Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2333 | Date: 09-Mar-1990
સંગ્રામ છે તારો, તુજ લડવાનો, કર નિર્ધાર પાછો નથી હટવાનો
Saṁgrāma chē tārō, tuja laḍavānō, kara nirdhāra pāchō nathī haṭavānō

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 2333 | Date: 09-Mar-1990

સંગ્રામ છે તારો, તુજ લડવાનો, કર નિર્ધાર પાછો નથી હટવાનો

  No Audio

saṁgrāma chē tārō, tuja laḍavānō, kara nirdhāra pāchō nathī haṭavānō

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1990-03-09 1990-03-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14822 સંગ્રામ છે તારો, તુજ લડવાનો, કર નિર્ધાર પાછો નથી હટવાનો સંગ્રામ છે તારો, તુજ લડવાનો, કર નિર્ધાર પાછો નથી હટવાનો

છે શત્રુઓ છૂપા, બળમાં છે પૂરા, કર નિર્ધાર સામનો એનો કરવાનો

નિર્ધારે રહેજે આગળ વધતો, કર નિર્ધાર નથી તો તું થાકવાનો

કાં જીત છે એની, કાં જીત છે તારી, કર નિર્ધાર એમાં તો જીતવાનો

મળશે સાથ એને જલદી, હિંમતે જાજે ના તૂટી, કર નિર્ધાર સામનો કરવાનો

પડી છે શક્તિ તુજમાં, જગાડ એને, કર નિર્ધાર એને તો જગાડવાનો

નથી તું એકલો, છે સાથ પ્રભુનો, કર નિર્ધાર એના વિશ્વાસે રહેવાનો

થાય હુમલો એકનો કે ભેગો, કર નિર્ધાર પાછો નથી હટવાનો

ચાલશે સંગ્રામ ક્યાં સુધી, નથી ખબર, કર નિર્ધાર જીત મેળવવાનો

હશે શત્રુ ભલે ઘણા, છે પ્રભુ સાથે, કર નિર્ધાર નથી હટવાનો
View Original Increase Font Decrease Font


સંગ્રામ છે તારો, તુજ લડવાનો, કર નિર્ધાર પાછો નથી હટવાનો

છે શત્રુઓ છૂપા, બળમાં છે પૂરા, કર નિર્ધાર સામનો એનો કરવાનો

નિર્ધારે રહેજે આગળ વધતો, કર નિર્ધાર નથી તો તું થાકવાનો

કાં જીત છે એની, કાં જીત છે તારી, કર નિર્ધાર એમાં તો જીતવાનો

મળશે સાથ એને જલદી, હિંમતે જાજે ના તૂટી, કર નિર્ધાર સામનો કરવાનો

પડી છે શક્તિ તુજમાં, જગાડ એને, કર નિર્ધાર એને તો જગાડવાનો

નથી તું એકલો, છે સાથ પ્રભુનો, કર નિર્ધાર એના વિશ્વાસે રહેવાનો

થાય હુમલો એકનો કે ભેગો, કર નિર્ધાર પાછો નથી હટવાનો

ચાલશે સંગ્રામ ક્યાં સુધી, નથી ખબર, કર નિર્ધાર જીત મેળવવાનો

હશે શત્રુ ભલે ઘણા, છે પ્રભુ સાથે, કર નિર્ધાર નથી હટવાનો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

saṁgrāma chē tārō, tuja laḍavānō, kara nirdhāra pāchō nathī haṭavānō

chē śatruō chūpā, balamāṁ chē pūrā, kara nirdhāra sāmanō ēnō karavānō

nirdhārē rahējē āgala vadhatō, kara nirdhāra nathī tō tuṁ thākavānō

kāṁ jīta chē ēnī, kāṁ jīta chē tārī, kara nirdhāra ēmāṁ tō jītavānō

malaśē sātha ēnē jaladī, hiṁmatē jājē nā tūṭī, kara nirdhāra sāmanō karavānō

paḍī chē śakti tujamāṁ, jagāḍa ēnē, kara nirdhāra ēnē tō jagāḍavānō

nathī tuṁ ēkalō, chē sātha prabhunō, kara nirdhāra ēnā viśvāsē rahēvānō

thāya humalō ēkanō kē bhēgō, kara nirdhāra pāchō nathī haṭavānō

cālaśē saṁgrāma kyāṁ sudhī, nathī khabara, kara nirdhāra jīta mēlavavānō

haśē śatru bhalē ghaṇā, chē prabhu sāthē, kara nirdhāra nathī haṭavānō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2333 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...233223332334...Last