1991-09-02
1991-09-02
1991-09-02
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14361
રહ્યો ને છું, જીવનમાં ભલે હું તો, કાચો ને કાચો
રહ્યો ને છું, જીવનમાં ભલે હું તો, કાચો ને કાચો
પણ પ્રભુ તો મારા, કાંઈ કાચા તો નથી (2)
રહ્યો ને છું, જીવનમાં હું તો અધૂરોને અધૂરો
પણ પ્રભુ તો મારા, કાંઈ અધૂરા તો નથી (2)
કરતો રહ્યો ભૂલો જીવનમાં હું તો ઘણી
પણ પ્રભુ તો મારા, કાંઈ ભૂલો તો કરતા નથી (2)
કહેવું નથી જરા, આવ્યું દુઃખ તો જે જે જીવનમાં
પણ શું પ્રભુ મારા, એ જાણતા નથી (2)
રહી છે અને રાખે નજર જગ પર તો એની
પણ પ્રભુ તો, મારા મને નજરમાં રાખ્યા વિના રહેવાના નથી (2)
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
રહ્યો ને છું, જીવનમાં ભલે હું તો, કાચો ને કાચો
પણ પ્રભુ તો મારા, કાંઈ કાચા તો નથી (2)
રહ્યો ને છું, જીવનમાં હું તો અધૂરોને અધૂરો
પણ પ્રભુ તો મારા, કાંઈ અધૂરા તો નથી (2)
કરતો રહ્યો ભૂલો જીવનમાં હું તો ઘણી
પણ પ્રભુ તો મારા, કાંઈ ભૂલો તો કરતા નથી (2)
કહેવું નથી જરા, આવ્યું દુઃખ તો જે જે જીવનમાં
પણ શું પ્રભુ મારા, એ જાણતા નથી (2)
રહી છે અને રાખે નજર જગ પર તો એની
પણ પ્રભુ તો, મારા મને નજરમાં રાખ્યા વિના રહેવાના નથી (2)
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
rahyō nē chuṁ, jīvanamāṁ bhalē huṁ tō, kācō nē kācō
paṇa prabhu tō mārā, kāṁī kācā tō nathī (2)
rahyō nē chuṁ, jīvanamāṁ huṁ tō adhūrōnē adhūrō
paṇa prabhu tō mārā, kāṁī adhūrā tō nathī (2)
karatō rahyō bhūlō jīvanamāṁ huṁ tō ghaṇī
paṇa prabhu tō mārā, kāṁī bhūlō tō karatā nathī (2)
kahēvuṁ nathī jarā, āvyuṁ duḥkha tō jē jē jīvanamāṁ
paṇa śuṁ prabhu mārā, ē jāṇatā nathī (2)
rahī chē anē rākhē najara jaga para tō ēnī
paṇa prabhu tō, mārā manē najaramāṁ rākhyā vinā rahēvānā nathī (2)
|
|