Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5980 | Date: 04-Oct-1995
ઘણું બધું, ઘણું બધું કરો છો પ્રભુ અમારા માટે, શાને કરો છો તમે આટલું બધું
Ghaṇuṁ badhuṁ, ghaṇuṁ badhuṁ karō chō prabhu amārā māṭē, śānē karō chō tamē āṭaluṁ badhuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5980 | Date: 04-Oct-1995

ઘણું બધું, ઘણું બધું કરો છો પ્રભુ અમારા માટે, શાને કરો છો તમે આટલું બધું

  No Audio

ghaṇuṁ badhuṁ, ghaṇuṁ badhuṁ karō chō prabhu amārā māṭē, śānē karō chō tamē āṭaluṁ badhuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-10-04 1995-10-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1467 ઘણું બધું, ઘણું બધું કરો છો પ્રભુ અમારા માટે, શાને કરો છો તમે આટલું બધું ઘણું બધું, ઘણું બધું કરો છો પ્રભુ અમારા માટે, શાને કરો છો તમે આટલું બધું

દીધું ઘણું ઘણું તમે, છીએ ઉપકારી તમારા અમે, ઉતારી શકીશ ક્યાંથી અમે આ બધું

લાગે અમને, તને કહી દીધું ઘણું ઘણું, રહી જાય છે બાકી કહેવું તને તો ઘણું ઘણું

કહીએ ભલે અમે, તું તો દે જે થોડું, તોયે દેતોને દેતો રહ્યો છે તું તો અમને બધું

છોડવા ચાહીએ અહંને જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, રહ્યો છે વધતો જીવનમાં તો એ ઘણું ઘણું

દેવા ચાહે છે જ્યારે તું, કેમ તને ના પાડી શકું, દેતો રહેજે જીવનમાં અમને ઘણું ઘણું

ચાહું છું જીવનમાં સમજ્યા જીવનને વધુ, સમજી ના શકું જગમાં જીવનને તો વધુ

વીત્યા ના દિવસો જીવનમાં એવા તો વધુ, કહેવા ચાહું તને ઘણું ઘણું કહી ના શકું વધુ

દુઃખ દર્દ ના ચાહું જીવનમાં હું તો વધુ, તોયે ભાગ્ય દેતું રહ્યું, છે મને એ વધુને વધુ

ચાહતોને ચાહતો રહ્યો છું સફળતા જીવનમાં વધુને વધુ, મળતી રહી છે નિષ્ફળતા વધુને વધુ

નથી કાંઈ કહેવું તને તો પ્રભુ, હવે વધુને વધુ સમજી જાજે હવે આમાં તો તું બધું
View Original Increase Font Decrease Font


ઘણું બધું, ઘણું બધું કરો છો પ્રભુ અમારા માટે, શાને કરો છો તમે આટલું બધું

દીધું ઘણું ઘણું તમે, છીએ ઉપકારી તમારા અમે, ઉતારી શકીશ ક્યાંથી અમે આ બધું

લાગે અમને, તને કહી દીધું ઘણું ઘણું, રહી જાય છે બાકી કહેવું તને તો ઘણું ઘણું

કહીએ ભલે અમે, તું તો દે જે થોડું, તોયે દેતોને દેતો રહ્યો છે તું તો અમને બધું

છોડવા ચાહીએ અહંને જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, રહ્યો છે વધતો જીવનમાં તો એ ઘણું ઘણું

દેવા ચાહે છે જ્યારે તું, કેમ તને ના પાડી શકું, દેતો રહેજે જીવનમાં અમને ઘણું ઘણું

ચાહું છું જીવનમાં સમજ્યા જીવનને વધુ, સમજી ના શકું જગમાં જીવનને તો વધુ

વીત્યા ના દિવસો જીવનમાં એવા તો વધુ, કહેવા ચાહું તને ઘણું ઘણું કહી ના શકું વધુ

દુઃખ દર્દ ના ચાહું જીવનમાં હું તો વધુ, તોયે ભાગ્ય દેતું રહ્યું, છે મને એ વધુને વધુ

ચાહતોને ચાહતો રહ્યો છું સફળતા જીવનમાં વધુને વધુ, મળતી રહી છે નિષ્ફળતા વધુને વધુ

નથી કાંઈ કહેવું તને તો પ્રભુ, હવે વધુને વધુ સમજી જાજે હવે આમાં તો તું બધું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ghaṇuṁ badhuṁ, ghaṇuṁ badhuṁ karō chō prabhu amārā māṭē, śānē karō chō tamē āṭaluṁ badhuṁ

dīdhuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ tamē, chīē upakārī tamārā amē, utārī śakīśa kyāṁthī amē ā badhuṁ

lāgē amanē, tanē kahī dīdhuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ, rahī jāya chē bākī kahēvuṁ tanē tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ

kahīē bhalē amē, tuṁ tō dē jē thōḍuṁ, tōyē dētōnē dētō rahyō chē tuṁ tō amanē badhuṁ

chōḍavā cāhīē ahaṁnē jīvanamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ, rahyō chē vadhatō jīvanamāṁ tō ē ghaṇuṁ ghaṇuṁ

dēvā cāhē chē jyārē tuṁ, kēma tanē nā pāḍī śakuṁ, dētō rahējē jīvanamāṁ amanē ghaṇuṁ ghaṇuṁ

cāhuṁ chuṁ jīvanamāṁ samajyā jīvananē vadhu, samajī nā śakuṁ jagamāṁ jīvananē tō vadhu

vītyā nā divasō jīvanamāṁ ēvā tō vadhu, kahēvā cāhuṁ tanē ghaṇuṁ ghaṇuṁ kahī nā śakuṁ vadhu

duḥkha darda nā cāhuṁ jīvanamāṁ huṁ tō vadhu, tōyē bhāgya dētuṁ rahyuṁ, chē manē ē vadhunē vadhu

cāhatōnē cāhatō rahyō chuṁ saphalatā jīvanamāṁ vadhunē vadhu, malatī rahī chē niṣphalatā vadhunē vadhu

nathī kāṁī kahēvuṁ tanē tō prabhu, havē vadhunē vadhu samajī jājē havē āmāṁ tō tuṁ badhuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5980 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...597759785979...Last