, ડૂબતા ગયાં
View Original Increase Font Decrease Font


ચૂક્યા પગથિયાં જીવનમાં જ્યાં, એ તો સરક્યાં, એ ગયાં, એ ગયાં, એ ગયાં

ધીરે ધીરે સમજી ભર્યાં ડગલા જીવનમાં, એ ટકી ગયાં, એ તો ટકી ગયાં

છે ઉત્પાતની સીડી તો સરકણી, જીવનમાં જે સરક્યા, એ તો ગયાં, એ ગયાં

ટક્યા જે લોભ, લાલચ ને મોહના તોફાનમાં, એ તો રહી ગયાં, એ તો રહી ગયાં

કામ ક્રોધના કાદવમાં જીવનમાં તો કંઈક પડી ગયાં, એ તો ગયાં, એ તો ગયાં

સદ્કાર્યોના અવસરમાં જીવનમાં જે ચૂકી ગયાં, એ તો રહી ગયાં, એ તો રહી ગયાં

પ્રેમના ને ભાવના પૂરમાં જે તણાઈ ગયાં, એ તો તણાઈ ગયાં, એ તણાઈ ગયાં

શંકાના પૂરમાં જીવનમાં જે ડૂબી ગયાં, એ તો ગયાં, જીવનમાં એ ડૂબી ગયાં

ઇચ્છાઓના પૂરમાં તણાયા જ્યાં જીવનમાં, એ તો તણાતા ગયાં, તણાતા ગયાં

ભક્તિમાં ડૂબ્યાં જીવનમાં જ્યાં એકવાર, એ તો એમાં ડૂબતા ગયાં, ડૂબતા ગયાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

cūkyā pagathiyāṁ jīvanamāṁ jyāṁ, ē tō sarakyāṁ, ē gayāṁ, ē gayāṁ, ē gayāṁ

dhīrē dhīrē samajī bharyāṁ ḍagalā jīvanamāṁ, ē ṭakī gayāṁ, ē tō ṭakī gayāṁ

chē utpātanī sīḍī tō sarakaṇī, jīvanamāṁ jē sarakyā, ē tō gayāṁ, ē gayāṁ

ṭakyā jē lōbha, lālaca nē mōhanā tōphānamāṁ, ē tō rahī gayāṁ, ē tō rahī gayāṁ

kāma krōdhanā kādavamāṁ jīvanamāṁ tō kaṁīka paḍī gayāṁ, ē tō gayāṁ, ē tō gayāṁ

sadkāryōnā avasaramāṁ jīvanamāṁ jē cūkī gayāṁ, ē tō rahī gayāṁ, ē tō rahī gayāṁ

prēmanā nē bhāvanā pūramāṁ jē taṇāī gayāṁ, ē tō taṇāī gayāṁ, ē taṇāī gayāṁ

śaṁkānā pūramāṁ jīvanamāṁ jē ḍūbī gayāṁ, ē tō gayāṁ, jīvanamāṁ ē ḍūbī gayāṁ

icchāōnā pūramāṁ taṇāyā jyāṁ jīvanamāṁ, ē tō taṇātā gayāṁ, taṇātā gayāṁ

bhaktimāṁ ḍūbyāṁ jīvanamāṁ jyāṁ ēkavāra, ē tō ēmāṁ ḍūbatā gayāṁ, ḍūbatā gayāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4643 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...463946404641...Last