Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3455 | Date: 12-Oct-1991
રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ, રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ
Rē bhāī, ā tō kamāla thaī gaī, rē bhāī, ā tō kamāla thaī gaī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3455 | Date: 12-Oct-1991

રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ, રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ

  No Audio

rē bhāī, ā tō kamāla thaī gaī, rē bhāī, ā tō kamāla thaī gaī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-10-12 1991-10-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14444 રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ, રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ, રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ

આકાશે અદ્ધર રહી દીવડો જલતો જાય, કિરણો એનાં અટકે ના જરાય - રે...

અગણિત જીવો આવ્યા ધરતી પર, પીધું પાણી, પાણી તોયે ખૂટે ના જરાય - રે...

અગણિત જીવોએ લીધા ધરતી પર શ્વાસ, વાયુ ના ખૂટયો તોયે જરાય - રે...

નાનાં નાનાં વડ બીજમાંથી, વૃક્ષો તો સર્જાય, બીજ ના એમાં ક્યાંય દેખાય - રે...

મન બુદ્ધિ દ્વારા માનવી કરે કાર્યો, મન, બુદ્ધિ તો ક્યાંય ના દેખાય - રે...

જન્મો બદલાયા, બદલાયા સગાં ને વ્હાલાં, માને તોયે એને પોતાના સદાય - રે...

અગણિત તારા ઘૂમી રહ્યા આકાશે, આધાર એનો ક્યાંય ના દેખાય - રે...

જડ જેવું લાગતું આ તન, ધીરે ધીરે નાનામાંથી મોટું થાતું જાય - રે...
View Original Increase Font Decrease Font


રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ, રે ભાઈ, આ તો કમાલ થઈ ગઈ

આકાશે અદ્ધર રહી દીવડો જલતો જાય, કિરણો એનાં અટકે ના જરાય - રે...

અગણિત જીવો આવ્યા ધરતી પર, પીધું પાણી, પાણી તોયે ખૂટે ના જરાય - રે...

અગણિત જીવોએ લીધા ધરતી પર શ્વાસ, વાયુ ના ખૂટયો તોયે જરાય - રે...

નાનાં નાનાં વડ બીજમાંથી, વૃક્ષો તો સર્જાય, બીજ ના એમાં ક્યાંય દેખાય - રે...

મન બુદ્ધિ દ્વારા માનવી કરે કાર્યો, મન, બુદ્ધિ તો ક્યાંય ના દેખાય - રે...

જન્મો બદલાયા, બદલાયા સગાં ને વ્હાલાં, માને તોયે એને પોતાના સદાય - રે...

અગણિત તારા ઘૂમી રહ્યા આકાશે, આધાર એનો ક્યાંય ના દેખાય - રે...

જડ જેવું લાગતું આ તન, ધીરે ધીરે નાનામાંથી મોટું થાતું જાય - રે...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rē bhāī, ā tō kamāla thaī gaī, rē bhāī, ā tō kamāla thaī gaī

ākāśē addhara rahī dīvaḍō jalatō jāya, kiraṇō ēnāṁ aṭakē nā jarāya - rē...

agaṇita jīvō āvyā dharatī para, pīdhuṁ pāṇī, pāṇī tōyē khūṭē nā jarāya - rē...

agaṇita jīvōē līdhā dharatī para śvāsa, vāyu nā khūṭayō tōyē jarāya - rē...

nānāṁ nānāṁ vaḍa bījamāṁthī, vr̥kṣō tō sarjāya, bīja nā ēmāṁ kyāṁya dēkhāya - rē...

mana buddhi dvārā mānavī karē kāryō, mana, buddhi tō kyāṁya nā dēkhāya - rē...

janmō badalāyā, badalāyā sagāṁ nē vhālāṁ, mānē tōyē ēnē pōtānā sadāya - rē...

agaṇita tārā ghūmī rahyā ākāśē, ādhāra ēnō kyāṁya nā dēkhāya - rē...

jaḍa jēvuṁ lāgatuṁ ā tana, dhīrē dhīrē nānāmāṁthī mōṭuṁ thātuṁ jāya - rē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3455 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...345434553456...Last