Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5970 | Date: 28-Sep-1995
રહેશો ભલે તમે મારી નજરોથી દૂરને દૂર, રહો મારા હૈયાંમાંથી તમે તો દૂર, તમને ખરા હું જાણું
Rahēśō bhalē tamē mārī najarōthī dūranē dūra, rahō mārā haiyāṁmāṁthī tamē tō dūra, tamanē kharā huṁ jāṇuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5970 | Date: 28-Sep-1995

રહેશો ભલે તમે મારી નજરોથી દૂરને દૂર, રહો મારા હૈયાંમાંથી તમે તો દૂર, તમને ખરા હું જાણું

  No Audio

rahēśō bhalē tamē mārī najarōthī dūranē dūra, rahō mārā haiyāṁmāṁthī tamē tō dūra, tamanē kharā huṁ jāṇuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-09-28 1995-09-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1457 રહેશો ભલે તમે મારી નજરોથી દૂરને દૂર, રહો મારા હૈયાંમાંથી તમે તો દૂર, તમને ખરા હું જાણું રહેશો ભલે તમે મારી નજરોથી દૂરને દૂર, રહો મારા હૈયાંમાંથી તમે તો દૂર, તમને ખરા હું જાણું

રહ્યાં ભલે મારા કૃત્યો તમારી નજરમાં, આવ્યા ના ભલે તમે અમારી નજરમાં

જોઈતી નથી છાપ મને તારી કે જગની, લાગી ગઈ છે છાપ તારી જ્યાં હૈયાંમાં

એ છાપને ભૂસી શકો જો હૈયાંમાંથી મારા, ખરા તમને તો હું તો જાણું

રહું છું ને રહ્યો છું સદા વિચારોમાં તમારા, થાક્યો નથી હું તો એમાં, થકવો મને એમાં ખરા

પ્રેમ તરસ્યું છે હૈયું મારું, છો પ્રેમના સાગર તમે જ્યાં, પેહોંચવા ના દો પ્રેમની ધારા હૈયાંમાં મારા

રહ્યાં આપણે ભલે જુદાને જુદા, રહેશું ના જુદા થવા, ના દેશો એક મને તમારી સાથે

ના રાહ જોઈ અમે તમારી, રાહ જોઈ તમે અમારી, રાહ હવે વધુ જોવરાવો જો તમે

ભલે ડૂબ્યા ના તમે કે ભલે ડૂબ્યા ના અમે પ્રેમમાં, તમને ડુબાડયા વિના રહીશું ના તમે ભી ડૂબો

રાખ્યા કે રહ્યાં દ્વાર પ્રવેશવા બંધ અમારા, રાખી શકો દ્વાર બંધ જો હવે તો તમે

છીએ અમે તમારી શક્તિના પૂજક, છો તમે અમારી ભક્તિના પૂજક, મેળ ખાવા ના દેશે આપણો
View Original Increase Font Decrease Font


રહેશો ભલે તમે મારી નજરોથી દૂરને દૂર, રહો મારા હૈયાંમાંથી તમે તો દૂર, તમને ખરા હું જાણું

રહ્યાં ભલે મારા કૃત્યો તમારી નજરમાં, આવ્યા ના ભલે તમે અમારી નજરમાં

જોઈતી નથી છાપ મને તારી કે જગની, લાગી ગઈ છે છાપ તારી જ્યાં હૈયાંમાં

એ છાપને ભૂસી શકો જો હૈયાંમાંથી મારા, ખરા તમને તો હું તો જાણું

રહું છું ને રહ્યો છું સદા વિચારોમાં તમારા, થાક્યો નથી હું તો એમાં, થકવો મને એમાં ખરા

પ્રેમ તરસ્યું છે હૈયું મારું, છો પ્રેમના સાગર તમે જ્યાં, પેહોંચવા ના દો પ્રેમની ધારા હૈયાંમાં મારા

રહ્યાં આપણે ભલે જુદાને જુદા, રહેશું ના જુદા થવા, ના દેશો એક મને તમારી સાથે

ના રાહ જોઈ અમે તમારી, રાહ જોઈ તમે અમારી, રાહ હવે વધુ જોવરાવો જો તમે

ભલે ડૂબ્યા ના તમે કે ભલે ડૂબ્યા ના અમે પ્રેમમાં, તમને ડુબાડયા વિના રહીશું ના તમે ભી ડૂબો

રાખ્યા કે રહ્યાં દ્વાર પ્રવેશવા બંધ અમારા, રાખી શકો દ્વાર બંધ જો હવે તો તમે

છીએ અમે તમારી શક્તિના પૂજક, છો તમે અમારી ભક્તિના પૂજક, મેળ ખાવા ના દેશે આપણો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahēśō bhalē tamē mārī najarōthī dūranē dūra, rahō mārā haiyāṁmāṁthī tamē tō dūra, tamanē kharā huṁ jāṇuṁ

rahyāṁ bhalē mārā kr̥tyō tamārī najaramāṁ, āvyā nā bhalē tamē amārī najaramāṁ

jōītī nathī chāpa manē tārī kē jaganī, lāgī gaī chē chāpa tārī jyāṁ haiyāṁmāṁ

ē chāpanē bhūsī śakō jō haiyāṁmāṁthī mārā, kharā tamanē tō huṁ tō jāṇuṁ

rahuṁ chuṁ nē rahyō chuṁ sadā vicārōmāṁ tamārā, thākyō nathī huṁ tō ēmāṁ, thakavō manē ēmāṁ kharā

prēma tarasyuṁ chē haiyuṁ māruṁ, chō prēmanā sāgara tamē jyāṁ, pēhōṁcavā nā dō prēmanī dhārā haiyāṁmāṁ mārā

rahyāṁ āpaṇē bhalē judānē judā, rahēśuṁ nā judā thavā, nā dēśō ēka manē tamārī sāthē

nā rāha jōī amē tamārī, rāha jōī tamē amārī, rāha havē vadhu jōvarāvō jō tamē

bhalē ḍūbyā nā tamē kē bhalē ḍūbyā nā amē prēmamāṁ, tamanē ḍubāḍayā vinā rahīśuṁ nā tamē bhī ḍūbō

rākhyā kē rahyāṁ dvāra pravēśavā baṁdha amārā, rākhī śakō dvāra baṁdha jō havē tō tamē

chīē amē tamārī śaktinā pūjaka, chō tamē amārī bhaktinā pūjaka, mēla khāvā nā dēśē āpaṇō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5970 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...596559665967...Last