Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2110 | Date: 21-Nov-1989
જીવનમાં એક પછી એક આધાર તો તૂટતા ગયા
Jīvanamāṁ ēka pachī ēka ādhāra tō tūṭatā gayā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 2110 | Date: 21-Nov-1989

જીવનમાં એક પછી એક આધાર તો તૂટતા ગયા

  Audio

jīvanamāṁ ēka pachī ēka ādhāra tō tūṭatā gayā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-11-21 1989-11-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14599 જીવનમાં એક પછી એક આધાર તો તૂટતા ગયા જીવનમાં એક પછી એક આધાર તો તૂટતા ગયા

નિરાધારની આધાર માડી મારી, પોકારતાં, તું તો દોડી આવી

સાથ જીવનમાં, એક પછી એક તો છૂટતા ગયા - નિરાધારની...

મુસીબતો જીવનમાં, ચિંતા ઊભી સદા કરતી રહી - નિરાધારની ...

જાગ્યા સંજોગો આકરા, મૂંઝવણમાં માર્ગદર્શક બની - નિરાધારની...

જગપ્રાણની પ્રાણદાતા રે માડી, મારા પ્રાણની રક્ષા કરી - નિરાધારની...

જગાવી કંઈક આશા, બની આશાપુરી, કંઈક આશાઓ પૂરી - નિરાધારની...

નિરાકાર સાકારની આરાધના, રહી સદા તને પહોંચી - નિરાધારની...
https://www.youtube.com/watch?v=BiDfUJj1Nds
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનમાં એક પછી એક આધાર તો તૂટતા ગયા

નિરાધારની આધાર માડી મારી, પોકારતાં, તું તો દોડી આવી

સાથ જીવનમાં, એક પછી એક તો છૂટતા ગયા - નિરાધારની...

મુસીબતો જીવનમાં, ચિંતા ઊભી સદા કરતી રહી - નિરાધારની ...

જાગ્યા સંજોગો આકરા, મૂંઝવણમાં માર્ગદર્શક બની - નિરાધારની...

જગપ્રાણની પ્રાણદાતા રે માડી, મારા પ્રાણની રક્ષા કરી - નિરાધારની...

જગાવી કંઈક આશા, બની આશાપુરી, કંઈક આશાઓ પૂરી - નિરાધારની...

નિરાકાર સાકારની આરાધના, રહી સદા તને પહોંચી - નિરાધારની...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanamāṁ ēka pachī ēka ādhāra tō tūṭatā gayā

nirādhāranī ādhāra māḍī mārī, pōkāratāṁ, tuṁ tō dōḍī āvī

sātha jīvanamāṁ, ēka pachī ēka tō chūṭatā gayā - nirādhāranī...

musībatō jīvanamāṁ, ciṁtā ūbhī sadā karatī rahī - nirādhāranī ...

jāgyā saṁjōgō ākarā, mūṁjhavaṇamāṁ mārgadarśaka banī - nirādhāranī...

jagaprāṇanī prāṇadātā rē māḍī, mārā prāṇanī rakṣā karī - nirādhāranī...

jagāvī kaṁīka āśā, banī āśāpurī, kaṁīka āśāō pūrī - nirādhāranī...

nirākāra sākāranī ārādhanā, rahī sadā tanē pahōṁcī - nirādhāranī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2110 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


જીવનમાં એક પછી એક આધાર તો તૂટતા ગયાજીવનમાં એક પછી એક આધાર તો તૂટતા ગયા

નિરાધારની આધાર માડી મારી, પોકારતાં, તું તો દોડી આવી

સાથ જીવનમાં, એક પછી એક તો છૂટતા ગયા - નિરાધારની...

મુસીબતો જીવનમાં, ચિંતા ઊભી સદા કરતી રહી - નિરાધારની ...

જાગ્યા સંજોગો આકરા, મૂંઝવણમાં માર્ગદર્શક બની - નિરાધારની...

જગપ્રાણની પ્રાણદાતા રે માડી, મારા પ્રાણની રક્ષા કરી - નિરાધારની...

જગાવી કંઈક આશા, બની આશાપુરી, કંઈક આશાઓ પૂરી - નિરાધારની...

નિરાકાર સાકારની આરાધના, રહી સદા તને પહોંચી - નિરાધારની...
1989-11-21https://i.ytimg.com/vi/BiDfUJj1Nds/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=BiDfUJj1Nds
જીવનમાં એક પછી એક આધાર તો તૂટતા ગયાજીવનમાં એક પછી એક આધાર તો તૂટતા ગયા

નિરાધારની આધાર માડી મારી, પોકારતાં, તું તો દોડી આવી

સાથ જીવનમાં, એક પછી એક તો છૂટતા ગયા - નિરાધારની...

મુસીબતો જીવનમાં, ચિંતા ઊભી સદા કરતી રહી - નિરાધારની ...

જાગ્યા સંજોગો આકરા, મૂંઝવણમાં માર્ગદર્શક બની - નિરાધારની...

જગપ્રાણની પ્રાણદાતા રે માડી, મારા પ્રાણની રક્ષા કરી - નિરાધારની...

જગાવી કંઈક આશા, બની આશાપુરી, કંઈક આશાઓ પૂરી - નિરાધારની...

નિરાકાર સાકારની આરાધના, રહી સદા તને પહોંચી - નિરાધારની...
1989-11-21https://i.ytimg.com/vi/qx6W-rr7Wxc/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=qx6W-rr7Wxc





First...211021112112...Last