Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2434 | Date: 18-Apr-1990
લાગે છે જીવનમાં સહુને કદી, વાત પૂરી એમની તો કોઈ સાંભળતું નથી
Lāgē chē jīvanamāṁ sahunē kadī, vāta pūrī ēmanī tō kōī sāṁbhalatuṁ nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2434 | Date: 18-Apr-1990

લાગે છે જીવનમાં સહુને કદી, વાત પૂરી એમની તો કોઈ સાંભળતું નથી

  No Audio

lāgē chē jīvanamāṁ sahunē kadī, vāta pūrī ēmanī tō kōī sāṁbhalatuṁ nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-04-18 1990-04-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14923 લાગે છે જીવનમાં સહુને કદી, વાત પૂરી એમની તો કોઈ સાંભળતું નથી લાગે છે જીવનમાં સહુને કદી, વાત પૂરી એમની તો કોઈ સાંભળતું નથી

કરે છે વાત જ્યાં હૈયાની પ્રભુની પાસ, લાગે છે પ્રભુ ભી પૂરું સાંભળતો નથી

લાગે છે જીવનમાં મા-બાપને ઘણી વાર, સંતાનો પૂરું એમનું સાંભળતાં નથી

ફરિયાદ રહે છે શિક્ષકોની દિલમાં, વિદ્યાર્થીઓ પૂરું એમને સાંભળતા નથી

પ્રવચનકારોને લાગે છે કદી હૈયામાં, શ્રોતાઓ પૂરું એમને સાંભળતા નથી

ભજનિકોને હૈયે કદી વસી જાય છે, ભજન પૂરું એમનું સાંભળતા નથી

પતિ-પત્નીને ભી લાગે છે જીવનમાં, પૂરું મને એણે સાંભળ્યું નથી

બાળકોને લાગે છે દિલમાં કંઈક વાર, મોટાઓ પૂરું એમને સાંભળતા નથી

નેતાઓ પણ દિલમાં છુપાવે છે આ વાત, કોઈ પૂરું એમને સાંભળતું નથી

સહુને લાગે છે હૈયામાં આ વાત, પણ ખુદ ભી કોઈને પૂરું સાંભળતા નથી
View Original Increase Font Decrease Font


લાગે છે જીવનમાં સહુને કદી, વાત પૂરી એમની તો કોઈ સાંભળતું નથી

કરે છે વાત જ્યાં હૈયાની પ્રભુની પાસ, લાગે છે પ્રભુ ભી પૂરું સાંભળતો નથી

લાગે છે જીવનમાં મા-બાપને ઘણી વાર, સંતાનો પૂરું એમનું સાંભળતાં નથી

ફરિયાદ રહે છે શિક્ષકોની દિલમાં, વિદ્યાર્થીઓ પૂરું એમને સાંભળતા નથી

પ્રવચનકારોને લાગે છે કદી હૈયામાં, શ્રોતાઓ પૂરું એમને સાંભળતા નથી

ભજનિકોને હૈયે કદી વસી જાય છે, ભજન પૂરું એમનું સાંભળતા નથી

પતિ-પત્નીને ભી લાગે છે જીવનમાં, પૂરું મને એણે સાંભળ્યું નથી

બાળકોને લાગે છે દિલમાં કંઈક વાર, મોટાઓ પૂરું એમને સાંભળતા નથી

નેતાઓ પણ દિલમાં છુપાવે છે આ વાત, કોઈ પૂરું એમને સાંભળતું નથી

સહુને લાગે છે હૈયામાં આ વાત, પણ ખુદ ભી કોઈને પૂરું સાંભળતા નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lāgē chē jīvanamāṁ sahunē kadī, vāta pūrī ēmanī tō kōī sāṁbhalatuṁ nathī

karē chē vāta jyāṁ haiyānī prabhunī pāsa, lāgē chē prabhu bhī pūruṁ sāṁbhalatō nathī

lāgē chē jīvanamāṁ mā-bāpanē ghaṇī vāra, saṁtānō pūruṁ ēmanuṁ sāṁbhalatāṁ nathī

phariyāda rahē chē śikṣakōnī dilamāṁ, vidyārthīō pūruṁ ēmanē sāṁbhalatā nathī

pravacanakārōnē lāgē chē kadī haiyāmāṁ, śrōtāō pūruṁ ēmanē sāṁbhalatā nathī

bhajanikōnē haiyē kadī vasī jāya chē, bhajana pūruṁ ēmanuṁ sāṁbhalatā nathī

pati-patnīnē bhī lāgē chē jīvanamāṁ, pūruṁ manē ēṇē sāṁbhalyuṁ nathī

bālakōnē lāgē chē dilamāṁ kaṁīka vāra, mōṭāō pūruṁ ēmanē sāṁbhalatā nathī

nētāō paṇa dilamāṁ chupāvē chē ā vāta, kōī pūruṁ ēmanē sāṁbhalatuṁ nathī

sahunē lāgē chē haiyāmāṁ ā vāta, paṇa khuda bhī kōīnē pūruṁ sāṁbhalatā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2434 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...243424352436...Last