Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2057 | Date: 20-Oct-1989
ભાવભરી ભક્તિને તું ચેતનવંતી રાખજે, છે ચેતનમાં તો શક્તિનું બિંદુ ભર્યું
Bhāvabharī bhaktinē tuṁ cētanavaṁtī rākhajē, chē cētanamāṁ tō śaktinuṁ biṁdu bharyuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2057 | Date: 20-Oct-1989

ભાવભરી ભક્તિને તું ચેતનવંતી રાખજે, છે ચેતનમાં તો શક્તિનું બિંદુ ભર્યું

  No Audio

bhāvabharī bhaktinē tuṁ cētanavaṁtī rākhajē, chē cētanamāṁ tō śaktinuṁ biṁdu bharyuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1989-10-20 1989-10-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14546 ભાવભરી ભક્તિને તું ચેતનવંતી રાખજે, છે ચેતનમાં તો શક્તિનું બિંદુ ભર્યું ભાવભરી ભક્તિને તું ચેતનવંતી રાખજે, છે ચેતનમાં તો શક્તિનું બિંદુ ભર્યું

હૈયાને શ્રદ્ધામાં સદા તરબોળ રાખજે, છે શ્રદ્ધામાં તો શક્તિનું તેજ ભર્યું

હૈયાને પ્રેમમાં ભર્યું-ભર્યું સદા રાખજે, છે પ્રેમમાં તો શક્તિનો સ્રોત ભર્યો

જીવનને સદ્દગુણોથી સદા વણી રાખજે, છે સદ્દગુણોમાં શક્તિનું બળ ભર્યું

હૈયામાં સદ્દભાવને સદા જાગ્રત રાખજે, છે સદ્દભાવમાં શક્તિનું તેજ ભર્યું

દૃષ્ટિમાં તું નિર્મળતા રાખજે, છે નિર્મળતામાં તો શક્તિનું બિંદુ ભર્યું

વાણીમાં સદા સંયમ તું રાખજે રે, છે સંયમમાં તો શક્તિનું બળ ભર્યું

વિચારોને શુદ્ધ સદા તું રાખજે રે, છે શુદ્ધ વિચારોમાં શક્તિનું તેજ ભર્યું

દિલ સદા વિશાળ તું રાખજે રે, છે વિશાળ દિલમાં શક્તિનું બિંદુ ભર્યું

ચિત્તને પ્રભુ સદા સ્થિર રાખજે રે, છે સ્થિર ચિત્તમાં શક્તિનું બળ ભર્યું

મનને પ્રભુમાં લીન સદા તું રાખજે રે, છે લીન મનમાં શક્તિનું તેજ ભર્યું
View Original Increase Font Decrease Font


ભાવભરી ભક્તિને તું ચેતનવંતી રાખજે, છે ચેતનમાં તો શક્તિનું બિંદુ ભર્યું

હૈયાને શ્રદ્ધામાં સદા તરબોળ રાખજે, છે શ્રદ્ધામાં તો શક્તિનું તેજ ભર્યું

હૈયાને પ્રેમમાં ભર્યું-ભર્યું સદા રાખજે, છે પ્રેમમાં તો શક્તિનો સ્રોત ભર્યો

જીવનને સદ્દગુણોથી સદા વણી રાખજે, છે સદ્દગુણોમાં શક્તિનું બળ ભર્યું

હૈયામાં સદ્દભાવને સદા જાગ્રત રાખજે, છે સદ્દભાવમાં શક્તિનું તેજ ભર્યું

દૃષ્ટિમાં તું નિર્મળતા રાખજે, છે નિર્મળતામાં તો શક્તિનું બિંદુ ભર્યું

વાણીમાં સદા સંયમ તું રાખજે રે, છે સંયમમાં તો શક્તિનું બળ ભર્યું

વિચારોને શુદ્ધ સદા તું રાખજે રે, છે શુદ્ધ વિચારોમાં શક્તિનું તેજ ભર્યું

દિલ સદા વિશાળ તું રાખજે રે, છે વિશાળ દિલમાં શક્તિનું બિંદુ ભર્યું

ચિત્તને પ્રભુ સદા સ્થિર રાખજે રે, છે સ્થિર ચિત્તમાં શક્તિનું બળ ભર્યું

મનને પ્રભુમાં લીન સદા તું રાખજે રે, છે લીન મનમાં શક્તિનું તેજ ભર્યું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhāvabharī bhaktinē tuṁ cētanavaṁtī rākhajē, chē cētanamāṁ tō śaktinuṁ biṁdu bharyuṁ

haiyānē śraddhāmāṁ sadā tarabōla rākhajē, chē śraddhāmāṁ tō śaktinuṁ tēja bharyuṁ

haiyānē prēmamāṁ bharyuṁ-bharyuṁ sadā rākhajē, chē prēmamāṁ tō śaktinō srōta bharyō

jīvananē saddaguṇōthī sadā vaṇī rākhajē, chē saddaguṇōmāṁ śaktinuṁ bala bharyuṁ

haiyāmāṁ saddabhāvanē sadā jāgrata rākhajē, chē saddabhāvamāṁ śaktinuṁ tēja bharyuṁ

dr̥ṣṭimāṁ tuṁ nirmalatā rākhajē, chē nirmalatāmāṁ tō śaktinuṁ biṁdu bharyuṁ

vāṇīmāṁ sadā saṁyama tuṁ rākhajē rē, chē saṁyamamāṁ tō śaktinuṁ bala bharyuṁ

vicārōnē śuddha sadā tuṁ rākhajē rē, chē śuddha vicārōmāṁ śaktinuṁ tēja bharyuṁ

dila sadā viśāla tuṁ rākhajē rē, chē viśāla dilamāṁ śaktinuṁ biṁdu bharyuṁ

cittanē prabhu sadā sthira rākhajē rē, chē sthira cittamāṁ śaktinuṁ bala bharyuṁ

mananē prabhumāṁ līna sadā tuṁ rākhajē rē, chē līna manamāṁ śaktinuṁ tēja bharyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2057 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...205620572058...Last