Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2056 | Date: 20-Oct-1989
એક મીઠું સંભારણું રે, જીવનમાં સદા રહે હૈયે છવાઈ રે
Ēka mīṭhuṁ saṁbhāraṇuṁ rē, jīvanamāṁ sadā rahē haiyē chavāī rē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2056 | Date: 20-Oct-1989

એક મીઠું સંભારણું રે, જીવનમાં સદા રહે હૈયે છવાઈ રે

  No Audio

ēka mīṭhuṁ saṁbhāraṇuṁ rē, jīvanamāṁ sadā rahē haiyē chavāī rē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1989-10-20 1989-10-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14545 એક મીઠું સંભારણું રે, જીવનમાં સદા રહે હૈયે છવાઈ રે એક મીઠું સંભારણું રે, જીવનમાં સદા રહે હૈયે છવાઈ રે

એક કડવો અનુભવ રે, રહે હૈયે તો સદા ભોંકાઈ રે

એક પુણ્યની યાદ તો રે, જીવનમાં શક્તિ તો દઈ જાયે રે

એક પાપનું સંભારણું રે, હૈયું ધીરે-ધીરે કોરી ખાયે રે

એક નિર્મળ હાસ્ય રે, કદી જીવનમાં ના વીસરાયે રે

એક કરુણાભરી મૂર્તિ રે, નજર બહાર કદી ના હટે રે

એક પ્રેમનું તો બિંદુ રે, તાજગી જીવનને દઈ જાયે રે

એક સાથ સાચા સાથીનો રે, બળ હિંમતનું પૂરું પાડી જાયે રે

એક દર્દભરી વિનંતી રે, હૈયાની આરપાર નીકળી જાયે રે

એક સુખદ સપનું રે, વારંવાર યાદ એ તો આવી જાયે રે
View Original Increase Font Decrease Font


એક મીઠું સંભારણું રે, જીવનમાં સદા રહે હૈયે છવાઈ રે

એક કડવો અનુભવ રે, રહે હૈયે તો સદા ભોંકાઈ રે

એક પુણ્યની યાદ તો રે, જીવનમાં શક્તિ તો દઈ જાયે રે

એક પાપનું સંભારણું રે, હૈયું ધીરે-ધીરે કોરી ખાયે રે

એક નિર્મળ હાસ્ય રે, કદી જીવનમાં ના વીસરાયે રે

એક કરુણાભરી મૂર્તિ રે, નજર બહાર કદી ના હટે રે

એક પ્રેમનું તો બિંદુ રે, તાજગી જીવનને દઈ જાયે રે

એક સાથ સાચા સાથીનો રે, બળ હિંમતનું પૂરું પાડી જાયે રે

એક દર્દભરી વિનંતી રે, હૈયાની આરપાર નીકળી જાયે રે

એક સુખદ સપનું રે, વારંવાર યાદ એ તો આવી જાયે રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēka mīṭhuṁ saṁbhāraṇuṁ rē, jīvanamāṁ sadā rahē haiyē chavāī rē

ēka kaḍavō anubhava rē, rahē haiyē tō sadā bhōṁkāī rē

ēka puṇyanī yāda tō rē, jīvanamāṁ śakti tō daī jāyē rē

ēka pāpanuṁ saṁbhāraṇuṁ rē, haiyuṁ dhīrē-dhīrē kōrī khāyē rē

ēka nirmala hāsya rē, kadī jīvanamāṁ nā vīsarāyē rē

ēka karuṇābharī mūrti rē, najara bahāra kadī nā haṭē rē

ēka prēmanuṁ tō biṁdu rē, tājagī jīvananē daī jāyē rē

ēka sātha sācā sāthīnō rē, bala hiṁmatanuṁ pūruṁ pāḍī jāyē rē

ēka dardabharī vinaṁtī rē, haiyānī ārapāra nīkalī jāyē rē

ēka sukhada sapanuṁ rē, vāraṁvāra yāda ē tō āvī jāyē rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2056 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...205620572058...Last