Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5961 | Date: 21-Sep-1995
માંગતો નથી પરિચય હું તો તારો, મળી ગયો વાતોમાંથી તો તારો
Māṁgatō nathī paricaya huṁ tō tārō, malī gayō vātōmāṁthī tō tārō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5961 | Date: 21-Sep-1995

માંગતો નથી પરિચય હું તો તારો, મળી ગયો વાતોમાંથી તો તારો

  No Audio

māṁgatō nathī paricaya huṁ tō tārō, malī gayō vātōmāṁthī tō tārō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-09-21 1995-09-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1448 માંગતો નથી પરિચય હું તો તારો, મળી ગયો વાતોમાંથી તો તારો માંગતો નથી પરિચય હું તો તારો, મળી ગયો વાતોમાંથી તો તારો

અરે ઓ મતલબી, અરે ઓ મતલબી, અરે ઓ મતલબી

રાખી નથી શકી છૂપું નજર તો જ્યાં તારી, દઈ ગઈ પરિચય એ તો તારો

હાવભાવ તારા દઈ રહ્યાં છે સાક્ષી, દઈ ગયા પરિચય એ તો તારા

આંખોના ખૂણેખૂણા, દઈ રહ્યાં છે ઇશારા તો જ્યાં તારા પરિચયના

આંસુઓના બુંદે બુંદમાંથી, વહે છે દુર્ગંધ તારા મતલબની, છે પરિચય એ તારા

રહે છે વાત તારી, તારા મતલબની આસપાસ, ને એટકે છે એની આસપાસ તારી

મતલબની તો છે આ દુનિયા, છે આ દુનિયા તો મતલબની

મતલબ વિના નથી કોઈ ડગલું તારું, પગલે પગલે ઝરે છે મતલબનું બિંદુ

મતલબ વિના કરે ના તું કાંઈ, મતલબ વિનાનું, ગણે તું બધું નકામું
View Original Increase Font Decrease Font


માંગતો નથી પરિચય હું તો તારો, મળી ગયો વાતોમાંથી તો તારો

અરે ઓ મતલબી, અરે ઓ મતલબી, અરે ઓ મતલબી

રાખી નથી શકી છૂપું નજર તો જ્યાં તારી, દઈ ગઈ પરિચય એ તો તારો

હાવભાવ તારા દઈ રહ્યાં છે સાક્ષી, દઈ ગયા પરિચય એ તો તારા

આંખોના ખૂણેખૂણા, દઈ રહ્યાં છે ઇશારા તો જ્યાં તારા પરિચયના

આંસુઓના બુંદે બુંદમાંથી, વહે છે દુર્ગંધ તારા મતલબની, છે પરિચય એ તારા

રહે છે વાત તારી, તારા મતલબની આસપાસ, ને એટકે છે એની આસપાસ તારી

મતલબની તો છે આ દુનિયા, છે આ દુનિયા તો મતલબની

મતલબ વિના નથી કોઈ ડગલું તારું, પગલે પગલે ઝરે છે મતલબનું બિંદુ

મતલબ વિના કરે ના તું કાંઈ, મતલબ વિનાનું, ગણે તું બધું નકામું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māṁgatō nathī paricaya huṁ tō tārō, malī gayō vātōmāṁthī tō tārō

arē ō matalabī, arē ō matalabī, arē ō matalabī

rākhī nathī śakī chūpuṁ najara tō jyāṁ tārī, daī gaī paricaya ē tō tārō

hāvabhāva tārā daī rahyāṁ chē sākṣī, daī gayā paricaya ē tō tārā

āṁkhōnā khūṇēkhūṇā, daī rahyāṁ chē iśārā tō jyāṁ tārā paricayanā

āṁsuōnā buṁdē buṁdamāṁthī, vahē chē durgaṁdha tārā matalabanī, chē paricaya ē tārā

rahē chē vāta tārī, tārā matalabanī āsapāsa, nē ēṭakē chē ēnī āsapāsa tārī

matalabanī tō chē ā duniyā, chē ā duniyā tō matalabanī

matalaba vinā nathī kōī ḍagaluṁ tāruṁ, pagalē pagalē jharē chē matalabanuṁ biṁdu

matalaba vinā karē nā tuṁ kāṁī, matalaba vinānuṁ, gaṇē tuṁ badhuṁ nakāmuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5961 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...595659575958...Last