Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5967 | Date: 25-Sep-1995
આધાર પ્રભુનો રે જીવનમાં, છે ધાર એ તો એવી, કાપી દેશે જીવનમાં એ માયાના તાંતણા
Ādhāra prabhunō rē jīvanamāṁ, chē dhāra ē tō ēvī, kāpī dēśē jīvanamāṁ ē māyānā tāṁtaṇā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5967 | Date: 25-Sep-1995

આધાર પ્રભુનો રે જીવનમાં, છે ધાર એ તો એવી, કાપી દેશે જીવનમાં એ માયાના તાંતણા

  No Audio

ādhāra prabhunō rē jīvanamāṁ, chē dhāra ē tō ēvī, kāpī dēśē jīvanamāṁ ē māyānā tāṁtaṇā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-09-25 1995-09-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1454 આધાર પ્રભુનો રે જીવનમાં, છે ધાર એ તો એવી, કાપી દેશે જીવનમાં એ માયાના તાંતણા આધાર પ્રભુનો રે જીવનમાં, છે ધાર એ તો એવી, કાપી દેશે જીવનમાં એ માયાના તાંતણા

રહ્યો છે તરસ્યો ને તરસ્યો તું જીવનમાં, રહ્યો છે પીતો ને પીતો પ્યાલા તું ઉપાધિના

કરવા દૂર હવે તું એને રે જીવનમાં, રહેજે પીતો ને પીતો પ્યાલા તું પ્રભુના નામના

રહેશે પીતો જ્યાં તું એનાં રે ઝરણાં, દેશે પ્રભુ જીવનમાં એવું, કરી ના શકીશ એની તું ધારણાં

હશે જગમાં જીવન તારું ગમે એવું, લાવી દેશે એના ઝરણાં જીવનમાં તારી સુધારણાં

રાખજે ને રહેજે જીવનમાં તું એવી કોશિશોમાં, રહે નિત્ય કરતો એના પ્રેમરસના પારણાં

રહેશે નિત્ય કરતો પાન એના તું જીવનમાં, જાશે ખૂલી તારા મુક્તિના તો બારણાં

છોડ જીવનમાં રે તું બીજા રે શમણાં, રાખજે સદા જીવનમાં પ્રભુ દર્શનના તારા શમણાં

જાગશે ભાવો આવા રે પૂરાં, જ્યાં તારા હૈયાં બની જાશે, હૈયું તારું પ્રભુના પોયણાં
View Original Increase Font Decrease Font


આધાર પ્રભુનો રે જીવનમાં, છે ધાર એ તો એવી, કાપી દેશે જીવનમાં એ માયાના તાંતણા

રહ્યો છે તરસ્યો ને તરસ્યો તું જીવનમાં, રહ્યો છે પીતો ને પીતો પ્યાલા તું ઉપાધિના

કરવા દૂર હવે તું એને રે જીવનમાં, રહેજે પીતો ને પીતો પ્યાલા તું પ્રભુના નામના

રહેશે પીતો જ્યાં તું એનાં રે ઝરણાં, દેશે પ્રભુ જીવનમાં એવું, કરી ના શકીશ એની તું ધારણાં

હશે જગમાં જીવન તારું ગમે એવું, લાવી દેશે એના ઝરણાં જીવનમાં તારી સુધારણાં

રાખજે ને રહેજે જીવનમાં તું એવી કોશિશોમાં, રહે નિત્ય કરતો એના પ્રેમરસના પારણાં

રહેશે નિત્ય કરતો પાન એના તું જીવનમાં, જાશે ખૂલી તારા મુક્તિના તો બારણાં

છોડ જીવનમાં રે તું બીજા રે શમણાં, રાખજે સદા જીવનમાં પ્રભુ દર્શનના તારા શમણાં

જાગશે ભાવો આવા રે પૂરાં, જ્યાં તારા હૈયાં બની જાશે, હૈયું તારું પ્રભુના પોયણાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ādhāra prabhunō rē jīvanamāṁ, chē dhāra ē tō ēvī, kāpī dēśē jīvanamāṁ ē māyānā tāṁtaṇā

rahyō chē tarasyō nē tarasyō tuṁ jīvanamāṁ, rahyō chē pītō nē pītō pyālā tuṁ upādhinā

karavā dūra havē tuṁ ēnē rē jīvanamāṁ, rahējē pītō nē pītō pyālā tuṁ prabhunā nāmanā

rahēśē pītō jyāṁ tuṁ ēnāṁ rē jharaṇāṁ, dēśē prabhu jīvanamāṁ ēvuṁ, karī nā śakīśa ēnī tuṁ dhāraṇāṁ

haśē jagamāṁ jīvana tāruṁ gamē ēvuṁ, lāvī dēśē ēnā jharaṇāṁ jīvanamāṁ tārī sudhāraṇāṁ

rākhajē nē rahējē jīvanamāṁ tuṁ ēvī kōśiśōmāṁ, rahē nitya karatō ēnā prēmarasanā pāraṇāṁ

rahēśē nitya karatō pāna ēnā tuṁ jīvanamāṁ, jāśē khūlī tārā muktinā tō bāraṇāṁ

chōḍa jīvanamāṁ rē tuṁ bījā rē śamaṇāṁ, rākhajē sadā jīvanamāṁ prabhu darśananā tārā śamaṇāṁ

jāgaśē bhāvō āvā rē pūrāṁ, jyāṁ tārā haiyāṁ banī jāśē, haiyuṁ tāruṁ prabhunā pōyaṇāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5967 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...596259635964...Last