Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5962 | Date: 23-Sep-1995
તારી લલૂડીમાં તું લપટાઈ જાતો ના, એની પાછળ તું દોડતો ના
Tārī lalūḍīmāṁ tuṁ lapaṭāī jātō nā, ēnī pāchala tuṁ dōḍatō nā

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 5962 | Date: 23-Sep-1995

તારી લલૂડીમાં તું લપટાઈ જાતો ના, એની પાછળ તું દોડતો ના

  No Audio

tārī lalūḍīmāṁ tuṁ lapaṭāī jātō nā, ēnī pāchala tuṁ dōḍatō nā

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1995-09-23 1995-09-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1449 તારી લલૂડીમાં તું લપટાઈ જાતો ના, એની પાછળ તું દોડતો ના તારી લલૂડીમાં તું લપટાઈ જાતો ના, એની પાછળ તું દોડતો ના

રાખજે કાબૂમાં એને તું તારા, જોજે જ્યાં ને ત્યાં એ ખેંચી જાયે ના

રાખીશ ના જો તું એને કાબૂમાં, ઉપાધિમાં નાખ્યા વિના તને એ રહેશે ના

મેવામીઠાઈ જોઈને જાશે એ લલચાઈ, દોડી એની પાછળ, કાયાની બરબાદી કરતો ના

દોડતીને દોડતી જાશે, નચાવતી તને, ભોગ તનડાંના એમાં તું બનાવતો ના

રાખીશ ના કાબૂમાં જો તું એને, સંબંધોમાં વિક્ષેપ ઊભો કરાવ્યા વિના એ રહેશે ના

દોડતોને દોડતો રહેશે જ્યાં તું એની પાછળ, જીવન અશાંત બનાવ્યા વિના રહેશે ના

રાખી ના શકે કાબૂ જો તું એના ઉપર, બત્રીસીમાં પૂર્યા વિના તું રહેતો ના

ખૂલી ગઈ બત્રીસી જ્યાં, લલૂડીને મેદાન મળશે ખુલ્લું, ઉપાધિમાં નાખ્યા વિના રહેશે ના

ચાર ઇંચની પણ હસ્તિ નથી એની, સાડા ચાર ફૂટના તનડાંને નચાવ્યા વિના રહેશે ના
View Original Increase Font Decrease Font


તારી લલૂડીમાં તું લપટાઈ જાતો ના, એની પાછળ તું દોડતો ના

રાખજે કાબૂમાં એને તું તારા, જોજે જ્યાં ને ત્યાં એ ખેંચી જાયે ના

રાખીશ ના જો તું એને કાબૂમાં, ઉપાધિમાં નાખ્યા વિના તને એ રહેશે ના

મેવામીઠાઈ જોઈને જાશે એ લલચાઈ, દોડી એની પાછળ, કાયાની બરબાદી કરતો ના

દોડતીને દોડતી જાશે, નચાવતી તને, ભોગ તનડાંના એમાં તું બનાવતો ના

રાખીશ ના કાબૂમાં જો તું એને, સંબંધોમાં વિક્ષેપ ઊભો કરાવ્યા વિના એ રહેશે ના

દોડતોને દોડતો રહેશે જ્યાં તું એની પાછળ, જીવન અશાંત બનાવ્યા વિના રહેશે ના

રાખી ના શકે કાબૂ જો તું એના ઉપર, બત્રીસીમાં પૂર્યા વિના તું રહેતો ના

ખૂલી ગઈ બત્રીસી જ્યાં, લલૂડીને મેદાન મળશે ખુલ્લું, ઉપાધિમાં નાખ્યા વિના રહેશે ના

ચાર ઇંચની પણ હસ્તિ નથી એની, સાડા ચાર ફૂટના તનડાંને નચાવ્યા વિના રહેશે ના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārī lalūḍīmāṁ tuṁ lapaṭāī jātō nā, ēnī pāchala tuṁ dōḍatō nā

rākhajē kābūmāṁ ēnē tuṁ tārā, jōjē jyāṁ nē tyāṁ ē khēṁcī jāyē nā

rākhīśa nā jō tuṁ ēnē kābūmāṁ, upādhimāṁ nākhyā vinā tanē ē rahēśē nā

mēvāmīṭhāī jōīnē jāśē ē lalacāī, dōḍī ēnī pāchala, kāyānī barabādī karatō nā

dōḍatīnē dōḍatī jāśē, nacāvatī tanē, bhōga tanaḍāṁnā ēmāṁ tuṁ banāvatō nā

rākhīśa nā kābūmāṁ jō tuṁ ēnē, saṁbaṁdhōmāṁ vikṣēpa ūbhō karāvyā vinā ē rahēśē nā

dōḍatōnē dōḍatō rahēśē jyāṁ tuṁ ēnī pāchala, jīvana aśāṁta banāvyā vinā rahēśē nā

rākhī nā śakē kābū jō tuṁ ēnā upara, batrīsīmāṁ pūryā vinā tuṁ rahētō nā

khūlī gaī batrīsī jyāṁ, lalūḍīnē mēdāna malaśē khulluṁ, upādhimāṁ nākhyā vinā rahēśē nā

cāra iṁcanī paṇa hasti nathī ēnī, sāḍā cāra phūṭanā tanaḍāṁnē nacāvyā vinā rahēśē nā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5962 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...595959605961...Last