Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5960 | Date: 21-Sep-1995
થાતો ગયો જીવનમાં, કર્મોની અનેક ગલીઓમાંથી તો પસાર
Thātō gayō jīvanamāṁ, karmōnī anēka galīōmāṁthī tō pasāra

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 5960 | Date: 21-Sep-1995

થાતો ગયો જીવનમાં, કર્મોની અનેક ગલીઓમાંથી તો પસાર

  No Audio

thātō gayō jīvanamāṁ, karmōnī anēka galīōmāṁthī tō pasāra

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1995-09-21 1995-09-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1447 થાતો ગયો જીવનમાં, કર્મોની અનેક ગલીઓમાંથી તો પસાર થાતો ગયો જીવનમાં, કર્મોની અનેક ગલીઓમાંથી તો પસાર

મુકામ તોયે એને એનો જગમાં ના મળ્યો (2)

થાક્યા ભલે એની ગલીઓમાં ખાતાને મળતા રહ્યાં તોયે કર્મોના ધક્કાઓ

થયો પસાર જીવનમાં, કર્મોની કંઈક અંધારીં ગલીઓમાંથી

હતી કંઈક ગલીઓ તો એવી સાંકડી, શ્વાસ રૂંધાયા એમાં તો

મુકામ વિનાની બની ગઈ મુસાફરી, મુક્તિની શોધમાં ના અટક્યો

કંઈક બિહામણાં, કંઈક સુંદર, જોવા મળ્યા દ્રષ્યો એમાં તો

હતી કંઈક ગલીઓ એવી તેજસ્વી, અંજાઈ એમાં હું તો ગયો

હતી કંઈક ગલીઓ વિશાળ એવી, વિશાળતાના દર્શન પામ્યો

ગલીઓ ગલીઓની હતી મૌલિકતા જુદી, અસર એની હું પામ્યો

રહી ચાલુ મુસાફરી એમાં, મુકામ વિના દોર પૂરો એનો ના થયો
View Original Increase Font Decrease Font


થાતો ગયો જીવનમાં, કર્મોની અનેક ગલીઓમાંથી તો પસાર

મુકામ તોયે એને એનો જગમાં ના મળ્યો (2)

થાક્યા ભલે એની ગલીઓમાં ખાતાને મળતા રહ્યાં તોયે કર્મોના ધક્કાઓ

થયો પસાર જીવનમાં, કર્મોની કંઈક અંધારીં ગલીઓમાંથી

હતી કંઈક ગલીઓ તો એવી સાંકડી, શ્વાસ રૂંધાયા એમાં તો

મુકામ વિનાની બની ગઈ મુસાફરી, મુક્તિની શોધમાં ના અટક્યો

કંઈક બિહામણાં, કંઈક સુંદર, જોવા મળ્યા દ્રષ્યો એમાં તો

હતી કંઈક ગલીઓ એવી તેજસ્વી, અંજાઈ એમાં હું તો ગયો

હતી કંઈક ગલીઓ વિશાળ એવી, વિશાળતાના દર્શન પામ્યો

ગલીઓ ગલીઓની હતી મૌલિકતા જુદી, અસર એની હું પામ્યો

રહી ચાલુ મુસાફરી એમાં, મુકામ વિના દોર પૂરો એનો ના થયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thātō gayō jīvanamāṁ, karmōnī anēka galīōmāṁthī tō pasāra

mukāma tōyē ēnē ēnō jagamāṁ nā malyō (2)

thākyā bhalē ēnī galīōmāṁ khātānē malatā rahyāṁ tōyē karmōnā dhakkāō

thayō pasāra jīvanamāṁ, karmōnī kaṁīka aṁdhārīṁ galīōmāṁthī

hatī kaṁīka galīō tō ēvī sāṁkaḍī, śvāsa rūṁdhāyā ēmāṁ tō

mukāma vinānī banī gaī musāpharī, muktinī śōdhamāṁ nā aṭakyō

kaṁīka bihāmaṇāṁ, kaṁīka suṁdara, jōvā malyā draṣyō ēmāṁ tō

hatī kaṁīka galīō ēvī tējasvī, aṁjāī ēmāṁ huṁ tō gayō

hatī kaṁīka galīō viśāla ēvī, viśālatānā darśana pāmyō

galīō galīōnī hatī maulikatā judī, asara ēnī huṁ pāmyō

rahī cālu musāpharī ēmāṁ, mukāma vinā dōra pūrō ēnō nā thayō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5960 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...595659575958...Last