Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3278 | Date: 11-Jul-1991
ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય
Dhanya thaī javāya, dhanya thaī javāya, dhanya thaī javāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 3278 | Date: 11-Jul-1991

ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય

  No Audio

dhanya thaī javāya, dhanya thaī javāya, dhanya thaī javāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1991-07-11 1991-07-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14267 ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય

બાપા તારા આશીર્વાદની જો, એક ઝલક મળી જાય

સમજાઈ નથી રાહ જીવનની સાચી, રાહ સાચી એ સમજાઈ જાય

રોમેરોમમાં, તારા નામની, આનંદની લહેરી છવાઈ જાય

શ્વાસે શ્વાસે, તારા નામના સૂરો જો ઊઠતા જાય

અંતરના ડાઘ તો મારા, તારા નામે તો ધોવાતા જાય

હૈયામાંથી મારા તારાના ભેદ જો, નિર્મૂળ થઈ જાય

મારા અંતરમાં, તારી હસતી છબી જો છવાઈ જાય

જીવનમાં ડગલે ડગલે આવતી અડચણમાં, તારા બાળને સહારો મળી જાય

બાપા તેં તો સુધાર્યા અનેકને, તારો આ બાળ ભી સુધરી જાય
View Original Increase Font Decrease Font


ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય, ધન્ય થઈ જવાય

બાપા તારા આશીર્વાદની જો, એક ઝલક મળી જાય

સમજાઈ નથી રાહ જીવનની સાચી, રાહ સાચી એ સમજાઈ જાય

રોમેરોમમાં, તારા નામની, આનંદની લહેરી છવાઈ જાય

શ્વાસે શ્વાસે, તારા નામના સૂરો જો ઊઠતા જાય

અંતરના ડાઘ તો મારા, તારા નામે તો ધોવાતા જાય

હૈયામાંથી મારા તારાના ભેદ જો, નિર્મૂળ થઈ જાય

મારા અંતરમાં, તારી હસતી છબી જો છવાઈ જાય

જીવનમાં ડગલે ડગલે આવતી અડચણમાં, તારા બાળને સહારો મળી જાય

બાપા તેં તો સુધાર્યા અનેકને, તારો આ બાળ ભી સુધરી જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dhanya thaī javāya, dhanya thaī javāya, dhanya thaī javāya

bāpā tārā āśīrvādanī jō, ēka jhalaka malī jāya

samajāī nathī rāha jīvananī sācī, rāha sācī ē samajāī jāya

rōmērōmamāṁ, tārā nāmanī, ānaṁdanī lahērī chavāī jāya

śvāsē śvāsē, tārā nāmanā sūrō jō ūṭhatā jāya

aṁtaranā ḍāgha tō mārā, tārā nāmē tō dhōvātā jāya

haiyāmāṁthī mārā tārānā bhēda jō, nirmūla thaī jāya

mārā aṁtaramāṁ, tārī hasatī chabī jō chavāī jāya

jīvanamāṁ ḍagalē ḍagalē āvatī aḍacaṇamāṁ, tārā bālanē sahārō malī jāya

bāpā tēṁ tō sudhāryā anēkanē, tārō ā bāla bhī sudharī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3278 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...327732783279...Last