Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5940 | Date: 11-Sep-1995
દૂરને દૂર, રહી રહીને અમારાથી રે પ્રભુ, તડપાવ ના હવે અમને તું વધુ
Dūranē dūra, rahī rahīnē amārāthī rē prabhu, taḍapāva nā havē amanē tuṁ vadhu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5940 | Date: 11-Sep-1995

દૂરને દૂર, રહી રહીને અમારાથી રે પ્રભુ, તડપાવ ના હવે અમને તું વધુ

  No Audio

dūranē dūra, rahī rahīnē amārāthī rē prabhu, taḍapāva nā havē amanē tuṁ vadhu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-09-11 1995-09-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1427 દૂરને દૂર, રહી રહીને અમારાથી રે પ્રભુ, તડપાવ ના હવે અમને તું વધુ દૂરને દૂર, રહી રહીને અમારાથી રે પ્રભુ, તડપાવ ના હવે અમને તું વધુ

રહી રહીને દૂરને દૂર, કરશો ના જગમાં, સહનશીલતાની કસોટી હવે તો વધુ

મિલાપ કાજે રહ્યાં છીએ ઝૂરી જ્યાં અમે, રહીને દૂર, મિલાપને ઠેલસો ના હવે વધુ

હાલત બ્યાન ક્યાંથી કરીએ અમે, કરીએ ભલે અમે થોડું, સમજી લેજો તમે બધું

કહેતાં વહેશે આંસુ આંખથી અમારા, કહેવા ના દેશે એમાં એ તો અમને પૂરું

કર્યું સહન ભલે અમે ઘણું ઘણું, ગણજો ના કારણ એને સહન કરાવવા માટેનું

તૂટી નથી ગયા ભલે અમે એમાં તો, તોડવાની કરશો ના કોશિશ તમે હવે વધુ

શું લઈ લીધો છે નિર્ણય તમે, તમારા ચિત્તમાં ને મનમાં, જાશું તૂટી પડશે છોડી આવવું

છે મજા છુપા રહેવાની તમને અમારાથી, રહ્યાં છો એથી દૂરને દૂર તમે વધુ

હાલત અમારી શું કહીએ તને, રાખી નથી શક્તા જીવનમાં કાંઈ તારાથી છૂપું

હવે નથી રસ્તા કોઈ પાસે અમારી, દેખાડજે રસ્તા એમાં હવે તું તો વધુ

રાહ ના જોશો, ના જોવડાવજો વધુ, હવે આવજો નજરમાં, સહન થાતું નથી હવે વધુ
View Original Increase Font Decrease Font


દૂરને દૂર, રહી રહીને અમારાથી રે પ્રભુ, તડપાવ ના હવે અમને તું વધુ

રહી રહીને દૂરને દૂર, કરશો ના જગમાં, સહનશીલતાની કસોટી હવે તો વધુ

મિલાપ કાજે રહ્યાં છીએ ઝૂરી જ્યાં અમે, રહીને દૂર, મિલાપને ઠેલસો ના હવે વધુ

હાલત બ્યાન ક્યાંથી કરીએ અમે, કરીએ ભલે અમે થોડું, સમજી લેજો તમે બધું

કહેતાં વહેશે આંસુ આંખથી અમારા, કહેવા ના દેશે એમાં એ તો અમને પૂરું

કર્યું સહન ભલે અમે ઘણું ઘણું, ગણજો ના કારણ એને સહન કરાવવા માટેનું

તૂટી નથી ગયા ભલે અમે એમાં તો, તોડવાની કરશો ના કોશિશ તમે હવે વધુ

શું લઈ લીધો છે નિર્ણય તમે, તમારા ચિત્તમાં ને મનમાં, જાશું તૂટી પડશે છોડી આવવું

છે મજા છુપા રહેવાની તમને અમારાથી, રહ્યાં છો એથી દૂરને દૂર તમે વધુ

હાલત અમારી શું કહીએ તને, રાખી નથી શક્તા જીવનમાં કાંઈ તારાથી છૂપું

હવે નથી રસ્તા કોઈ પાસે અમારી, દેખાડજે રસ્તા એમાં હવે તું તો વધુ

રાહ ના જોશો, ના જોવડાવજો વધુ, હવે આવજો નજરમાં, સહન થાતું નથી હવે વધુ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dūranē dūra, rahī rahīnē amārāthī rē prabhu, taḍapāva nā havē amanē tuṁ vadhu

rahī rahīnē dūranē dūra, karaśō nā jagamāṁ, sahanaśīlatānī kasōṭī havē tō vadhu

milāpa kājē rahyāṁ chīē jhūrī jyāṁ amē, rahīnē dūra, milāpanē ṭhēlasō nā havē vadhu

hālata byāna kyāṁthī karīē amē, karīē bhalē amē thōḍuṁ, samajī lējō tamē badhuṁ

kahētāṁ vahēśē āṁsu āṁkhathī amārā, kahēvā nā dēśē ēmāṁ ē tō amanē pūruṁ

karyuṁ sahana bhalē amē ghaṇuṁ ghaṇuṁ, gaṇajō nā kāraṇa ēnē sahana karāvavā māṭēnuṁ

tūṭī nathī gayā bhalē amē ēmāṁ tō, tōḍavānī karaśō nā kōśiśa tamē havē vadhu

śuṁ laī līdhō chē nirṇaya tamē, tamārā cittamāṁ nē manamāṁ, jāśuṁ tūṭī paḍaśē chōḍī āvavuṁ

chē majā chupā rahēvānī tamanē amārāthī, rahyāṁ chō ēthī dūranē dūra tamē vadhu

hālata amārī śuṁ kahīē tanē, rākhī nathī śaktā jīvanamāṁ kāṁī tārāthī chūpuṁ

havē nathī rastā kōī pāsē amārī, dēkhāḍajē rastā ēmāṁ havē tuṁ tō vadhu

rāha nā jōśō, nā jōvaḍāvajō vadhu, havē āvajō najaramāṁ, sahana thātuṁ nathī havē vadhu
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5940 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...593559365937...Last