Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2109 | Date: 20-Nov-1989
માડી તારા વિવિધ ભાવોનાં રે, જગમાં દર્શન તો થાતાં
Māḍī tārā vividha bhāvōnāṁ rē, jagamāṁ darśana tō thātāṁ

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 2109 | Date: 20-Nov-1989

માડી તારા વિવિધ ભાવોનાં રે, જગમાં દર્શન તો થાતાં

  No Audio

māḍī tārā vividha bhāvōnāṁ rē, jagamāṁ darśana tō thātāṁ

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

1989-11-20 1989-11-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14598 માડી તારા વિવિધ ભાવોનાં રે, જગમાં દર્શન તો થાતાં માડી તારા વિવિધ ભાવોનાં રે, જગમાં દર્શન તો થાતાં

કોમળતા ને રંગો ભરી ફૂલોમાં રે, મનડાં જગનાં હરી લીધાં

ભરતી ને ઓટમાં રે, બાળ કાજે તારા ઊછળતા ઉમંગનાં દર્શન થાતાં

સૃષ્ટિમાં, મૃગનાં નયનોમાં રે, તારી નિર્મળતાનાં દર્શન થાતાં

તાપે તપતા, જળને ઝંખતાને, વરસાવી ઝરમર વર્ષાનાં દર્શન તો થાતાં

વંટોળિયા ને પૂરના તાંડવમાં તારા, રૌદ્ર રૂપનાં દર્શન તો થાતાં

લીલીછમ ધરતી ને શીતળ વાયુમાં, આનંદ રણકાર તારા સંભળાતા

પંખીઓના મીઠા કલરવમાં, તારા હૈયાનાં ગુંજન તો સંભળાતાં

રણસંગ્રામ ને અથડામણોમાં માડી, તારા ક્રોધનાં દર્શન થાતાં

બાળકો ને માતાના ઊછળતા ભાવોમાં, તારા પ્રેમનાં દર્શન થાતાં
View Original Increase Font Decrease Font


માડી તારા વિવિધ ભાવોનાં રે, જગમાં દર્શન તો થાતાં

કોમળતા ને રંગો ભરી ફૂલોમાં રે, મનડાં જગનાં હરી લીધાં

ભરતી ને ઓટમાં રે, બાળ કાજે તારા ઊછળતા ઉમંગનાં દર્શન થાતાં

સૃષ્ટિમાં, મૃગનાં નયનોમાં રે, તારી નિર્મળતાનાં દર્શન થાતાં

તાપે તપતા, જળને ઝંખતાને, વરસાવી ઝરમર વર્ષાનાં દર્શન તો થાતાં

વંટોળિયા ને પૂરના તાંડવમાં તારા, રૌદ્ર રૂપનાં દર્શન તો થાતાં

લીલીછમ ધરતી ને શીતળ વાયુમાં, આનંદ રણકાર તારા સંભળાતા

પંખીઓના મીઠા કલરવમાં, તારા હૈયાનાં ગુંજન તો સંભળાતાં

રણસંગ્રામ ને અથડામણોમાં માડી, તારા ક્રોધનાં દર્શન થાતાં

બાળકો ને માતાના ઊછળતા ભાવોમાં, તારા પ્રેમનાં દર્શન થાતાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māḍī tārā vividha bhāvōnāṁ rē, jagamāṁ darśana tō thātāṁ

kōmalatā nē raṁgō bharī phūlōmāṁ rē, manaḍāṁ jaganāṁ harī līdhāṁ

bharatī nē ōṭamāṁ rē, bāla kājē tārā ūchalatā umaṁganāṁ darśana thātāṁ

sr̥ṣṭimāṁ, mr̥ganāṁ nayanōmāṁ rē, tārī nirmalatānāṁ darśana thātāṁ

tāpē tapatā, jalanē jhaṁkhatānē, varasāvī jharamara varṣānāṁ darśana tō thātāṁ

vaṁṭōliyā nē pūranā tāṁḍavamāṁ tārā, raudra rūpanāṁ darśana tō thātāṁ

līlīchama dharatī nē śītala vāyumāṁ, ānaṁda raṇakāra tārā saṁbhalātā

paṁkhīōnā mīṭhā kalaravamāṁ, tārā haiyānāṁ guṁjana tō saṁbhalātāṁ

raṇasaṁgrāma nē athaḍāmaṇōmāṁ māḍī, tārā krōdhanāṁ darśana thātāṁ

bālakō nē mātānā ūchalatā bhāvōmāṁ, tārā prēmanāṁ darśana thātāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2109 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...210721082109...Last