Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5979 | Date: 04-Oct-1995
ઉગારી લેજો, ઉગારી લેજો, પ્રભુ મને તમે જીવનમાં, છે નિત્ય મારું આ તો ગાણું
Ugārī lējō, ugārī lējō, prabhu manē tamē jīvanamāṁ, chē nitya māruṁ ā tō gāṇuṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 5979 | Date: 04-Oct-1995

ઉગારી લેજો, ઉગારી લેજો, પ્રભુ મને તમે જીવનમાં, છે નિત્ય મારું આ તો ગાણું

  No Audio

ugārī lējō, ugārī lējō, prabhu manē tamē jīvanamāṁ, chē nitya māruṁ ā tō gāṇuṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1995-10-04 1995-10-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1466 ઉગારી લેજો, ઉગારી લેજો, પ્રભુ મને તમે જીવનમાં, છે નિત્ય મારું આ તો ગાણું ઉગારી લેજો, ઉગારી લેજો, પ્રભુ મને તમે જીવનમાં, છે નિત્ય મારું આ તો ગાણું

રહું છું કરતોને કરતો બધું જીવનમાં, નથી કાંઈ કરવામાં તારું તો કાંઈ ઠેકાણું

લાગશે ગાણું ને ગાણું મારું ને લાગશે પ્રભુ તને તો આ પૂરાણું

દીધું મને મહામૂલું માનવ જીવન જગમાં, તો તારું અદ્ભુત નજરાણું

કરી કરી ભૂલો ઘણી જીવનમાં, દીપાવી ના શક્યો તારું અમૂલ્ય સંભારણું

રહ્યાં ભલે તમે પીતાને પાતા, રહ્યાં તોયે અમે તરસ્યા ને તરસ્યા તારા પ્રેમનું પીણું

તારા પ્રેમભર્યા આનંદના સ્પંદનમાં, ઝૂમવા દેજે રે પ્રભુ, મારા હૈયે હૈયાંનું પરમાણું

રાખતો ના વંચિત મને રે તું પ્રભુ, કરતોને કરતો રહું, તારી ભક્તિના અમીરસનું પારણું

દુઃખ દર્દના કરી દેજે બંધ મારા બારણા, ખોલી દેજે રે તું તારા હૈયાંનું રે બારણું

જાળવી લેજે મને ડગલેને પગલે તું જગમાં, છું હું જગમાં તો તારું ઊગતુંને ખીલતું પોયણું
View Original Increase Font Decrease Font


ઉગારી લેજો, ઉગારી લેજો, પ્રભુ મને તમે જીવનમાં, છે નિત્ય મારું આ તો ગાણું

રહું છું કરતોને કરતો બધું જીવનમાં, નથી કાંઈ કરવામાં તારું તો કાંઈ ઠેકાણું

લાગશે ગાણું ને ગાણું મારું ને લાગશે પ્રભુ તને તો આ પૂરાણું

દીધું મને મહામૂલું માનવ જીવન જગમાં, તો તારું અદ્ભુત નજરાણું

કરી કરી ભૂલો ઘણી જીવનમાં, દીપાવી ના શક્યો તારું અમૂલ્ય સંભારણું

રહ્યાં ભલે તમે પીતાને પાતા, રહ્યાં તોયે અમે તરસ્યા ને તરસ્યા તારા પ્રેમનું પીણું

તારા પ્રેમભર્યા આનંદના સ્પંદનમાં, ઝૂમવા દેજે રે પ્રભુ, મારા હૈયે હૈયાંનું પરમાણું

રાખતો ના વંચિત મને રે તું પ્રભુ, કરતોને કરતો રહું, તારી ભક્તિના અમીરસનું પારણું

દુઃખ દર્દના કરી દેજે બંધ મારા બારણા, ખોલી દેજે રે તું તારા હૈયાંનું રે બારણું

જાળવી લેજે મને ડગલેને પગલે તું જગમાં, છું હું જગમાં તો તારું ઊગતુંને ખીલતું પોયણું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ugārī lējō, ugārī lējō, prabhu manē tamē jīvanamāṁ, chē nitya māruṁ ā tō gāṇuṁ

rahuṁ chuṁ karatōnē karatō badhuṁ jīvanamāṁ, nathī kāṁī karavāmāṁ tāruṁ tō kāṁī ṭhēkāṇuṁ

lāgaśē gāṇuṁ nē gāṇuṁ māruṁ nē lāgaśē prabhu tanē tō ā pūrāṇuṁ

dīdhuṁ manē mahāmūluṁ mānava jīvana jagamāṁ, tō tāruṁ adbhuta najarāṇuṁ

karī karī bhūlō ghaṇī jīvanamāṁ, dīpāvī nā śakyō tāruṁ amūlya saṁbhāraṇuṁ

rahyāṁ bhalē tamē pītānē pātā, rahyāṁ tōyē amē tarasyā nē tarasyā tārā prēmanuṁ pīṇuṁ

tārā prēmabharyā ānaṁdanā spaṁdanamāṁ, jhūmavā dējē rē prabhu, mārā haiyē haiyāṁnuṁ paramāṇuṁ

rākhatō nā vaṁcita manē rē tuṁ prabhu, karatōnē karatō rahuṁ, tārī bhaktinā amīrasanuṁ pāraṇuṁ

duḥkha dardanā karī dējē baṁdha mārā bāraṇā, khōlī dējē rē tuṁ tārā haiyāṁnuṁ rē bāraṇuṁ

jālavī lējē manē ḍagalēnē pagalē tuṁ jagamāṁ, chuṁ huṁ jagamāṁ tō tāruṁ ūgatuṁnē khīlatuṁ pōyaṇuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5979 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...597459755976...Last