Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3283 | Date: 16-Mar-1991
થઈ નથી શક્તી કલ્પના તારી, જોઈ નથી તને રે જગમાં
Thaī nathī śaktī kalpanā tārī, jōī nathī tanē rē jagamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3283 | Date: 16-Mar-1991

થઈ નથી શક્તી કલ્પના તારી, જોઈ નથી તને રે જગમાં

  No Audio

thaī nathī śaktī kalpanā tārī, jōī nathī tanē rē jagamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-03-16 1991-03-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14272 થઈ નથી શક્તી કલ્પના તારી, જોઈ નથી તને રે જગમાં થઈ નથી શક્તી કલ્પના તારી, જોઈ નથી તને રે જગમાં

રે માડી still I love you, still I love you

ડૂબ્યો છું હું તો તારી માયામાં, રાચી રહ્યો છું મારી કાયામાં - રે માડી...

વીત્યા દિનો ઝાઝા નિષ્ફળતામાં, રહ્યો ખાતો ઝોલા નિરાશામાં - રે માડી...

રહ્યા મળતાં જીવો જગમાં, મળી નથી હજી તું તો જીવનમાં - રે માડી...

કીધા વિચારો તો સાચા ખોટા, આચરણમાં રહ્યા મોટા મીંડાં - રે માડી...

સાંભળ્યા છે જગમાં ગુણગાન તારા, થઈ નથી શક્તા ગુણગાન તારા રે - રે માડી...

છૂટયો નથી મોહ તો જગનો, છૂટતો નથી મોહ તો જીવનનો - રે માડી...

આવતાં રહ્યાં છે જીવનમાં તોફાનો, તોડતી રહી છે શ્રદ્ધાની દીવાલો - રે માડી...

માંગો જીવનની વધતી ને વધતી રહી, ના હજી એ તો અટકી શકી - રે માડી...

કરું તારી કલ્પના રે માડી, નથી તને એ તો પ્હોંચી શક્તી - રે માડી...
View Original Increase Font Decrease Font


થઈ નથી શક્તી કલ્પના તારી, જોઈ નથી તને રે જગમાં

રે માડી still I love you, still I love you

ડૂબ્યો છું હું તો તારી માયામાં, રાચી રહ્યો છું મારી કાયામાં - રે માડી...

વીત્યા દિનો ઝાઝા નિષ્ફળતામાં, રહ્યો ખાતો ઝોલા નિરાશામાં - રે માડી...

રહ્યા મળતાં જીવો જગમાં, મળી નથી હજી તું તો જીવનમાં - રે માડી...

કીધા વિચારો તો સાચા ખોટા, આચરણમાં રહ્યા મોટા મીંડાં - રે માડી...

સાંભળ્યા છે જગમાં ગુણગાન તારા, થઈ નથી શક્તા ગુણગાન તારા રે - રે માડી...

છૂટયો નથી મોહ તો જગનો, છૂટતો નથી મોહ તો જીવનનો - રે માડી...

આવતાં રહ્યાં છે જીવનમાં તોફાનો, તોડતી રહી છે શ્રદ્ધાની દીવાલો - રે માડી...

માંગો જીવનની વધતી ને વધતી રહી, ના હજી એ તો અટકી શકી - રે માડી...

કરું તારી કલ્પના રે માડી, નથી તને એ તો પ્હોંચી શક્તી - રે માડી...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thaī nathī śaktī kalpanā tārī, jōī nathī tanē rē jagamāṁ

rē māḍī still I love you, still I love you

ḍūbyō chuṁ huṁ tō tārī māyāmāṁ, rācī rahyō chuṁ mārī kāyāmāṁ - rē māḍī...

vītyā dinō jhājhā niṣphalatāmāṁ, rahyō khātō jhōlā nirāśāmāṁ - rē māḍī...

rahyā malatāṁ jīvō jagamāṁ, malī nathī hajī tuṁ tō jīvanamāṁ - rē māḍī...

kīdhā vicārō tō sācā khōṭā, ācaraṇamāṁ rahyā mōṭā mīṁḍāṁ - rē māḍī...

sāṁbhalyā chē jagamāṁ guṇagāna tārā, thaī nathī śaktā guṇagāna tārā rē - rē māḍī...

chūṭayō nathī mōha tō jaganō, chūṭatō nathī mōha tō jīvananō - rē māḍī...

āvatāṁ rahyāṁ chē jīvanamāṁ tōphānō, tōḍatī rahī chē śraddhānī dīvālō - rē māḍī...

māṁgō jīvananī vadhatī nē vadhatī rahī, nā hajī ē tō aṭakī śakī - rē māḍī...

karuṁ tārī kalpanā rē māḍī, nathī tanē ē tō phōṁcī śaktī - rē māḍī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3283 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...328332843285...Last