Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2055 | Date: 19-Oct-1989
તારી કૃપાનું બિંદુ રે માડી, રંગ જીવનમાં અનેરો લાવી દે
Tārī kr̥pānuṁ biṁdu rē māḍī, raṁga jīvanamāṁ anērō lāvī dē

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

Hymn No. 2055 | Date: 19-Oct-1989

તારી કૃપાનું બિંદુ રે માડી, રંગ જીવનમાં અનેરો લાવી દે

  No Audio

tārī kr̥pānuṁ biṁdu rē māḍī, raṁga jīvanamāṁ anērō lāvī dē

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

1989-10-19 1989-10-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14544 તારી કૃપાનું બિંદુ રે માડી, રંગ જીવનમાં અનેરો લાવી દે તારી કૃપાનું બિંદુ રે માડી, રંગ જીવનમાં અનેરો લાવી દે

વહેતા સમયના દોરને રે માડી, ત્યાં ને ત્યાં થંભાવી દે

લખ્યા લેખ જે વિધાતાએ રે માડી, એ તો એ મિટાવી દે

કંટકભર્યા રસ્તામાં રે માડી, ફૂલ એ તો બિછાવી દે

ધોમધખતા રણમાં રે માડી, મીઠી વીરડી ઊભી કરી દે

વેરાન વનમાં રે માડી, હરિયાળી એ તો ઊભી કરી દે

અશક્યને જીવનમાં રે માડી, શક્ય એ તો બનાવી દે

વગર તેલે રે માડી, જીવનદીપ એ તો જલાવી દે

જીવનની ખડકાળ ધરતીમાં પણ, કોમળ કૂંપળ ઉગાડી દે

પાપીમાં પાપી માનવને પણ, ભગવાન એ બનાવી દે
View Original Increase Font Decrease Font


તારી કૃપાનું બિંદુ રે માડી, રંગ જીવનમાં અનેરો લાવી દે

વહેતા સમયના દોરને રે માડી, ત્યાં ને ત્યાં થંભાવી દે

લખ્યા લેખ જે વિધાતાએ રે માડી, એ તો એ મિટાવી દે

કંટકભર્યા રસ્તામાં રે માડી, ફૂલ એ તો બિછાવી દે

ધોમધખતા રણમાં રે માડી, મીઠી વીરડી ઊભી કરી દે

વેરાન વનમાં રે માડી, હરિયાળી એ તો ઊભી કરી દે

અશક્યને જીવનમાં રે માડી, શક્ય એ તો બનાવી દે

વગર તેલે રે માડી, જીવનદીપ એ તો જલાવી દે

જીવનની ખડકાળ ધરતીમાં પણ, કોમળ કૂંપળ ઉગાડી દે

પાપીમાં પાપી માનવને પણ, ભગવાન એ બનાવી દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārī kr̥pānuṁ biṁdu rē māḍī, raṁga jīvanamāṁ anērō lāvī dē

vahētā samayanā dōranē rē māḍī, tyāṁ nē tyāṁ thaṁbhāvī dē

lakhyā lēkha jē vidhātāē rē māḍī, ē tō ē miṭāvī dē

kaṁṭakabharyā rastāmāṁ rē māḍī, phūla ē tō bichāvī dē

dhōmadhakhatā raṇamāṁ rē māḍī, mīṭhī vīraḍī ūbhī karī dē

vērāna vanamāṁ rē māḍī, hariyālī ē tō ūbhī karī dē

aśakyanē jīvanamāṁ rē māḍī, śakya ē tō banāvī dē

vagara tēlē rē māḍī, jīvanadīpa ē tō jalāvī dē

jīvananī khaḍakāla dharatīmāṁ paṇa, kōmala kūṁpala ugāḍī dē

pāpīmāṁ pāpī mānavanē paṇa, bhagavāna ē banāvī dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2055 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...205320542055...Last