Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2059 | Date: 21-Oct-1989
લાલ-લાલ તારી ચૂંદડીમાં રે ‘મા’, મનડું આજ મારું મોહાઈ ગયું
Lāla-lāla tārī cūṁdaḍīmāṁ rē ‘mā', manaḍuṁ āja māruṁ mōhāī gayuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2059 | Date: 21-Oct-1989

લાલ-લાલ તારી ચૂંદડીમાં રે ‘મા’, મનડું આજ મારું મોહાઈ ગયું

  No Audio

lāla-lāla tārī cūṁdaḍīmāṁ rē ‘mā', manaḍuṁ āja māruṁ mōhāī gayuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-10-21 1989-10-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14548 લાલ-લાલ તારી ચૂંદડીમાં રે ‘મા’, મનડું આજ મારું મોહાઈ ગયું લાલ-લાલ તારી ચૂંદડીમાં રે ‘મા’, મનડું આજ મારું મોહાઈ ગયું

તારા ચમકતા ચાંદલામાં રે ‘મા’, તેજ આજ અનોખું દેખાઈ ગયું

તારા મલક-મલક થાતા મુખડામાં રે ‘મા’, મન મારું આજ ખેંચાઈ રહ્યું

તારી રમ્ય, સૌમ્ય આંખમાં રે ‘મા’, જગ મારું આજ તો સમાઈ ગયું

તારા શક્તિ ઝરતા સ્વરૂપમાં રે ‘મા’, દર્શન શક્તિનું આજ થઈ ગયું

તારા કંગનના મીઠા રણકારમાં રે ‘મા’, મનડું મારું આજ તણાઈ રહ્યું

તારી મલકતી ચાલમાં રે ‘મા’, મન મારું આજ ખેંચાઈ રહ્યું

તારા ઝાંઝરના ઝણકારમાં રે ‘મા’, આજ ભાન બધું મારું ભુલાઈ ગયું

તારી આંખના અમીરસમાં રે ‘મા’, આજ નહાવાનું મન મને થઈ ગયું

તારાં દર્શનની ઝલકમાં રે ‘મા’, આજ મન મારું તો જિતાઈ ગયું
View Original Increase Font Decrease Font


લાલ-લાલ તારી ચૂંદડીમાં રે ‘મા’, મનડું આજ મારું મોહાઈ ગયું

તારા ચમકતા ચાંદલામાં રે ‘મા’, તેજ આજ અનોખું દેખાઈ ગયું

તારા મલક-મલક થાતા મુખડામાં રે ‘મા’, મન મારું આજ ખેંચાઈ રહ્યું

તારી રમ્ય, સૌમ્ય આંખમાં રે ‘મા’, જગ મારું આજ તો સમાઈ ગયું

તારા શક્તિ ઝરતા સ્વરૂપમાં રે ‘મા’, દર્શન શક્તિનું આજ થઈ ગયું

તારા કંગનના મીઠા રણકારમાં રે ‘મા’, મનડું મારું આજ તણાઈ રહ્યું

તારી મલકતી ચાલમાં રે ‘મા’, મન મારું આજ ખેંચાઈ રહ્યું

તારા ઝાંઝરના ઝણકારમાં રે ‘મા’, આજ ભાન બધું મારું ભુલાઈ ગયું

તારી આંખના અમીરસમાં રે ‘મા’, આજ નહાવાનું મન મને થઈ ગયું

તારાં દર્શનની ઝલકમાં રે ‘મા’, આજ મન મારું તો જિતાઈ ગયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lāla-lāla tārī cūṁdaḍīmāṁ rē ‘mā', manaḍuṁ āja māruṁ mōhāī gayuṁ

tārā camakatā cāṁdalāmāṁ rē ‘mā', tēja āja anōkhuṁ dēkhāī gayuṁ

tārā malaka-malaka thātā mukhaḍāmāṁ rē ‘mā', mana māruṁ āja khēṁcāī rahyuṁ

tārī ramya, saumya āṁkhamāṁ rē ‘mā', jaga māruṁ āja tō samāī gayuṁ

tārā śakti jharatā svarūpamāṁ rē ‘mā', darśana śaktinuṁ āja thaī gayuṁ

tārā kaṁgananā mīṭhā raṇakāramāṁ rē ‘mā', manaḍuṁ māruṁ āja taṇāī rahyuṁ

tārī malakatī cālamāṁ rē ‘mā', mana māruṁ āja khēṁcāī rahyuṁ

tārā jhāṁjharanā jhaṇakāramāṁ rē ‘mā', āja bhāna badhuṁ māruṁ bhulāī gayuṁ

tārī āṁkhanā amīrasamāṁ rē ‘mā', āja nahāvānuṁ mana manē thaī gayuṁ

tārāṁ darśananī jhalakamāṁ rē ‘mā', āja mana māruṁ tō jitāī gayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2059 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...205920602061...Last