Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2107 | Date: 19-Nov-1989
રહ્યો છું પીડાતો તકલીફોથી માડી, નજર તારી શું ના પડી
Rahyō chuṁ pīḍātō takalīphōthī māḍī, najara tārī śuṁ nā paḍī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2107 | Date: 19-Nov-1989

રહ્યો છું પીડાતો તકલીફોથી માડી, નજર તારી શું ના પડી

  No Audio

rahyō chuṁ pīḍātō takalīphōthī māḍī, najara tārī śuṁ nā paḍī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1989-11-19 1989-11-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14596 રહ્યો છું પીડાતો તકલીફોથી માડી, નજર તારી શું ના પડી રહ્યો છું પીડાતો તકલીફોથી માડી, નજર તારી શું ના પડી

ના બેસતી જગના ધ્યાનમાં, લેજે ધ્યાનમાં આ વાત જરી

ઘેરાયો છું આફતોથી ઘણી, નજર માડી તારી શું ના પડી

શસ્ત્રો રહી છે સદા તું તો ધરી, ના દેતી હવે આજે તું છોડી

રચી છે આ સૃષ્ટિ તેં તો માડી, જગ સંકલ્પ તો કરી

કરજે સંકલ્પમાં બદલી થોડી, આ બાળક કાજે તો જરી

રચ્યું છે બધું તેં સુંદર, કરે છે બધું સુંદર તું હરઘડી

દયા કરજે આજે તો એવી, કરજે આ બાળની આશ પૂરી

શું કર્મો આવ્યાં છે આડાં રે માડી, મુશ્કેલી એમાં રે પડી

હૈયે છે આશા મુજને, દેજો મુજ કર્મોને તો બાળી
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યો છું પીડાતો તકલીફોથી માડી, નજર તારી શું ના પડી

ના બેસતી જગના ધ્યાનમાં, લેજે ધ્યાનમાં આ વાત જરી

ઘેરાયો છું આફતોથી ઘણી, નજર માડી તારી શું ના પડી

શસ્ત્રો રહી છે સદા તું તો ધરી, ના દેતી હવે આજે તું છોડી

રચી છે આ સૃષ્ટિ તેં તો માડી, જગ સંકલ્પ તો કરી

કરજે સંકલ્પમાં બદલી થોડી, આ બાળક કાજે તો જરી

રચ્યું છે બધું તેં સુંદર, કરે છે બધું સુંદર તું હરઘડી

દયા કરજે આજે તો એવી, કરજે આ બાળની આશ પૂરી

શું કર્મો આવ્યાં છે આડાં રે માડી, મુશ્કેલી એમાં રે પડી

હૈયે છે આશા મુજને, દેજો મુજ કર્મોને તો બાળી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyō chuṁ pīḍātō takalīphōthī māḍī, najara tārī śuṁ nā paḍī

nā bēsatī jaganā dhyānamāṁ, lējē dhyānamāṁ ā vāta jarī

ghērāyō chuṁ āphatōthī ghaṇī, najara māḍī tārī śuṁ nā paḍī

śastrō rahī chē sadā tuṁ tō dharī, nā dētī havē ājē tuṁ chōḍī

racī chē ā sr̥ṣṭi tēṁ tō māḍī, jaga saṁkalpa tō karī

karajē saṁkalpamāṁ badalī thōḍī, ā bālaka kājē tō jarī

racyuṁ chē badhuṁ tēṁ suṁdara, karē chē badhuṁ suṁdara tuṁ haraghaḍī

dayā karajē ājē tō ēvī, karajē ā bālanī āśa pūrī

śuṁ karmō āvyāṁ chē āḍāṁ rē māḍī, muśkēlī ēmāṁ rē paḍī

haiyē chē āśā mujanē, dējō muja karmōnē tō bālī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2107 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...210721082109...Last