Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2147 | Date: 15-Dec-1989
રાખજે મને સદા વશમાં તારા રે માડી, પરવશ મને રાખતી નહીં
Rākhajē manē sadā vaśamāṁ tārā rē māḍī, paravaśa manē rākhatī nahīṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2147 | Date: 15-Dec-1989

રાખજે મને સદા વશમાં તારા રે માડી, પરવશ મને રાખતી નહીં

  No Audio

rākhajē manē sadā vaśamāṁ tārā rē māḍī, paravaśa manē rākhatī nahīṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1989-12-15 1989-12-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14636 રાખજે મને સદા વશમાં તારા રે માડી, પરવશ મને રાખતી નહીં રાખજે મને સદા વશમાં તારા રે માડી, પરવશ મને રાખતી નહીં

હદ બધી મારી રહે રે તુજમાં, બેહદ મને બહેકવા દેતી નહીં

સમજણ રહે મારી બધી તુજમાં, નાસમજ બનવા દેતી નહીં

ખુશી બધી મારી રહે રે તુજમાં, નાખુશ થાવા દેતી નહીં

બધા ભાવોને દેજે તુજમાં સમાવી, આ નિભાવવું ભૂલતી નહીં

સ્વાર્થ મારો દેજે તુજમાં સમાવી, નિઃસ્વાર્થ વિના બીજું દેતી નહીં

રસ મારો રહે બધો રે તુજમાં, નીરસ મને બનાવી દેતી નહીં

ગુણો બધા મારા દેજે તુજમાં સમાવી, સદ્દગુણ વિના બીજું દેતી નહીં

પારસ મને બનાવે ના બનાવે, આરસ મને બનાવી દેતી નહીં

સાદ મારો સાંભળે કે ના સાંભળે, દુઃખનો વરસાદ વરસાવી દેતી નહીં
View Original Increase Font Decrease Font


રાખજે મને સદા વશમાં તારા રે માડી, પરવશ મને રાખતી નહીં

હદ બધી મારી રહે રે તુજમાં, બેહદ મને બહેકવા દેતી નહીં

સમજણ રહે મારી બધી તુજમાં, નાસમજ બનવા દેતી નહીં

ખુશી બધી મારી રહે રે તુજમાં, નાખુશ થાવા દેતી નહીં

બધા ભાવોને દેજે તુજમાં સમાવી, આ નિભાવવું ભૂલતી નહીં

સ્વાર્થ મારો દેજે તુજમાં સમાવી, નિઃસ્વાર્થ વિના બીજું દેતી નહીં

રસ મારો રહે બધો રે તુજમાં, નીરસ મને બનાવી દેતી નહીં

ગુણો બધા મારા દેજે તુજમાં સમાવી, સદ્દગુણ વિના બીજું દેતી નહીં

પારસ મને બનાવે ના બનાવે, આરસ મને બનાવી દેતી નહીં

સાદ મારો સાંભળે કે ના સાંભળે, દુઃખનો વરસાદ વરસાવી દેતી નહીં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rākhajē manē sadā vaśamāṁ tārā rē māḍī, paravaśa manē rākhatī nahīṁ

hada badhī mārī rahē rē tujamāṁ, bēhada manē bahēkavā dētī nahīṁ

samajaṇa rahē mārī badhī tujamāṁ, nāsamaja banavā dētī nahīṁ

khuśī badhī mārī rahē rē tujamāṁ, nākhuśa thāvā dētī nahīṁ

badhā bhāvōnē dējē tujamāṁ samāvī, ā nibhāvavuṁ bhūlatī nahīṁ

svārtha mārō dējē tujamāṁ samāvī, niḥsvārtha vinā bījuṁ dētī nahīṁ

rasa mārō rahē badhō rē tujamāṁ, nīrasa manē banāvī dētī nahīṁ

guṇō badhā mārā dējē tujamāṁ samāvī, saddaguṇa vinā bījuṁ dētī nahīṁ

pārasa manē banāvē nā banāvē, ārasa manē banāvī dētī nahīṁ

sāda mārō sāṁbhalē kē nā sāṁbhalē, duḥkhanō varasāda varasāvī dētī nahīṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2147 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...214621472148...Last