Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2140 | Date: 11-Dec-1989
સંજોગોની કર્તા છે જ્યાં તું, કરવા દૂર એને, છે શક્તિશાળી તું
Saṁjōgōnī kartā chē jyāṁ tuṁ, karavā dūra ēnē, chē śaktiśālī tuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2140 | Date: 11-Dec-1989

સંજોગોની કર્તા છે જ્યાં તું, કરવા દૂર એને, છે શક્તિશાળી તું

  No Audio

saṁjōgōnī kartā chē jyāṁ tuṁ, karavā dūra ēnē, chē śaktiśālī tuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1989-12-11 1989-12-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14629 સંજોગોની કર્તા છે જ્યાં તું, કરવા દૂર એને, છે શક્તિશાળી તું સંજોગોની કર્તા છે જ્યાં તું, કરવા દૂર એને, છે શક્તિશાળી તું

રે માડી, ચિંતા એથી એની હું શાને કરું

અશક્ત રહ્યો જીવનમાં ભલે રે હું, છે જ્યાં શક્તિશાળી માડી રે તું - રે...

અજ્ઞાની રહ્યો જીવનમાં ભલે રે હું, છે જ્ઞાનની દાતા રે જ્યાં તું - રે...

ભલે રહ્યો શત્રુઓથી ઘેરાયેલો હું, છે રક્ષણકર્તા રે જ્યાં તું - રે...

રહ્યો ભલે જીવનમાં ખાલી રે હું, છે ભંડારોની ભંડારી રે તું - રે...

ભલે રહ્યો ભાગ્યહીન રે હું, છે ભાગ્યની લખનાર રે જ્યાં તું - રે...

રહ્યો ભલે અંધકારે અટવાતો હું, છે પ્રકાશનો પુંજ જ્યાં તો તું - રે...

રહ્યો ભલે બંધનોથી બંધાયેલો હું, છે મુક્તિની દાતા જ્યાં તો તું - રે...

કપરા સંજોગોમાં ઘેરાયેલો છું હું, સાથ દેનાર છે જ્યાં એમાં તું - રે...

કર્મો કરાવે મારી પાસે તો તું, છે ફળની દાતા જ્યાં એની તું - રે...
View Original Increase Font Decrease Font


સંજોગોની કર્તા છે જ્યાં તું, કરવા દૂર એને, છે શક્તિશાળી તું

રે માડી, ચિંતા એથી એની હું શાને કરું

અશક્ત રહ્યો જીવનમાં ભલે રે હું, છે જ્યાં શક્તિશાળી માડી રે તું - રે...

અજ્ઞાની રહ્યો જીવનમાં ભલે રે હું, છે જ્ઞાનની દાતા રે જ્યાં તું - રે...

ભલે રહ્યો શત્રુઓથી ઘેરાયેલો હું, છે રક્ષણકર્તા રે જ્યાં તું - રે...

રહ્યો ભલે જીવનમાં ખાલી રે હું, છે ભંડારોની ભંડારી રે તું - રે...

ભલે રહ્યો ભાગ્યહીન રે હું, છે ભાગ્યની લખનાર રે જ્યાં તું - રે...

રહ્યો ભલે અંધકારે અટવાતો હું, છે પ્રકાશનો પુંજ જ્યાં તો તું - રે...

રહ્યો ભલે બંધનોથી બંધાયેલો હું, છે મુક્તિની દાતા જ્યાં તો તું - રે...

કપરા સંજોગોમાં ઘેરાયેલો છું હું, સાથ દેનાર છે જ્યાં એમાં તું - રે...

કર્મો કરાવે મારી પાસે તો તું, છે ફળની દાતા જ્યાં એની તું - રે...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

saṁjōgōnī kartā chē jyāṁ tuṁ, karavā dūra ēnē, chē śaktiśālī tuṁ

rē māḍī, ciṁtā ēthī ēnī huṁ śānē karuṁ

aśakta rahyō jīvanamāṁ bhalē rē huṁ, chē jyāṁ śaktiśālī māḍī rē tuṁ - rē...

ajñānī rahyō jīvanamāṁ bhalē rē huṁ, chē jñānanī dātā rē jyāṁ tuṁ - rē...

bhalē rahyō śatruōthī ghērāyēlō huṁ, chē rakṣaṇakartā rē jyāṁ tuṁ - rē...

rahyō bhalē jīvanamāṁ khālī rē huṁ, chē bhaṁḍārōnī bhaṁḍārī rē tuṁ - rē...

bhalē rahyō bhāgyahīna rē huṁ, chē bhāgyanī lakhanāra rē jyāṁ tuṁ - rē...

rahyō bhalē aṁdhakārē aṭavātō huṁ, chē prakāśanō puṁja jyāṁ tō tuṁ - rē...

rahyō bhalē baṁdhanōthī baṁdhāyēlō huṁ, chē muktinī dātā jyāṁ tō tuṁ - rē...

kaparā saṁjōgōmāṁ ghērāyēlō chuṁ huṁ, sātha dēnāra chē jyāṁ ēmāṁ tuṁ - rē...

karmō karāvē mārī pāsē tō tuṁ, chē phalanī dātā jyāṁ ēnī tuṁ - rē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2140 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...214021412142...Last