Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3131 | Date: 05-Apr-1991
મળ્યું છે મહામૂલું તન તો જ્યાં તને, રાખજે એને તો તું સાચવીને
Malyuṁ chē mahāmūluṁ tana tō jyāṁ tanē, rākhajē ēnē tō tuṁ sācavīnē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 3131 | Date: 05-Apr-1991

મળ્યું છે મહામૂલું તન તો જ્યાં તને, રાખજે એને તો તું સાચવીને

  No Audio

malyuṁ chē mahāmūluṁ tana tō jyāṁ tanē, rākhajē ēnē tō tuṁ sācavīnē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1991-04-05 1991-04-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14120 મળ્યું છે મહામૂલું તન તો જ્યાં તને, રાખજે એને તો તું સાચવીને મળ્યું છે મહામૂલું તન તો જ્યાં તને, રાખજે એને તો તું સાચવીને

મળી છે બુદ્ધિ તને તો જ્યારે, કરજે ઉપયોગ એનો તું સમજીને

દીધી છે મહામૂલી પળો તો તને, કરજે ઉપયોગ એનો તું સમજીને

મળ્યા છે સંજોગ તો તને જીવનમાં, કર ઉપયોગ બુદ્ધિ ચલાવીને

દીધા છે ભાવો તને તો હૈયામાં, વ્હેવા દેજે સાચી દિશામાં તું એને

મળ્યો છે માનવજન્મ જ્યાં તને, સફળ કરજે, કર્મો સુધારી એને

દેખાવો જોઈને ના ખેંચાઈ જાતો, કરવા છે શું તારે, એવા દેખાવોને

નિયમોના યમોને સ્વીકારી લેજે, દેશે બળ એ તો તારા અંતરને
View Original Increase Font Decrease Font


મળ્યું છે મહામૂલું તન તો જ્યાં તને, રાખજે એને તો તું સાચવીને

મળી છે બુદ્ધિ તને તો જ્યારે, કરજે ઉપયોગ એનો તું સમજીને

દીધી છે મહામૂલી પળો તો તને, કરજે ઉપયોગ એનો તું સમજીને

મળ્યા છે સંજોગ તો તને જીવનમાં, કર ઉપયોગ બુદ્ધિ ચલાવીને

દીધા છે ભાવો તને તો હૈયામાં, વ્હેવા દેજે સાચી દિશામાં તું એને

મળ્યો છે માનવજન્મ જ્યાં તને, સફળ કરજે, કર્મો સુધારી એને

દેખાવો જોઈને ના ખેંચાઈ જાતો, કરવા છે શું તારે, એવા દેખાવોને

નિયમોના યમોને સ્વીકારી લેજે, દેશે બળ એ તો તારા અંતરને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malyuṁ chē mahāmūluṁ tana tō jyāṁ tanē, rākhajē ēnē tō tuṁ sācavīnē

malī chē buddhi tanē tō jyārē, karajē upayōga ēnō tuṁ samajīnē

dīdhī chē mahāmūlī palō tō tanē, karajē upayōga ēnō tuṁ samajīnē

malyā chē saṁjōga tō tanē jīvanamāṁ, kara upayōga buddhi calāvīnē

dīdhā chē bhāvō tanē tō haiyāmāṁ, vhēvā dējē sācī diśāmāṁ tuṁ ēnē

malyō chē mānavajanma jyāṁ tanē, saphala karajē, karmō sudhārī ēnē

dēkhāvō jōīnē nā khēṁcāī jātō, karavā chē śuṁ tārē, ēvā dēkhāvōnē

niyamōnā yamōnē svīkārī lējē, dēśē bala ē tō tārā aṁtaranē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3131 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...313031313132...Last