Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2126 | Date: 04-Dec-1989
પ્રભુથી સદા તું ડરજે, જીવનમાં ના અન્યથી તો તું ડરજે
Prabhuthī sadā tuṁ ḍarajē, jīvanamāṁ nā anyathī tō tuṁ ḍarajē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2126 | Date: 04-Dec-1989

પ્રભુથી સદા તું ડરજે, જીવનમાં ના અન્યથી તો તું ડરજે

  No Audio

prabhuthī sadā tuṁ ḍarajē, jīvanamāṁ nā anyathī tō tuṁ ḍarajē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1989-12-04 1989-12-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14615 પ્રભુથી સદા તું ડરજે, જીવનમાં ના અન્યથી તો તું ડરજે પ્રભુથી સદા તું ડરજે, જીવનમાં ના અન્યથી તો તું ડરજે

ધરમ મારગે સદા જો તું રહેશે ચાલતો, પ્રભુથી પણ ના ડરજે

કર્યું હશે જીવનમાં જો તેં ખોટું, આત્મા ને પ્રભુ તો સાક્ષી છે

ફોસલાવીશ તારી જાતને ક્યાં સુધી, નજર બહાર પ્રભુની રહેતું નથી

કરે છે વિશ્વાસઘાત અન્યનો, ભૂલે છે એમાં ભી વસે છે

લૂંટશે જ્યાં તું અન્યને, પ્રભુ ભી ત્યાં તો લૂંટાઈ જાશે

છુપાવીશ કર્મો તારાં અન્યથી, હાજરી છે પ્રભુની, ના વીસરી જાજે

સમજ જગ તું તો હવે, સહન પ્રભુ ક્યાં સુધી કરી રે લેશે

ધાર્યું નથી થાતું બધું રે તારું, થાય છે ધાર્યું ત્યારે ભી અન્યનું

અન્યની જીતમાં ભી, જીત પ્રભુની સદા તું સમજી જાજે

તારી નજરમાંથી ભલે એ છટક્યા, અન્યની નજરમાં એ આવી જાશે

કરજે કદી તું કોશિશ, એક દિન તારી નજરમાં ભી સમાઈ જાશે
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુથી સદા તું ડરજે, જીવનમાં ના અન્યથી તો તું ડરજે

ધરમ મારગે સદા જો તું રહેશે ચાલતો, પ્રભુથી પણ ના ડરજે

કર્યું હશે જીવનમાં જો તેં ખોટું, આત્મા ને પ્રભુ તો સાક્ષી છે

ફોસલાવીશ તારી જાતને ક્યાં સુધી, નજર બહાર પ્રભુની રહેતું નથી

કરે છે વિશ્વાસઘાત અન્યનો, ભૂલે છે એમાં ભી વસે છે

લૂંટશે જ્યાં તું અન્યને, પ્રભુ ભી ત્યાં તો લૂંટાઈ જાશે

છુપાવીશ કર્મો તારાં અન્યથી, હાજરી છે પ્રભુની, ના વીસરી જાજે

સમજ જગ તું તો હવે, સહન પ્રભુ ક્યાં સુધી કરી રે લેશે

ધાર્યું નથી થાતું બધું રે તારું, થાય છે ધાર્યું ત્યારે ભી અન્યનું

અન્યની જીતમાં ભી, જીત પ્રભુની સદા તું સમજી જાજે

તારી નજરમાંથી ભલે એ છટક્યા, અન્યની નજરમાં એ આવી જાશે

કરજે કદી તું કોશિશ, એક દિન તારી નજરમાં ભી સમાઈ જાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhuthī sadā tuṁ ḍarajē, jīvanamāṁ nā anyathī tō tuṁ ḍarajē

dharama māragē sadā jō tuṁ rahēśē cālatō, prabhuthī paṇa nā ḍarajē

karyuṁ haśē jīvanamāṁ jō tēṁ khōṭuṁ, ātmā nē prabhu tō sākṣī chē

phōsalāvīśa tārī jātanē kyāṁ sudhī, najara bahāra prabhunī rahētuṁ nathī

karē chē viśvāsaghāta anyanō, bhūlē chē ēmāṁ bhī vasē chē

lūṁṭaśē jyāṁ tuṁ anyanē, prabhu bhī tyāṁ tō lūṁṭāī jāśē

chupāvīśa karmō tārāṁ anyathī, hājarī chē prabhunī, nā vīsarī jājē

samaja jaga tuṁ tō havē, sahana prabhu kyāṁ sudhī karī rē lēśē

dhāryuṁ nathī thātuṁ badhuṁ rē tāruṁ, thāya chē dhāryuṁ tyārē bhī anyanuṁ

anyanī jītamāṁ bhī, jīta prabhunī sadā tuṁ samajī jājē

tārī najaramāṁthī bhalē ē chaṭakyā, anyanī najaramāṁ ē āvī jāśē

karajē kadī tuṁ kōśiśa, ēka dina tārī najaramāṁ bhī samāī jāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2126 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...212521262127...Last