Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2410 | Date: 11-Apr-1990
છે સુખનું સાધન એક જ સાચું, રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
Chē sukhanuṁ sādhana ēka ja sācuṁ, rē japō, namō arihaṁtāṇaṁ (3)

અરિહંત, જમીયલસા દાતાર (Arihant, Jamiyalsa Datar)

Hymn No. 2410 | Date: 11-Apr-1990

છે સુખનું સાધન એક જ સાચું, રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

  No Audio

chē sukhanuṁ sādhana ēka ja sācuṁ, rē japō, namō arihaṁtāṇaṁ (3)

અરિહંત, જમીયલસા દાતાર (Arihant, Jamiyalsa Datar)

1990-04-11 1990-04-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14899 છે સુખનું સાધન એક જ સાચું, રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3) છે સુખનું સાધન એક જ સાચું, રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

પ્રેમમાં થઈને પાવન, સદાય જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

ચિત્તશુદ્ધિ કાજે, સર્વથા તો જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

હૈયે ભાવ ભરીને, સદાય જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

મેળવવા જીવનમાં સાચી શાંતિ, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

છે જીવનનું એ તો સાચું ભાથું, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

નથી એના જેવું બીજું રે પાકું, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

છે પાવન પગથિયું, પુણ્ય પાથરતું, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

છે મુક્તિ સુધી પહોંચાડનારું એ, રે જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

અરિહંત પદની કરે એ તો લહાણી રે, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)
View Original Increase Font Decrease Font


છે સુખનું સાધન એક જ સાચું, રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

પ્રેમમાં થઈને પાવન, સદાય જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

ચિત્તશુદ્ધિ કાજે, સર્વથા તો જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

હૈયે ભાવ ભરીને, સદાય જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

મેળવવા જીવનમાં સાચી શાંતિ, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

છે જીવનનું એ તો સાચું ભાથું, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

નથી એના જેવું બીજું રે પાકું, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

છે પાવન પગથિયું, પુણ્ય પાથરતું, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

છે મુક્તિ સુધી પહોંચાડનારું એ, રે જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)

અરિહંત પદની કરે એ તો લહાણી રે, જપજો રે જપો, નમો અરિહંતાણં (3)




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē sukhanuṁ sādhana ēka ja sācuṁ, rē japō, namō arihaṁtāṇaṁ (3)

prēmamāṁ thaīnē pāvana, sadāya japajō rē japō, namō arihaṁtāṇaṁ (3)

cittaśuddhi kājē, sarvathā tō japajō rē japō, namō arihaṁtāṇaṁ (3)

haiyē bhāva bharīnē, sadāya japajō rē japō, namō arihaṁtāṇaṁ (3)

mēlavavā jīvanamāṁ sācī śāṁti, japajō rē japō, namō arihaṁtāṇaṁ (3)

chē jīvananuṁ ē tō sācuṁ bhāthuṁ, japajō rē japō, namō arihaṁtāṇaṁ (3)

nathī ēnā jēvuṁ bījuṁ rē pākuṁ, japajō rē japō, namō arihaṁtāṇaṁ (3)

chē pāvana pagathiyuṁ, puṇya pātharatuṁ, japajō rē japō, namō arihaṁtāṇaṁ (3)

chē mukti sudhī pahōṁcāḍanāruṁ ē, rē japajō rē japō, namō arihaṁtāṇaṁ (3)

arihaṁta padanī karē ē tō lahāṇī rē, japajō rē japō, namō arihaṁtāṇaṁ (3)
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2410 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...241024112412...Last