Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2284 | Date: 14-Feb-1990
ભરી-ભરી તેં પ્યાર દીધો રે માડી, હૈયું તોય મારું ભરાતું નથી
Bharī-bharī tēṁ pyāra dīdhō rē māḍī, haiyuṁ tōya māruṁ bharātuṁ nathī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)



Hymn No. 2284 | Date: 14-Feb-1990

ભરી-ભરી તેં પ્યાર દીધો રે માડી, હૈયું તોય મારું ભરાતું નથી

  Audio

bharī-bharī tēṁ pyāra dīdhō rē māḍī, haiyuṁ tōya māruṁ bharātuṁ nathī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-02-14 1990-02-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14773 ભરી-ભરી તેં પ્યાર દીધો રે માડી, હૈયું તોય મારું ભરાતું નથી ભરી-ભરી તેં પ્યાર દીધો રે માડી, હૈયું તોય મારું ભરાતું નથી

કરતી રહી યાદ સદા તું અમને, યાદ એટલી તારી કરી શકતા નથી

શ્વાસે-શ્વાસે સમીપ છે રે માડી, સાંનિધ્ય તારું તોય સાધી શકાતું નથી

ભાવે-ભાવે તું ભીંજાય છે માડી, ભાવો એવા ભરી શકતા નથી

કરી કૃપા ધોયે તું પાપ અમારાં, પગ પાપમાંથી અમારા પાછા ફરતા નથી

મૂંઝવી દે છે તારી માયામાં એવી, મતિ અમારી ચાલતી નથી

ઇચ્છાઓની કરાવે લંગાર હૈયે ઊભી, લંગાર એ તો છૂટતી નથી

રાહે ચાલ્યો જાઉં છું રે માડી, સાચી કે ખોટી એ સમજાતું નથી

છે તેજપુંજ રે માડી, અંધકાર હવે તો સહન થાતો નથી

કૃપાળુ છે તું તો મારી રે માડી, તારી કૃપા વિના બીજી ખેવના નથી
https://www.youtube.com/watch?v=FhrqyKejmQQ
View Original Increase Font Decrease Font


ભરી-ભરી તેં પ્યાર દીધો રે માડી, હૈયું તોય મારું ભરાતું નથી

કરતી રહી યાદ સદા તું અમને, યાદ એટલી તારી કરી શકતા નથી

શ્વાસે-શ્વાસે સમીપ છે રે માડી, સાંનિધ્ય તારું તોય સાધી શકાતું નથી

ભાવે-ભાવે તું ભીંજાય છે માડી, ભાવો એવા ભરી શકતા નથી

કરી કૃપા ધોયે તું પાપ અમારાં, પગ પાપમાંથી અમારા પાછા ફરતા નથી

મૂંઝવી દે છે તારી માયામાં એવી, મતિ અમારી ચાલતી નથી

ઇચ્છાઓની કરાવે લંગાર હૈયે ઊભી, લંગાર એ તો છૂટતી નથી

રાહે ચાલ્યો જાઉં છું રે માડી, સાચી કે ખોટી એ સમજાતું નથી

છે તેજપુંજ રે માડી, અંધકાર હવે તો સહન થાતો નથી

કૃપાળુ છે તું તો મારી રે માડી, તારી કૃપા વિના બીજી ખેવના નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bharī-bharī tēṁ pyāra dīdhō rē māḍī, haiyuṁ tōya māruṁ bharātuṁ nathī

karatī rahī yāda sadā tuṁ amanē, yāda ēṭalī tārī karī śakatā nathī

śvāsē-śvāsē samīpa chē rē māḍī, sāṁnidhya tāruṁ tōya sādhī śakātuṁ nathī

bhāvē-bhāvē tuṁ bhīṁjāya chē māḍī, bhāvō ēvā bharī śakatā nathī

karī kr̥pā dhōyē tuṁ pāpa amārāṁ, paga pāpamāṁthī amārā pāchā pharatā nathī

mūṁjhavī dē chē tārī māyāmāṁ ēvī, mati amārī cālatī nathī

icchāōnī karāvē laṁgāra haiyē ūbhī, laṁgāra ē tō chūṭatī nathī

rāhē cālyō jāuṁ chuṁ rē māḍī, sācī kē khōṭī ē samajātuṁ nathī

chē tējapuṁja rē māḍī, aṁdhakāra havē tō sahana thātō nathī

kr̥pālu chē tuṁ tō mārī rē māḍī, tārī kr̥pā vinā bījī khēvanā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2284 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


ભરી-ભરી તેં પ્યાર દીધો રે માડી, હૈયું તોય મારું ભરાતું નથીભરી-ભરી તેં પ્યાર દીધો રે માડી, હૈયું તોય મારું ભરાતું નથી

કરતી રહી યાદ સદા તું અમને, યાદ એટલી તારી કરી શકતા નથી

શ્વાસે-શ્વાસે સમીપ છે રે માડી, સાંનિધ્ય તારું તોય સાધી શકાતું નથી

ભાવે-ભાવે તું ભીંજાય છે માડી, ભાવો એવા ભરી શકતા નથી

કરી કૃપા ધોયે તું પાપ અમારાં, પગ પાપમાંથી અમારા પાછા ફરતા નથી

મૂંઝવી દે છે તારી માયામાં એવી, મતિ અમારી ચાલતી નથી

ઇચ્છાઓની કરાવે લંગાર હૈયે ઊભી, લંગાર એ તો છૂટતી નથી

રાહે ચાલ્યો જાઉં છું રે માડી, સાચી કે ખોટી એ સમજાતું નથી

છે તેજપુંજ રે માડી, અંધકાર હવે તો સહન થાતો નથી

કૃપાળુ છે તું તો મારી રે માડી, તારી કૃપા વિના બીજી ખેવના નથી
1990-02-14https://i.ytimg.com/vi/FhrqyKejmQQ/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=FhrqyKejmQQ





First...228422852286...Last