Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3134 | Date: 06-Apr-1991
જાશો ના બીજે રે ક્યાંય રે, પ્રભુજી વ્હાલા, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય
Jāśō nā bījē rē kyāṁya rē, prabhujī vhālā, jāśō nā bījē rē kyāṁya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 3134 | Date: 06-Apr-1991

જાશો ના બીજે રે ક્યાંય રે, પ્રભુજી વ્હાલા, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય

  No Audio

jāśō nā bījē rē kyāṁya rē, prabhujī vhālā, jāśō nā bījē rē kyāṁya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1991-04-06 1991-04-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14123 જાશો ના બીજે રે ક્યાંય રે, પ્રભુજી વ્હાલા, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય જાશો ના બીજે રે ક્યાંય રે, પ્રભુજી વ્હાલા, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય

છોડીને હૈયું તો, મારું રે વ્હાલા, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય

થાય જો ભૂલ મારી રે વ્હાલા, કરીને મને રે માફ, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય

ભૂલું બીજું ભલે રે વ્હાલા, જોજે ભૂલું ના તને જરાય, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય

મોકલ્યો છે જગમાં, દેજે પૂરો સાથ રે વ્હાલા, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય

તું ને હું, થઈશું જ્યાં એક રે વ્હાલા, આવશે ના વાંધો ત્યાં તો જરાય

રહીશ જ્યાં તું, સાથે ને સાથે રે વ્હાલા, જોઈશે ના બીજું રે કાંઈ

કાકલૂદીને આજીજી કરાવતો ના રે વ્હાલા, રાખજે ધ્યાનમાં આ તો સદાય

તારો છું ને રાખજે તારો સદાય, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય
View Original Increase Font Decrease Font


જાશો ના બીજે રે ક્યાંય રે, પ્રભુજી વ્હાલા, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય

છોડીને હૈયું તો, મારું રે વ્હાલા, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય

થાય જો ભૂલ મારી રે વ્હાલા, કરીને મને રે માફ, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય

ભૂલું બીજું ભલે રે વ્હાલા, જોજે ભૂલું ના તને જરાય, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય

મોકલ્યો છે જગમાં, દેજે પૂરો સાથ રે વ્હાલા, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય

તું ને હું, થઈશું જ્યાં એક રે વ્હાલા, આવશે ના વાંધો ત્યાં તો જરાય

રહીશ જ્યાં તું, સાથે ને સાથે રે વ્હાલા, જોઈશે ના બીજું રે કાંઈ

કાકલૂદીને આજીજી કરાવતો ના રે વ્હાલા, રાખજે ધ્યાનમાં આ તો સદાય

તારો છું ને રાખજે તારો સદાય, જાશો ના બીજે રે ક્યાંય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāśō nā bījē rē kyāṁya rē, prabhujī vhālā, jāśō nā bījē rē kyāṁya

chōḍīnē haiyuṁ tō, māruṁ rē vhālā, jāśō nā bījē rē kyāṁya

thāya jō bhūla mārī rē vhālā, karīnē manē rē māpha, jāśō nā bījē rē kyāṁya

bhūluṁ bījuṁ bhalē rē vhālā, jōjē bhūluṁ nā tanē jarāya, jāśō nā bījē rē kyāṁya

mōkalyō chē jagamāṁ, dējē pūrō sātha rē vhālā, jāśō nā bījē rē kyāṁya

tuṁ nē huṁ, thaīśuṁ jyāṁ ēka rē vhālā, āvaśē nā vāṁdhō tyāṁ tō jarāya

rahīśa jyāṁ tuṁ, sāthē nē sāthē rē vhālā, jōīśē nā bījuṁ rē kāṁī

kākalūdīnē ājījī karāvatō nā rē vhālā, rākhajē dhyānamāṁ ā tō sadāya

tārō chuṁ nē rākhajē tārō sadāya, jāśō nā bījē rē kyāṁya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3134 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...313331343135...Last