Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3132 | Date: 06-Apr-1991
મુક્ત કંઠે મુક્ત મને, કર ગુણગાન તું પ્રભુના ગુણોની
Mukta kaṁṭhē mukta manē, kara guṇagāna tuṁ prabhunā guṇōnī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 3132 | Date: 06-Apr-1991

મુક્ત કંઠે મુક્ત મને, કર ગુણગાન તું પ્રભુના ગુણોની

  No Audio

mukta kaṁṭhē mukta manē, kara guṇagāna tuṁ prabhunā guṇōnī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1991-04-06 1991-04-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14121 મુક્ત કંઠે મુક્ત મને, કર ગુણગાન તું પ્રભુના ગુણોની મુક્ત કંઠે મુક્ત મને, કર ગુણગાન તું પ્રભુના ગુણોની

જોજે ના સરકી જાય, મહામૂલી પળો તારા તો જીવનની

રહ્યો છે માયામાં ડૂબતો ને ડૂબતો, કાઢ મસ્તક એમાંથી

વીત્યા કંઈક જનમો, જરૂર નથી હવે વધુ વીતાવવાની

છે હાથમાં બાજી તારી, મળ્યો માનવ જન્મારો સફળ કરવાની

છે મન તો તારું, રાખ હાથમાં તારા, કર કોશિશો કાબૂમાં રાખવાની

હશે ભલે આ વાત બીજાની, પણ છે વાત ભી તો તારી

છે હજી મોકો હાથમાં તારા, બાજી તારી તારે હાથે સુધારવાની

પૂછવું છે કોને, જ્યાં પામવું છે તારે, રાખ મન મક્કમની તૈયારી

છે જ્યાં ઇચ્છા તારા અંતરમાં, પ્રભુને તો તારે પામવાની
View Original Increase Font Decrease Font


મુક્ત કંઠે મુક્ત મને, કર ગુણગાન તું પ્રભુના ગુણોની

જોજે ના સરકી જાય, મહામૂલી પળો તારા તો જીવનની

રહ્યો છે માયામાં ડૂબતો ને ડૂબતો, કાઢ મસ્તક એમાંથી

વીત્યા કંઈક જનમો, જરૂર નથી હવે વધુ વીતાવવાની

છે હાથમાં બાજી તારી, મળ્યો માનવ જન્મારો સફળ કરવાની

છે મન તો તારું, રાખ હાથમાં તારા, કર કોશિશો કાબૂમાં રાખવાની

હશે ભલે આ વાત બીજાની, પણ છે વાત ભી તો તારી

છે હજી મોકો હાથમાં તારા, બાજી તારી તારે હાથે સુધારવાની

પૂછવું છે કોને, જ્યાં પામવું છે તારે, રાખ મન મક્કમની તૈયારી

છે જ્યાં ઇચ્છા તારા અંતરમાં, પ્રભુને તો તારે પામવાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mukta kaṁṭhē mukta manē, kara guṇagāna tuṁ prabhunā guṇōnī

jōjē nā sarakī jāya, mahāmūlī palō tārā tō jīvananī

rahyō chē māyāmāṁ ḍūbatō nē ḍūbatō, kāḍha mastaka ēmāṁthī

vītyā kaṁīka janamō, jarūra nathī havē vadhu vītāvavānī

chē hāthamāṁ bājī tārī, malyō mānava janmārō saphala karavānī

chē mana tō tāruṁ, rākha hāthamāṁ tārā, kara kōśiśō kābūmāṁ rākhavānī

haśē bhalē ā vāta bījānī, paṇa chē vāta bhī tō tārī

chē hajī mōkō hāthamāṁ tārā, bājī tārī tārē hāthē sudhāravānī

pūchavuṁ chē kōnē, jyāṁ pāmavuṁ chē tārē, rākha mana makkamanī taiyārī

chē jyāṁ icchā tārā aṁtaramāṁ, prabhunē tō tārē pāmavānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3132 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...313031313132...Last