Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5983 | Date: 08-Oct-1995
અનુભવ ચાહું છું જીવનમાં તારો રે પ્રભુ, હરખે છે હૈયું તો તારા અનુભવનું રે બિંદુ
Anubhava cāhuṁ chuṁ jīvanamāṁ tārō rē prabhu, harakhē chē haiyuṁ tō tārā anubhavanuṁ rē biṁdu

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5983 | Date: 08-Oct-1995

અનુભવ ચાહું છું જીવનમાં તારો રે પ્રભુ, હરખે છે હૈયું તો તારા અનુભવનું રે બિંદુ

  No Audio

anubhava cāhuṁ chuṁ jīvanamāṁ tārō rē prabhu, harakhē chē haiyuṁ tō tārā anubhavanuṁ rē biṁdu

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1995-10-08 1995-10-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1470 અનુભવ ચાહું છું જીવનમાં તારો રે પ્રભુ, હરખે છે હૈયું તો તારા અનુભવનું રે બિંદુ અનુભવ ચાહું છું જીવનમાં તારો રે પ્રભુ, હરખે છે હૈયું તો તારા અનુભવનું રે બિંદુ

પડવા ના દઈશ ઝંખનાને હું ઝાંખી, પડશે રે પાવું ત્યારે મારે, પ્રભુ તારી ઝંખનાનું રે બિંદુ

રહેશે ઝંખના જ્યાં સુધી તાજીને તાજી, લાગશે તાજું ત્યાં સુધી એ અનુભવનું રે બિંદુ

તારશે ને તારશે, જનમોજનમ ને જીવનને રે પ્રભુ, તારશે તારું એ તો અનુભવનું રે બિંદુ

ફળદ્રુપતા વિનાના ખેતર જેવું છે રે જીવન, ફળદાયી બનાવશે રે સૌ તારા અનુભવનું બિંદુ

તને જાણવા ને સમજવાને પ્રભુ, પડશે રે, પીવું રે જીવનમાં તારું અનુભવનું રે બિંદુ

અનુભવ વિનાનો રહ્યો છું ફરતોને ફરતો, કરવા સ્થિર પાજે રે મને પ્રભુ, તારા અનુભવનું બિંદુ

નુકસાન ને નુકસાન થાતુંને થાતું રહ્યું જીવનમાં, પામ્યો ના જ્યાં તારા અનુભવનું બિંદુ
View Original Increase Font Decrease Font


અનુભવ ચાહું છું જીવનમાં તારો રે પ્રભુ, હરખે છે હૈયું તો તારા અનુભવનું રે બિંદુ

પડવા ના દઈશ ઝંખનાને હું ઝાંખી, પડશે રે પાવું ત્યારે મારે, પ્રભુ તારી ઝંખનાનું રે બિંદુ

રહેશે ઝંખના જ્યાં સુધી તાજીને તાજી, લાગશે તાજું ત્યાં સુધી એ અનુભવનું રે બિંદુ

તારશે ને તારશે, જનમોજનમ ને જીવનને રે પ્રભુ, તારશે તારું એ તો અનુભવનું રે બિંદુ

ફળદ્રુપતા વિનાના ખેતર જેવું છે રે જીવન, ફળદાયી બનાવશે રે સૌ તારા અનુભવનું બિંદુ

તને જાણવા ને સમજવાને પ્રભુ, પડશે રે, પીવું રે જીવનમાં તારું અનુભવનું રે બિંદુ

અનુભવ વિનાનો રહ્યો છું ફરતોને ફરતો, કરવા સ્થિર પાજે રે મને પ્રભુ, તારા અનુભવનું બિંદુ

નુકસાન ને નુકસાન થાતુંને થાતું રહ્યું જીવનમાં, પામ્યો ના જ્યાં તારા અનુભવનું બિંદુ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

anubhava cāhuṁ chuṁ jīvanamāṁ tārō rē prabhu, harakhē chē haiyuṁ tō tārā anubhavanuṁ rē biṁdu

paḍavā nā daīśa jhaṁkhanānē huṁ jhāṁkhī, paḍaśē rē pāvuṁ tyārē mārē, prabhu tārī jhaṁkhanānuṁ rē biṁdu

rahēśē jhaṁkhanā jyāṁ sudhī tājīnē tājī, lāgaśē tājuṁ tyāṁ sudhī ē anubhavanuṁ rē biṁdu

tāraśē nē tāraśē, janamōjanama nē jīvananē rē prabhu, tāraśē tāruṁ ē tō anubhavanuṁ rē biṁdu

phaladrupatā vinānā khētara jēvuṁ chē rē jīvana, phaladāyī banāvaśē rē sau tārā anubhavanuṁ biṁdu

tanē jāṇavā nē samajavānē prabhu, paḍaśē rē, pīvuṁ rē jīvanamāṁ tāruṁ anubhavanuṁ rē biṁdu

anubhava vinānō rahyō chuṁ pharatōnē pharatō, karavā sthira pājē rē manē prabhu, tārā anubhavanuṁ biṁdu

nukasāna nē nukasāna thātuṁnē thātuṁ rahyuṁ jīvanamāṁ, pāmyō nā jyāṁ tārā anubhavanuṁ biṁdu
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5983 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...598059815982...Last