Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3226 | Date: 01-Jun-1991
રહ્યા છે સહુ જગમાં તો કહેતાં, એના વિના મને ચાલતું નથી
Rahyā chē sahu jagamāṁ tō kahētāṁ, ēnā vinā manē cālatuṁ nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3226 | Date: 01-Jun-1991

રહ્યા છે સહુ જગમાં તો કહેતાં, એના વિના મને ચાલતું નથી

  No Audio

rahyā chē sahu jagamāṁ tō kahētāṁ, ēnā vinā manē cālatuṁ nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-06-01 1991-06-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14215 રહ્યા છે સહુ જગમાં તો કહેતાં, એના વિના મને ચાલતું નથી રહ્યા છે સહુ જગમાં તો કહેતાં, એના વિના મને ચાલતું નથી

વીત્યો સમય તો કંઈક એના વિના, તોય કહે, એના વિના મને ચાલતું નથી

મળ્યા જીવનમાં એવા, લાગે કદીક તો ત્યાં, એના વિના મને ચાલતું નથી

જીવનમાં જ્યાં મિત્ર કે ભક્ત બન્યા લાગે ત્યારે, એના વિના મને ચાલતું નથી

જોડાયું મન જેનું તો જ્યાં, લાગે એને ત્યાં, એના વિના મને ચાલતું નથી

જરૂરિયાતો લાગે જકડતી, લાગે તો ત્યારે, એના વિના મને ચાલતું નથી

વિચારો ને વિચારો રહે આવતા, ના અટકે લાગે ત્યારે એના વિના મને ચાલતું નથી

જેના વિના તો ના ચાલે જરા, ના આવે વિચાર ત્યાં, એના વિના મને ચાલતું નથી

સહુ તો ચલાવતા રહ્યા સહુના વિના, લાગે તોયે સહુને, એના વિના મને ચાલતું નથી

મુક્તિ વિના રહ્યા ચલાવતા જન્મોજનમ, લાગે તોયે એના વિના મને ચાલતું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યા છે સહુ જગમાં તો કહેતાં, એના વિના મને ચાલતું નથી

વીત્યો સમય તો કંઈક એના વિના, તોય કહે, એના વિના મને ચાલતું નથી

મળ્યા જીવનમાં એવા, લાગે કદીક તો ત્યાં, એના વિના મને ચાલતું નથી

જીવનમાં જ્યાં મિત્ર કે ભક્ત બન્યા લાગે ત્યારે, એના વિના મને ચાલતું નથી

જોડાયું મન જેનું તો જ્યાં, લાગે એને ત્યાં, એના વિના મને ચાલતું નથી

જરૂરિયાતો લાગે જકડતી, લાગે તો ત્યારે, એના વિના મને ચાલતું નથી

વિચારો ને વિચારો રહે આવતા, ના અટકે લાગે ત્યારે એના વિના મને ચાલતું નથી

જેના વિના તો ના ચાલે જરા, ના આવે વિચાર ત્યાં, એના વિના મને ચાલતું નથી

સહુ તો ચલાવતા રહ્યા સહુના વિના, લાગે તોયે સહુને, એના વિના મને ચાલતું નથી

મુક્તિ વિના રહ્યા ચલાવતા જન્મોજનમ, લાગે તોયે એના વિના મને ચાલતું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyā chē sahu jagamāṁ tō kahētāṁ, ēnā vinā manē cālatuṁ nathī

vītyō samaya tō kaṁīka ēnā vinā, tōya kahē, ēnā vinā manē cālatuṁ nathī

malyā jīvanamāṁ ēvā, lāgē kadīka tō tyāṁ, ēnā vinā manē cālatuṁ nathī

jīvanamāṁ jyāṁ mitra kē bhakta banyā lāgē tyārē, ēnā vinā manē cālatuṁ nathī

jōḍāyuṁ mana jēnuṁ tō jyāṁ, lāgē ēnē tyāṁ, ēnā vinā manē cālatuṁ nathī

jarūriyātō lāgē jakaḍatī, lāgē tō tyārē, ēnā vinā manē cālatuṁ nathī

vicārō nē vicārō rahē āvatā, nā aṭakē lāgē tyārē ēnā vinā manē cālatuṁ nathī

jēnā vinā tō nā cālē jarā, nā āvē vicāra tyāṁ, ēnā vinā manē cālatuṁ nathī

sahu tō calāvatā rahyā sahunā vinā, lāgē tōyē sahunē, ēnā vinā manē cālatuṁ nathī

mukti vinā rahyā calāvatā janmōjanama, lāgē tōyē ēnā vinā manē cālatuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3226 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...322632273228...Last