Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2286 | Date: 16-Feb-1990
નથી યાદ તને તો તારા જન્મો, ના સુધાર્યો તેં તારો આ જન્મારો
Nathī yāda tanē tō tārā janmō, nā sudhāryō tēṁ tārō ā janmārō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2286 | Date: 16-Feb-1990

નથી યાદ તને તો તારા જન્મો, ના સુધાર્યો તેં તારો આ જન્મારો

  No Audio

nathī yāda tanē tō tārā janmō, nā sudhāryō tēṁ tārō ā janmārō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-02-16 1990-02-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14775 નથી યાદ તને તો તારા જન્મો, ના સુધાર્યો તેં તારો આ જન્મારો નથી યાદ તને તો તારા જન્મો, ના સુધાર્યો તેં તારો આ જન્મારો

રહ્યો સમય તારો તો આમ વેડફાતો, પડી જાશે એક દિન તને તો એ મોંઘો

સહ્યા માર જીવનમાં માયાના ભારી, ખૂલી ના તોય આંખો તો તારી

સહેતો રહ્યો જીવનમાં કિસ્મતના ગોટાળા, રહ્યાં છવાતાં વાદળ નિરાશાનાં

રહ્યો સદા અન્યનો સાથ શોધવામાં, કરી ના ઊભી હિંમત તો ખુદમાં

દોડી રહી છે પૂરપાટ તો જીવનગાડી, ના કરી કદી તેં એની તૈયારી

સાચી સમજણને સમજણ ના સમજી, અણસમજમાં રહ્યો સદા ડૂબ્યો

છે પાસે ના ઉપયોગ એનો કર્યો, નથી એનો અફસોસ સદા તેં કર્યો

નથી ખબર દિન તો છે બાકી કેટલા, રહ્યો તોય સમય તો વેડફતો
View Original Increase Font Decrease Font


નથી યાદ તને તો તારા જન્મો, ના સુધાર્યો તેં તારો આ જન્મારો

રહ્યો સમય તારો તો આમ વેડફાતો, પડી જાશે એક દિન તને તો એ મોંઘો

સહ્યા માર જીવનમાં માયાના ભારી, ખૂલી ના તોય આંખો તો તારી

સહેતો રહ્યો જીવનમાં કિસ્મતના ગોટાળા, રહ્યાં છવાતાં વાદળ નિરાશાનાં

રહ્યો સદા અન્યનો સાથ શોધવામાં, કરી ના ઊભી હિંમત તો ખુદમાં

દોડી રહી છે પૂરપાટ તો જીવનગાડી, ના કરી કદી તેં એની તૈયારી

સાચી સમજણને સમજણ ના સમજી, અણસમજમાં રહ્યો સદા ડૂબ્યો

છે પાસે ના ઉપયોગ એનો કર્યો, નથી એનો અફસોસ સદા તેં કર્યો

નથી ખબર દિન તો છે બાકી કેટલા, રહ્યો તોય સમય તો વેડફતો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī yāda tanē tō tārā janmō, nā sudhāryō tēṁ tārō ā janmārō

rahyō samaya tārō tō āma vēḍaphātō, paḍī jāśē ēka dina tanē tō ē mōṁghō

sahyā māra jīvanamāṁ māyānā bhārī, khūlī nā tōya āṁkhō tō tārī

sahētō rahyō jīvanamāṁ kismatanā gōṭālā, rahyāṁ chavātāṁ vādala nirāśānāṁ

rahyō sadā anyanō sātha śōdhavāmāṁ, karī nā ūbhī hiṁmata tō khudamāṁ

dōḍī rahī chē pūrapāṭa tō jīvanagāḍī, nā karī kadī tēṁ ēnī taiyārī

sācī samajaṇanē samajaṇa nā samajī, aṇasamajamāṁ rahyō sadā ḍūbyō

chē pāsē nā upayōga ēnō karyō, nathī ēnō aphasōsa sadā tēṁ karyō

nathī khabara dina tō chē bākī kēṭalā, rahyō tōya samaya tō vēḍaphatō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2286 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...228422852286...Last