Hymn No. 5963 | Date: 27-Sep-1995
तुम्ही केलं काय, तुम्ही केलं काय, प्रभु आपने ऐसा क्या किया?
tumhī kēlaṁ kāya, tumhī kēlaṁ kāya, prabhu āpanē aisā kyā kiyā?
પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)
1995-09-27
1995-09-27
1995-09-27
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1450
तुम्ही केलं काय, तुम्ही केलं काय, प्रभु आपने ऐसा क्या किया?
तुम्ही केलं काय, तुम्ही केलं काय, प्रभु आपने ऐसा क्या किया?
મુંઝાઈ ગયો એમાં હું તો પ્રભુ still I love you, I love you
फिरलो जगात तुझ्या दर्शनसाठी, दर्शन तुझं मिळालं नाही
वेदनाओं में तड़पता रहा है दिल मेरा, महेर करो ओ मेरे साई।
વેદનાનીપીડા તો વિરહી જાણ, ક્યાંથી જાણો તમે મારા નાથ
I will not rest till I find you, still I love you
माझ्या हृदयात रहावा तुझाच वास, तुझ्या हृदयात असो माझा वास
ढूँढ़ना ना पडेगा तुम्हें तो मुझे, करो कृपा मेरे पर ओ मेरे साई।
નજરમાંથી ઓજલ થાતા ના તમે, ઓ મારા દીન દયાલ
I want to be one with you lets be one, I love you
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
तुम्ही केलं काय, तुम्ही केलं काय, प्रभु आपने ऐसा क्या किया?
મુંઝાઈ ગયો એમાં હું તો પ્રભુ still I love you, I love you
फिरलो जगात तुझ्या दर्शनसाठी, दर्शन तुझं मिळालं नाही
वेदनाओं में तड़पता रहा है दिल मेरा, महेर करो ओ मेरे साई।
વેદનાનીપીડા તો વિરહી જાણ, ક્યાંથી જાણો તમે મારા નાથ
I will not rest till I find you, still I love you
माझ्या हृदयात रहावा तुझाच वास, तुझ्या हृदयात असो माझा वास
ढूँढ़ना ना पडेगा तुम्हें तो मुझे, करो कृपा मेरे पर ओ मेरे साई।
નજરમાંથી ઓજલ થાતા ના તમે, ઓ મારા દીન દયાલ
I want to be one with you lets be one, I love you
सतगुरू देवेंद्र घिया (काका)
tumhī kēlaṁ kāya, tumhī kēlaṁ kāya, prabhu āpanē aisā kyā kiyā?
મુંઝાઈ ગયો એમાં હું તો પ્રભુ still I love you, I love you
phiralō jagāta tujhyā darśanasāṭhī, darśana tujhaṁ milālaṁ nāhī
vēdanāōṁ mēṁ taḍa़patā rahā hai dila mērā, mahēra karō ō mērē sāī।
વેદનાનીપીડા તો વિરહી જાણ, ક્યાંથી જાણો તમે મારા નાથ
I will not rest till I find you, still I love you
mājhyā hr̥dayāta rahāvā tujhāca vāsa, tujhyā hr̥dayāta asō mājhā vāsa
ḍhūm̐ḍha़nā nā paḍēgā tumhēṁ tō mujhē, karō kr̥pā mērē para ō mērē sāī।
નજરમાંથી ઓજલ થાતા ના તમે, ઓ મારા દીન દયાલ
I want to be one with you lets be one, I love you
|