Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3276 | Date: 08-Jul-1991
કોઈ એકવાર કહેશે, કોઈ બે વાર કહેશે, કાયમ તો કોઈ કહેવાનું નથી
Kōī ēkavāra kahēśē, kōī bē vāra kahēśē, kāyama tō kōī kahēvānuṁ nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3276 | Date: 08-Jul-1991

કોઈ એકવાર કહેશે, કોઈ બે વાર કહેશે, કાયમ તો કોઈ કહેવાનું નથી

  No Audio

kōī ēkavāra kahēśē, kōī bē vāra kahēśē, kāyama tō kōī kahēvānuṁ nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-07-08 1991-07-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14265 કોઈ એકવાર કહેશે, કોઈ બે વાર કહેશે, કાયમ તો કોઈ કહેવાનું નથી કોઈ એકવાર કહેશે, કોઈ બે વાર કહેશે, કાયમ તો કોઈ કહેવાનું નથી

કોઈ એકવાર સમજાવે, કોઈ બે વાર સમજાવે, કાયમ તો કોઈ સમજાવવાનું નથી

કોઈ એકવાર માને, કોઈ બે વાર માને, કાયમ તો કોઈ માનવાનું નથી

કોઈ એકવાર ભૂલ ચલાવે, કોઈ બે વાર ચલાવે, કાયમ તો કોઈ ચલાવવાનું નથી

કોઈ એકવાર સાથ દે, કોઈ બે વાર દે, કાયમ તો કોઈ સાથ દેવાનું નથી

કોઈ એકવાર ના કહે, કોઈ બે વાર ના કહે, કાયમ તો કોઈ ના કહેવાનું નથી

કોઈ એકવાર સહન કરે, કોઈ બે વાર કરે, કાયમ તો કોઈ સહન કરવાનું નથી

કોઈ એકવાર ખોટું કહે, કોઈ બે વાર કહે, કાયમ કોઈ ખોટું તો કહેવાનું નથી

કોઈ એકવાર રડશે, કોઈ બે વાર રડશે, કાયમ કોઈ કંઈ રડવાનું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ એકવાર કહેશે, કોઈ બે વાર કહેશે, કાયમ તો કોઈ કહેવાનું નથી

કોઈ એકવાર સમજાવે, કોઈ બે વાર સમજાવે, કાયમ તો કોઈ સમજાવવાનું નથી

કોઈ એકવાર માને, કોઈ બે વાર માને, કાયમ તો કોઈ માનવાનું નથી

કોઈ એકવાર ભૂલ ચલાવે, કોઈ બે વાર ચલાવે, કાયમ તો કોઈ ચલાવવાનું નથી

કોઈ એકવાર સાથ દે, કોઈ બે વાર દે, કાયમ તો કોઈ સાથ દેવાનું નથી

કોઈ એકવાર ના કહે, કોઈ બે વાર ના કહે, કાયમ તો કોઈ ના કહેવાનું નથી

કોઈ એકવાર સહન કરે, કોઈ બે વાર કરે, કાયમ તો કોઈ સહન કરવાનું નથી

કોઈ એકવાર ખોટું કહે, કોઈ બે વાર કહે, કાયમ કોઈ ખોટું તો કહેવાનું નથી

કોઈ એકવાર રડશે, કોઈ બે વાર રડશે, કાયમ કોઈ કંઈ રડવાનું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī ēkavāra kahēśē, kōī bē vāra kahēśē, kāyama tō kōī kahēvānuṁ nathī

kōī ēkavāra samajāvē, kōī bē vāra samajāvē, kāyama tō kōī samajāvavānuṁ nathī

kōī ēkavāra mānē, kōī bē vāra mānē, kāyama tō kōī mānavānuṁ nathī

kōī ēkavāra bhūla calāvē, kōī bē vāra calāvē, kāyama tō kōī calāvavānuṁ nathī

kōī ēkavāra sātha dē, kōī bē vāra dē, kāyama tō kōī sātha dēvānuṁ nathī

kōī ēkavāra nā kahē, kōī bē vāra nā kahē, kāyama tō kōī nā kahēvānuṁ nathī

kōī ēkavāra sahana karē, kōī bē vāra karē, kāyama tō kōī sahana karavānuṁ nathī

kōī ēkavāra khōṭuṁ kahē, kōī bē vāra kahē, kāyama kōī khōṭuṁ tō kahēvānuṁ nathī

kōī ēkavāra raḍaśē, kōī bē vāra raḍaśē, kāyama kōī kaṁī raḍavānuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3276 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...327432753276...Last