Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2351 | Date: 17-Mar-1990
નીરખો જીવનમાં તો, જે-જે પ્રભુ તમને તો બતાવે
Nīrakhō jīvanamāṁ tō, jē-jē prabhu tamanē tō batāvē

શરણાગતિ (Surrender)

Hymn No. 2351 | Date: 17-Mar-1990

નીરખો જીવનમાં તો, જે-જે પ્રભુ તમને તો બતાવે

  No Audio

nīrakhō jīvanamāṁ tō, jē-jē prabhu tamanē tō batāvē

શરણાગતિ (Surrender)

1990-03-17 1990-03-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14840 નીરખો જીવનમાં તો, જે-જે પ્રભુ તમને તો બતાવે નીરખો જીવનમાં તો, જે-જે પ્રભુ તમને તો બતાવે

રહો જીવનમાં તો એવી રીતે, પ્રભુ તમને તો જેમ રાખે

સાંભળો તો જીવનમાં એવું, પ્રભુ જે-જે તો સંભળાવે

પહોંચો તો જગમાં ત્યાં, જ્યાં પ્રભુ તમને પહોંચાડે

કરો જીવનમાં એવાં તો કર્મો, પ્રભુ તો જે-જે કરાવે

નિર્મળ બનાવીને હૈયાના ભાવો, પ્રભુચરણે એને ધરાવો

કર્તા-કારવતા તો છે રે પ્રભુ, અહં તો હૈયેથી હટાવો

દિલ સાફ કરીને એવું, દર્પણ પ્રભુનું એને બનાવો
View Original Increase Font Decrease Font


નીરખો જીવનમાં તો, જે-જે પ્રભુ તમને તો બતાવે

રહો જીવનમાં તો એવી રીતે, પ્રભુ તમને તો જેમ રાખે

સાંભળો તો જીવનમાં એવું, પ્રભુ જે-જે તો સંભળાવે

પહોંચો તો જગમાં ત્યાં, જ્યાં પ્રભુ તમને પહોંચાડે

કરો જીવનમાં એવાં તો કર્મો, પ્રભુ તો જે-જે કરાવે

નિર્મળ બનાવીને હૈયાના ભાવો, પ્રભુચરણે એને ધરાવો

કર્તા-કારવતા તો છે રે પ્રભુ, અહં તો હૈયેથી હટાવો

દિલ સાફ કરીને એવું, દર્પણ પ્રભુનું એને બનાવો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nīrakhō jīvanamāṁ tō, jē-jē prabhu tamanē tō batāvē

rahō jīvanamāṁ tō ēvī rītē, prabhu tamanē tō jēma rākhē

sāṁbhalō tō jīvanamāṁ ēvuṁ, prabhu jē-jē tō saṁbhalāvē

pahōṁcō tō jagamāṁ tyāṁ, jyāṁ prabhu tamanē pahōṁcāḍē

karō jīvanamāṁ ēvāṁ tō karmō, prabhu tō jē-jē karāvē

nirmala banāvīnē haiyānā bhāvō, prabhucaraṇē ēnē dharāvō

kartā-kāravatā tō chē rē prabhu, ahaṁ tō haiyēthī haṭāvō

dila sāpha karīnē ēvuṁ, darpaṇa prabhunuṁ ēnē banāvō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2351 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...235023512352...Last