Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5944 | Date: 12-Sep-1995
છે જીવન તો તારું, છે બોલતી તસવીર તો તારી, તારી તસવીરને તું બોલવા દે
Chē jīvana tō tāruṁ, chē bōlatī tasavīra tō tārī, tārī tasavīranē tuṁ bōlavā dē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5944 | Date: 12-Sep-1995

છે જીવન તો તારું, છે બોલતી તસવીર તો તારી, તારી તસવીરને તું બોલવા દે

  No Audio

chē jīvana tō tāruṁ, chē bōlatī tasavīra tō tārī, tārī tasavīranē tuṁ bōlavā dē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-09-12 1995-09-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1431 છે જીવન તો તારું, છે બોલતી તસવીર તો તારી, તારી તસવીરને તું બોલવા દે છે જીવન તો તારું, છે બોલતી તસવીર તો તારી, તારી તસવીરને તું બોલવા દે

છે એમાં તારા અંગેઅંગનું તારું દર્શન, તારું દર્શન એમાંથી તો થાવા દે

હશે પાસા બધા એમાં તો તારાને તારા, એકે એક પાસાને એમાં તું ઝળકવા દે

ઢાંકી શકીશ ના એમાં કોઈ અંગ તારું, તારા જીવનનું દર્શન એમાથી તું થાવા દે

છે જીવન એ તો પ્રાણવંત પાસુ રે તારું, પ્રાણવંત એને તો તું રહેવા દે

હશે તસવીર તારી રે એવી, હશે જીવન તારું જેવું, એને તો તું ઉપસવા દે

હશે તસવીર ધૂંધળી જો તારી, હશે જીવન ધૂંધળું તારું, તસવીરને તું કહેવા દે

છે તસવીર તારી એ તો તારા જીવનની, તસવીરને કહેવું હોય એ તું કહેવા દે

તને ગમશે કે ના ગમશે, એ તો કહેવાની છે, એને તો તું બોલવા દે

કર્યું હશે જીવનમાં જેવું તેં, તસવીરમાં એ આવી જાશે, ફોગટ નખરા બીજા તું રહેવા દે
View Original Increase Font Decrease Font


છે જીવન તો તારું, છે બોલતી તસવીર તો તારી, તારી તસવીરને તું બોલવા દે

છે એમાં તારા અંગેઅંગનું તારું દર્શન, તારું દર્શન એમાંથી તો થાવા દે

હશે પાસા બધા એમાં તો તારાને તારા, એકે એક પાસાને એમાં તું ઝળકવા દે

ઢાંકી શકીશ ના એમાં કોઈ અંગ તારું, તારા જીવનનું દર્શન એમાથી તું થાવા દે

છે જીવન એ તો પ્રાણવંત પાસુ રે તારું, પ્રાણવંત એને તો તું રહેવા દે

હશે તસવીર તારી રે એવી, હશે જીવન તારું જેવું, એને તો તું ઉપસવા દે

હશે તસવીર ધૂંધળી જો તારી, હશે જીવન ધૂંધળું તારું, તસવીરને તું કહેવા દે

છે તસવીર તારી એ તો તારા જીવનની, તસવીરને કહેવું હોય એ તું કહેવા દે

તને ગમશે કે ના ગમશે, એ તો કહેવાની છે, એને તો તું બોલવા દે

કર્યું હશે જીવનમાં જેવું તેં, તસવીરમાં એ આવી જાશે, ફોગટ નખરા બીજા તું રહેવા દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē jīvana tō tāruṁ, chē bōlatī tasavīra tō tārī, tārī tasavīranē tuṁ bōlavā dē

chē ēmāṁ tārā aṁgēaṁganuṁ tāruṁ darśana, tāruṁ darśana ēmāṁthī tō thāvā dē

haśē pāsā badhā ēmāṁ tō tārānē tārā, ēkē ēka pāsānē ēmāṁ tuṁ jhalakavā dē

ḍhāṁkī śakīśa nā ēmāṁ kōī aṁga tāruṁ, tārā jīvananuṁ darśana ēmāthī tuṁ thāvā dē

chē jīvana ē tō prāṇavaṁta pāsu rē tāruṁ, prāṇavaṁta ēnē tō tuṁ rahēvā dē

haśē tasavīra tārī rē ēvī, haśē jīvana tāruṁ jēvuṁ, ēnē tō tuṁ upasavā dē

haśē tasavīra dhūṁdhalī jō tārī, haśē jīvana dhūṁdhaluṁ tāruṁ, tasavīranē tuṁ kahēvā dē

chē tasavīra tārī ē tō tārā jīvananī, tasavīranē kahēvuṁ hōya ē tuṁ kahēvā dē

tanē gamaśē kē nā gamaśē, ē tō kahēvānī chē, ēnē tō tuṁ bōlavā dē

karyuṁ haśē jīvanamāṁ jēvuṁ tēṁ, tasavīramāṁ ē āvī jāśē, phōgaṭa nakharā bījā tuṁ rahēvā dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5944 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...594159425943...Last