Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2344 | Date: 14-Mar-1990
તમને મુબારક હો, તમારી રે રાહો, અમારી રાહે તો, અમને ચાલવા દો
Tamanē mubāraka hō, tamārī rē rāhō, amārī rāhē tō, amanē cālavā dō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2344 | Date: 14-Mar-1990

તમને મુબારક હો, તમારી રે રાહો, અમારી રાહે તો, અમને ચાલવા દો

  No Audio

tamanē mubāraka hō, tamārī rē rāhō, amārī rāhē tō, amanē cālavā dō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-03-14 1990-03-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14833 તમને મુબારક હો, તમારી રે રાહો, અમારી રાહે તો, અમને ચાલવા દો તમને મુબારક હો, તમારી રે રાહો, અમારી રાહે તો, અમને ચાલવા દો

ચાલ્યા છીએ તો સમજીને રાહ પર, કાં પસ્તાવા દો, કાં પહોંચવા તો દો

પડે ચાલવું રાહ પર જો કોઈના અનુભવે, અમને અનુભવ એનો તો લેવા દો

નથી અનુભવ તમને આ રાહનો, તમારી રાહનો અનુભવ શા કામનો

છે રાહો તો જ્યાં જુદી, અનુભવ જુદો, જુદો તો રહેવાનો

એક રાહનો અનુભવ, બીજી રાહ માટે તો કામ નથી લાગવાનો

વિચારો છે જુદા, અનુભવો જુદા, ભાવે-ભાવે તો એ બદલાવાનો

તમારી રાહ ભી છે સાચી, અમારી ભી સાચી, છે સવાલ સમન્વય સાધવાનો

તમારે પ્રભુ પાસે છે પહોંચવું, અમારું સ્થાન ભી એ છે, ભેદ લક્ષ્યમાં નથી રહેવાનો

કહેશો તમે જ્ઞાન સાચું, કહીશું અમે ભક્તિ સાચી, છે ઇરાદો આખર એને પામવાનો
View Original Increase Font Decrease Font


તમને મુબારક હો, તમારી રે રાહો, અમારી રાહે તો, અમને ચાલવા દો

ચાલ્યા છીએ તો સમજીને રાહ પર, કાં પસ્તાવા દો, કાં પહોંચવા તો દો

પડે ચાલવું રાહ પર જો કોઈના અનુભવે, અમને અનુભવ એનો તો લેવા દો

નથી અનુભવ તમને આ રાહનો, તમારી રાહનો અનુભવ શા કામનો

છે રાહો તો જ્યાં જુદી, અનુભવ જુદો, જુદો તો રહેવાનો

એક રાહનો અનુભવ, બીજી રાહ માટે તો કામ નથી લાગવાનો

વિચારો છે જુદા, અનુભવો જુદા, ભાવે-ભાવે તો એ બદલાવાનો

તમારી રાહ ભી છે સાચી, અમારી ભી સાચી, છે સવાલ સમન્વય સાધવાનો

તમારે પ્રભુ પાસે છે પહોંચવું, અમારું સ્થાન ભી એ છે, ભેદ લક્ષ્યમાં નથી રહેવાનો

કહેશો તમે જ્ઞાન સાચું, કહીશું અમે ભક્તિ સાચી, છે ઇરાદો આખર એને પામવાનો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tamanē mubāraka hō, tamārī rē rāhō, amārī rāhē tō, amanē cālavā dō

cālyā chīē tō samajīnē rāha para, kāṁ pastāvā dō, kāṁ pahōṁcavā tō dō

paḍē cālavuṁ rāha para jō kōīnā anubhavē, amanē anubhava ēnō tō lēvā dō

nathī anubhava tamanē ā rāhanō, tamārī rāhanō anubhava śā kāmanō

chē rāhō tō jyāṁ judī, anubhava judō, judō tō rahēvānō

ēka rāhanō anubhava, bījī rāha māṭē tō kāma nathī lāgavānō

vicārō chē judā, anubhavō judā, bhāvē-bhāvē tō ē badalāvānō

tamārī rāha bhī chē sācī, amārī bhī sācī, chē savāla samanvaya sādhavānō

tamārē prabhu pāsē chē pahōṁcavuṁ, amāruṁ sthāna bhī ē chē, bhēda lakṣyamāṁ nathī rahēvānō

kahēśō tamē jñāna sācuṁ, kahīśuṁ amē bhakti sācī, chē irādō ākhara ēnē pāmavānō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2344 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...234423452346...Last